Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Thông tin tuyển sinh

  NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH HỌC NHỮNG GÌ?

  Ngành quản trị lữ hành làm gì? Học ngành quản trị Lữ hành học những gì?… Bài viết hôm nay sẽ cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.  

  Du lịch được xem là ngành công nghiệp không khói và thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ năng động có trái tim mê xê dịch. Vậy ngành quản trị lữ hành làm gì? Học ngành quản trị Lữ hành học những gì?… Bài viết hôm nay sẽ cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

  Ngành quản trị lữ hành là gì?

  Quản trị Lữ hành là một nghề đầy hứa hẹn vì nguồn nhân lực có trình độ quản lý trong hoạt động lữ hành rất thiếu, phần đông từ các ngành nghề khác chuyển qua. Đội ngũ này làm công tác quản lý lữ hành bằng kinh nghiệm nên việc đào tạo chuyên ngành này là rất cần thiết.

  Một người giỏi nghiệp vụ, có kiến thức, kỹ năng quản lý, tự tin, năng động và sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai chính là hình ảnh của bạn khi học ngành Quản trị Lữ hành ra trường.

  Học quản trị lữ hành học những gì

  Học Quản trị lữ hành học những gì?

  Học ngành Quản trị dịch lữ hành sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức tổng quan về du lịch như:

  Địa lý du lịch, văn hóa

  Marketing trong Du lịch

  Chăm sóc khách hàng, Quản trị tài chính, Quản trị Nhân sự…

  Nghiệp vụ bán sản phẩm du lịch

  Nghiệp vụ điều hành

  Tổ chức sự kiện

  Hoạt náo trong du lịch

  Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng quan trọng khác bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng hoạt náo, Anh văn giao tiếp…

  Và các chuyến thực tập để cọ sát thực tế nghề: Tại Tp. HCM, Đồng bằng Sông Cửu Long, Miền Trung, Nước Ngoài.

  Sinh viên ngành Quản trị Lữ hành trong bài thi kết thúc môn Hoạt náo trong Du lịch 

  Học Quản trị Lữ hành ra làm nghề gì? Cơ hội việc làm như thế nào?

  Theo các chuyên gia thì hiện nay ngành quản trị lữ hành được coi là một ngành công nghiệp khát nguồn nhân lực, nhất là sau đại dịch Covid 19, một lượng lớn lao động trong ngành đã dịch chuyển sang khối ngành khác. Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị lữ hành sau khi ra trường có thể làm việc tại các vị trí như sau:

  – Nhân viên điều hành tour tại các công ty du lịch trong nước và quốc tế

  – Nhân viên thiết kế tour du lịch theo yêu cầu

  – Sale tour tại các công ty du lịch trong nước và quốc tế

  – Quản lý bộ phận nghiệp vụ, quản lý phòng điều hành và các vị trí khác trong doanh nghiệp lữ hành tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc.

  Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tuyển sinh phương thức học bạ THPT

  Năm nay, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tuyển sinh ngành Quản trị Lữ hành bậc Cao đẳng đào tạo trong hai năm rưỡi – tiết kiệm thời gian, chi phí. Với chương trình đào tạo bảy mươi phần trăm thực hành – ba mươi phần trăm lý thuyết giúp sinh viên tiếp cận thực tế nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Trường có trung tâm giới thiệu việc làm với hơn một nghìn anh chị Cựu sinh viên đang giữ những vị trí chủ chốt tại các Khách sạn, Nhà hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn trong vấn đề thực tập khi bạn hội tụ đủ các tố chất: Kỹ năng thực hành nghề, thái độ làm việc với nghề và trình độ ngoại ngữ.

  Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin về vấn đề Quản trị Lữ hành học những gì? Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có những định hướng tốt hơn cho tương lai của mình. Chúc bạn chọn đúng ngành nghề, sáng tương lai.