TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN TIẾP ĐOÀN TRUNG TÂM XÚC TIẾN DU LỊCH LONG AN

Sáng ngày 27/05/2022, Ban giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Long An do Bà Đỗ Thị Kim Dung – Giám đốc Trung tâm là trưởng đoàn đã đến tham quan và làm việc với Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

ThS. Nguyễn Trọng Hoàng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm đã tiếp đón và làm việc với đoàn.

Toàn cảnh buổi trao đổi, làm việc

Bà Đỗ Thị Kim Dung – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Long An

ThS. Nguyễn Trọng Hoàng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Tại buổi làm việc, Ban giám đốc Trung tâm và nhà trường đã trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến  về việc quảng bá, xây dựng sản phẩm du lịch tiềm năng của tỉnh Long An.

Là địa phương nằm trong vùng sông nước Đồng bằng sông Cửu Long, Long An có nhiều tiềm năng về tài nguyên du lịch, nhất là tài nguyên du lịch tự nhiên dựa trên các giá trị cảnh quan và sự đa dạng hệ sinh thái đặc trưng vùng Đồng Tháp Mười; Hệ thống sông Vàm Cỏ… Bên cạnh đó, Long An còn có nhiều di tích lịch sử – văn hóa có giá trị, các làng nghề truyền thống gắn với quá trình khẩn hoang mở mang bờ cõi và đấu tranh giữ nước.

Đồng thời tại buổi làm việc, hai bên cũng chia sẻ về công tác kết nối với nhà trường tổ chức các buổi tham quan, trải nghiệm du lịch thực tế tại vùng đất Long An cũng như những cuộc thi dành về Du lịch như ” Thiết kế tour du lịch trên bản đồ số tuyến điểm du lịch Long An” sắp được tổ chức trong tháng 07 cho sinh viên các ngành Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn.

Chụp hình kỷ niệm giữa Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và Trung tâm Xúc tiến Du lịch Long An

Tin: Hà Sâm – P.TVTS&TT
Ảnh: Vĩnh Trường – P.TVTS&TT