Chủ đề 2: Một số lý do khiến khách hàng không hài lòng

  1. Khi khách không nhận được sự chào đón bằng nụ cười, lời chào hoặc ánh nhìn khi bước vào cửa
  2. Khi gạc tàn thuốc có nhiều hơn 2 điếu thuốc
  3. Khi ly nước đã cạn không được nhân viên chủ động rót thêm
  4. Khi thức ăn nóng không nóng và thức ăn lạnh không lạnh
  5. Khi điện thoại reo quá 5 lần trước khi được trả lời
  6. Khi khách bị yêu cầu giữ máy điện thoại quá 30 giây
  7. Khi đĩa hoặc ly bị mẻ hoặc đồ inox/bạc bị mờ hoặc ố
  8. Khi thực đơn hoặc khăn trải ăn bị rách, bẩn
  9. Khi khách đợi 3 phút mà không được nhân viên tiếp cận để gọi món
  10. Khi các dụng cụ, đồ dùng phục vụ trong bữa ăn không được bổ sung kịp thời
  11. Khi hộp đựng đường bên trong bẩn
  12. Khi hộp đựng muối và tiêu bết vàng hoặc sắp hết
  13. Khi nhân viên phục vụ có thái độ “Tôi đang làm giúp anh/chị”
  14. Khi rác, mảnh giấy và mẫu thức ăn rơi trên sàn, trên thảm không được lau dọn ngay và để quá 3 giờ
  15. Khi ghế và bàn bẩn, bị ố hoặc có mảnh vụn bánh mì trên đó
  16. Khi khách đến ăn sáng mà không được phục vụ cà phê ngay khi ngồi xuống
  17. Khi nhân viên phục vụ hứa thức ăn sẽ được mang ra trong vòng 20 phút mà mất 30 phút để đưa ra.
  18. Khi bàn buffet không được bố trí nhanh chóng
  19. Khi thức ăn phục vụ cho khách hàng bị thiếu hoặc nhân viên phục vụ hỏi lại khách trước khi phục vụ “ai gọi món gì?”
  20.  Khi tách cà phê bị ố
  21. Khi lọ hoa có hoa héo
  22. Khi bàn và ghế lệch lạc, không sắp xếp ngăn nắp đối xứng
  23.  Khi sử dụng khăn lau bẩn để lau bàn khiến cho bàn trở nên dơ thêm
  24.  Khi khách đang uống bia/rượu mà không có gì để nhấm nháp.

(Nguồn tổng hợp)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Starlit Night Prom – Tỏa sáng theo cách riêng của bạn
Tối ngày 23/12/2024 là một đêm đầy sao, tại Diamond Place II – 584 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, nơi những chàng hoàng tử, nàng công chúa xinh đẹp lộng lẫy cùng tụ hội tại đêm tiệc đầy sắc màu và khó quên.   Starlit Night Prom là dịp để các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 24/12/2024

Vòng Chung kết Cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng Gà Mỹ dành cho Đầu bếp Trẻ Cao đẳng Du lịch Sài Gòn năm 2024”
Vào ngày 18/12/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng Hiệp Hội Xuất khẩu Trứng và Gia Cầm Hoa Kỳ (USAPEEC) tổ chức thành công buổi Tập huấn “Chuỗi cung ứng dây chuyền lạnh và Xử lý gia cầm an toàn” và Vòng Chung kết Cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 19/12/2024

Hội Trại Nhập Môn và Lễ Khai Giảng – Chào Mừng Tân Sinh Viên Khóa 2024-2027: Góp Phần Xây Dựng Tương Lai Ngành Du Lịch Bền Vững
Ngày 10-11 tháng 12 năm 2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức Hội Trại Nhập Môn và Lễ Khai Giảng tại Khu du lịch thác Damb’ri, Lâm Đồng, nhằm chào đón hơn 1000 tân sinh viên của khóa 2024-2027 chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 11/12/2024

Tập huấn “Chuỗi cung ứng dây chuyền lạnh và Xử lý gia cầm an toàn” và Cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng Gà Mỹ dành cho Đầu bếp Trẻ Cao đẳng Du lịch Sài Gòn năm 2024”
Nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển kỹ năng nấu ăn của đầu bếp trẻ, tăng cường hiểu biết về Gà Mỹ và các tiêu chuẩn chất lượng, kết nối và trao đổi kiến thức, Hiệp Hội Xuất khẩu Trứng và Gia Cầm Hoa Kỳ phối hợp cùng Trường Cao đẳng Du lịch […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 02/12/2024

CHUYÊN ĐỀ “VÕ VOVINAM & KỸ NĂNG TỰ VỆ CHO SINH VIÊN NỮ”
Ngày 28/11/2024, Thư viện và Tổ bộ môn Cơ sở Cơ bản Khoa Lữ hành phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức Chuyên đề “Võ Vovinam và kỹ năng tự vệ dành cho sinh viên nữ”.   Chuyên đề này là cơ hội để các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 29/11/2024

CHUYÊN ĐỀ ĐẶC BIỆT MÓN THÁI T11.2024
Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn SPC, Trường Cao Đẳng Du Lịch Saigon và Công ty Vedan Vietnam, ngày 27/11/2024, chuyên đề Bồi Dưỡng Kiến Thức Ẩm Thực Tháng 11/2024 được diễn ra với sự hướng dẫn của chef Trần Quang Thịnh – Phó chủ nhiệm CLB […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 28/11/2024

10