Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN ĐẠT CHUẨN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN ĐẠT CHUẨN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

  Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

  Chiều ngày 14/01/2023, tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

  Kiểm định chất lượng là động lực thúc đẩy hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng tại các cơ sở giáo dục, đảm bảo phù hợp với sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và xu hướng hội nhập, toàn cầu hóa của thế giới. Việc kiểm định chất lượng không chỉ giúp khẳng định thương hiệu, vị thế của cơ sở giáo dục mà còn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho thị trường lao động.

  Buổi công bố quyết định được trang trọng tổ chức với sự tham dự của các quý đại diện, khách mời.

  Về phía Công ty cổ phần Kiểm định và Tư vấn Giáo dục Việt Nam (VTEC):

  – NGƯT. TS. Nguyễn Trần Nghĩa – Giám đốc, Công ty cổ phần Kiểm định và Tư vấn Giáo dục Việt Nam

  – Th.S. Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng phòng kiểm định, Công ty cổ phần Kiểm định và Tư vấn Giáo dục Việt Nam

  Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn:

  –  Th.S. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  – Th.S. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng thường trực kiêm Trưởng khoa Lữ hành Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  – Th.S. Nguyễn Trọng Hoàng – Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  – Tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  Th.S. Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng phòng kiểm định, Công ty cổ phần Kiểm định và Tư vấn Giáo dục Việt Nam đọc quyết định công nhận tại buổi lễ

  Trong buổi lễ công bố, NGƯT. TS. Nguyễn Trần Nghĩa – Giám đốc, Công ty cổ phần Kiểm định và Tư vấn Giáo dục Việt Nam chia sẻ: “Là đơn vị có nhiều quan tâm đến công tác kiểm định chất lượng, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã thực hiện tốt công tác tự đánh giá chất lượng hàng năm. Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã đáp ứng đủ các điều kiện để được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp.”

  NGƯT. TS. Nguyễn Trần Nghĩa – Giám đốc, Công ty cổ phần Kiểm định và Tư vấn Giáo dục Việt Nam chia sẻ trong buổi lễ

  Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng trên mọi phương diện. Thông qua đánh giá một cách xác thực hồ sơ minh chứng của trường qua 9 tiêu chí, 100 tiêu chuẩn và 1000 minh chứng, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã chính thức đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp với tổng số điểm đạt được là 95/100 điểm.

  NGƯT. TS. Nguyễn Trần Nghĩa trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cho Th.S. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  Đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, Th.S. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu trong buổi lễ: “Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà Trường, tập thể sư phạm nhà Trường, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Công ty cổ phần Kiểm định và Tư vấn Giáo dục Việt Nam đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong công tác tư vấn hướng dẫn để chúng tôi đạt được kết quả ngày hôm nay. Trong quá trình kiểm định, công ty đã mời các chuyên gia độc lập bên ngoài đánh giá rất công tâm để cho việc kiểm định và giấy chứng nhận chúng tôi đạt được là kết quả thật sự.”

  Giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng là minh chứng cho sự phát triển đúng hướng của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn. Bởi nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Du lịch chính là đích đến cho hoạt động giáo dục nghề nghiệp của nhà Trường. Kết quả ấy là một thành quả đầy tự hào của tập thể sư phạm, cán bộ nhân viên nhà Trường. Đây còn là lời cam kết của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn về chất lượng đào tạo với người học, với phụ huynh và xã hội.

  Việc đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp chính là động lực để Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn cố gắng hơn nữa, phấn đấu trở thành cơ sở giáo dục trọng điểm đào tạo ngành Du lịch, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP.Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

   

  Nguồn: Phòng TVTS & TT