Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  Nên học Cao đẳng hay Đại học, Học Cao đẳng có tốt không

  Học Cao đẳng có tốt không?

  Nên học Cao đẳng hay Đại học, Học Cao đẳng có tốt không?

  Học Cao đẳng có tốt không?

  Ngày nay, với truyền thống tư duy trong việc chọn lựa cánh cửa vào đời, nhiều phụ huynh và học sinh đều kiên trì với con đường đại học. Nhưng trước khi chọn lựa, hầu hết các học sinh đều mơ hồ, thiếu sự hình dung về nghề nghiệp sẽ làm trong tương lai. Nhiều bạn trẻ chọn ngành, nghề bất chấp khả năng và xu hướng tuyển dụng lao động. Do vậy, định hướng nghề nghiệp là một việc rất khó. Ngoài sở thích của bản thân, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về những khó khăn và thách thức của nghề nghiệp mà mình muốn theo đuổi, đồng thời, phải nhìn nhận xem năng lực của bạn có phù hợp để theo đuổi nghề nghiệp đó hay không.

  Trước bối cảnh hội nhập hiện nay, đặc biệt sự phát triển bùng nổ hậu Covid 19,  hàng loạt công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn phát triển vượt bậc đã khiến ngành du lịch trở thành ngành học “nóng” hơn bao giờ hết. Bởi vì sao? Khi bước chân vào môi trường du lịch, các bạn trẻ sẽ có cơ hội phát huy sự năng động, tự tin cũng như trải nghiệm những điều mới mẻ mỗi ngày. Nếu muốn theo đuổi nghề du lịch, trước tiên, bạn cần phải xác định đào tạo du lịch là đào tạo nghề. Do tính chất công việc, nhóm ngành này cần những nhân lực được đào tạo tốt về chuyên môn, có kỹ năng và trình độ ngoại ngữ. Nếu kiên trì rèn luyện, cọ xát thực tế và tích lũy kinh nghiệm, bạn sẽ có nhiều ưu thế khi xin việc.

  Về mặt thời gian, hệ đào tạo Cao đẳng là ngắn hơn so với hệ Đại học. Vì thế sinh viên Cao đẳng rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí hơn và ra trường sớm hơn, các bạn có cơ hội tìm cho mình những công việc phù hợp, hình thành kinh nghiệm làm việc sớm hơn so với sinh viên đại học.

  Mức thu nhập của những người có trình độ Cao đẳng hiện nay cũng không hề kém cạnh với những người có trình độ Đại học nếu như các bạn có năng lực và biết tận dụng cơ hội. Tự tin lựa chọn ngành học, bậc học theo nhu cầu bản thân và điều kiện kinh tế gia đình bạn nhé.

  Học Du lịch, học ở đâu tốt!

  Du lịch là ngành công nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong những năm gần đây, Hàng loạt nhà hàng, khách sạn, resort được đầu tư xây dựng, mở rộng đã tạo ra “cơn khát” nguồn nhân lực. Với sứ mệnh đào tạo đội ngũ nhân sự cho ngành du lịch TP HCM nói riêng và cả nước nói chung, trong gần 30 năm qua, Trường cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã tập trung truyền đạt tri thức, huấn luyện kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp cho các thế hệ sinh viên.Việc đón đầu xu thế hội nhập, sáng tạo và quyết tâm đổi mới của lãnh đạo nhà trường đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra chất lượng dạy và học.

  Đội ngũ giảng viên – cơ sở vật chất – giáo trình đào tạo là 3 vấn đề cốt lõi được trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn quan tâm, triển khai đồng bộ. Trường đã tham chiếu Tiêu chuẩn nghề ASEAN, Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS), Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Quốc gia về du lịch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để cập nhật giáo trình, từng bước chuẩn hóa các kỹ năng nghề.

  Đóng vai trò quyết định vào thành công của việc triển khai giáo trình và phương pháp học đổi mới, các giảng viên trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn không chỉ chú trọng nội dung kiến thức mà còn thay đổi trong tư duy và phương pháp giảng dạy, có những hoạt động tương tác, dẫn dắt người học vào từng tình huống cụ thể thông qua việc trao đổi, đặt câu hỏi, thực hành, thảo luận nhóm…

  Trường còn mạnh dạn đầu tư các mô hình khởi nghiệp dành cho sinh viên. Thực hành kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm, trau dồi ngoại ngữ để hội nhập khu vực và quốc tế; rèn luyện đạo đức, thể chất, tư duy… là những lợi ích mà sinh viên có được ngay từ khi theo học tại trường. Trong quá trình học, sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với đại diện các doanh nghiệp trong ngành cũng như thực hành nghiệp vụ tại các đơn vị lữ hành, nhà hàng, khách sạn uy tín thông qua chương trình kiến tập, thực tập… Theo học ngành du lịch, người học không chỉ thỏa mãn đam mê mà cơ hội nghề nghiệp sẽ luôn rộng mở đón chờ.

  Sinh viên tham gia phỏng vấn trực tiếp tại trường ngay sau lễ trao bằng tốt nghiệp

  Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn hiện đang tuyển sinh hệ cao đẳng Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch và  Kỹ thuật chế biến món ăn. Thí sinh xét tuyển Online – Có ngay kết quả tại: https://tuyensinh.dulichsaigon.edu.vn/ 

  Xét tuyển Online – Có ngay kết quả ngay tại đây