Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  Mức lương nghề bếp hiện nay? Học nghề Bếp ở đâu?

  Học nghề Bếp, lựa chọn được lòng các bạn trẻ hiện nay

  Trong bối cảnh ngành du lịch đang phát triển, việc đầu tư xây dựng và mở rộng hệ thống khách sạn, nhà hàng, quán ăn đòi hỏi lượng lớn nhân lực ngành bếp để có thể đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng của thực khách. Nghề bếp là nghề đòi hỏi tính nghệ thuật cao, kiên trì, sáng tạo và đem lại thu nhập tương xứng.

  Học nghề Bếp bậc Cao đẳng – hướng đi thông minh của Gen Z

  Trong thời đại hiện nay, kỹ năng nấu nướng, niềm đam mê ẩm thực cũng là một năng khiếu và mang lại một nghề nghiệp “chuẩn xịn” nếu bạn có lộ trình đầu tư, học tập đúng đắn. Việc tích lũy kiến thức từ sớm, thời gian đào tạo ngắn chỉ 2 năm, không chỉ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí mà còn rút ngắn lộ trình học tập, ra trường sớm tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều hơn.

  Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn bậc Cao đẳng, bạn trẻ có rất nhiều lựa chọn theo đuổi nghề làm việc tại các Khách Sạn, Nhà hàng từ 4 đến 5 sao, tàu du lịch với mức thu nhập hấp dẫn. Nghề bếp còn tạo sự khác biệt bởi ngoài cơ hội rèn luyện và thử thách mình ở rất nhiều môi trường như khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ, quán cà phê… với mức lương tương xứng, nghề bếp còn là nơi bạn gửi gắm tâm tư, tình cảm vào mỗi món ăn. Bạn sẽ có cơ hội sáng tạo và biểu diễn khả năng nấu nướng của mình, đem đến những bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn cho người thân, bạn bè và thực khách.

  Mức lương hiện nay ngành bếp

  Lương thưởng là một trong những yếu tố đặc biệt quyết định đến chất đời sống. Với nghề đầu bếp, dịch vụ phát triển, bạn thể hiện và chứng minh được năng lực của mình tại các nhà hàng, lương thưởng dịch vụ sẽ đặc biệt được trả với mức không giới hạn.

  Đối với sinh viên ngành Bếp mới ra trường có kỹ năng thực hành nghề tốt mức lương có thể dao động từ 8-10 triệu/tháng, bên cạnh đó lương cơ bản các Tổ trưởng Bếp hiện nay dao động từ 15-20 triệu/tháng. Tại các Khách sạn, Nhà hàng 5 sao đẳng cấp, đầu bếp, bếp trưởng có mức thu nhập vô cùng lý tưởng. Riêng với các bếp trưởng điều hành mức lương có thể dao động trên 30 triệu/tháng.

  Học nghề bếp ở đâu?

  Được công nhận là đơn vị đào tạo đi đầu trong công tác đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại thích hợp cho các chương trình giảng dạy nghiệp vụ nhà hàng, kỹ thuật chế biến món ăn… Cao đẳng Du lịch Sài Gòn luôn đem đến cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp. Qua những buổi thực hành và sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sinh viên sẽ có khả năng thực hiện thành thạo qui trình chế biến các món ăn từ món Việt Nam cho đến món Âu, Á đặc sắc; thành thạo cách trang trí, trình bày món ăn…

  Bên cạnh đó, với các tiết học Anh ngữ cùng bộ công cụ kỹ năng mềm, sinh viên có khả năng thích ứng nhanh theo yêu cầu của vị trí công việc, giao tiếp ngoại ngữ một cách tự tin và thử thách mình ở rất nhiều môi trường như khách sạn, nhà hàng, quán cà phê… Qua một quá trình tích lũy kinh nghiệm, bạn có thể xây dựng, quản lý các quán ăn, nhà hàng vừa và nhỏ. Tuy nhiên, dù làm việc ở môi trường nào đi chăng nữa, người đầu bếp vẫn là người dùng đam mê để ướp thêm hương vị cho đời.

  Thí sinh quan tâm đến nghề Bếp có thể tìm hiểu ngành Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn với chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy 2 năm – Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, ra trường làm việc nay.

  Đăng ký Xét tuyển Online – Có ngay kết quả tại: https://tuyensinh.dulichsaigon.edu.vn/