CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC THÁNG 3

Sinh viên phối hợp với chef để chế biến món ăn ngon

Ngày 26/03/2024, CLB Ẩm Thực Việt, trực thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng nhãn hàng VEDAN và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 3 với 2 món đặc sắc: 

  1. Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm
  2. Lõi vai bò xốt tiêu xanh

Trong chuyên đề, đầu bếp hướng dẫn Vũ Trường An – Giảng viên ẩm thực, Phó chủ nhiệm CLB Ẩm Thực Việt SPC đã chia sẻ các kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp các bạn sinh viên có thêm những bí quyết thú vị để thăng hoa hơn trong công việc chế biến thức ăn mà các bạn đam mê.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tại chuyên đề:

Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm

Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm

chef Vũ Trường An

chef Vũ Trường An

Lõi vai bò xốt tiêu xanh

Lõi vai bò xốt tiêu xanh

Nguyên liệu chuẩn bị

Nguyên liệu chuẩn bị

Sinh viên đang thao tác áp chảo

Sinh viên đang thao tác áp chảo

Sinh viên được dùng thử món ăn tại chuyên đề

Sinh viên được dùng thử món ăn tại chuyên đề

Sinh viên phối hợp với chef để chế biến món ăn ngon

Sinh viên phối hợp với chef để chế biến món ăn ngon

Sinh viên thực hành tại chuyên đề

Sinh viên thực hành tại chuyên đề

Nguồn: Phòng Truyền thông

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tọa Đàm “Du Lịch Di Sản Văn Hóa Thành Phố Hồ Chí Minh gắn với phát huy giá trị di sản văn hóa đình làng”
Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam (23/11/2005-23/11/2024), Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp Chi hội Du lịch Di sản Văn hóa TP. HCM và Hội Di sản Văn hóa TP. HCM tổ chức tọa đàm “Du lịch Di sản Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/11/2024

CHUYÊN ĐỀ “TÌM HIỂU NGUỒN GỐC, ĐẶC ĐIỂM CỦA NGHỆ THUẬT CA TRÙ VIỆT NAM”
Nhằm giúp các bạn sinh viên khám phá nét đẹp độc đáo của nghệ thuật Ca Trù, vào ngày 31/10/2024, Phòng Công tác Sinh viên phối hợp cùng Các Nghệ sĩ tổ chức buổi chuyên đề “Tìm hiểu nguồn gốc, đặc điểm của nghệ thuật Ca trù Việt Nam”.   Chương trình đã giúp các […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 01/11/2024

Workshop “Kick-Off on Hackathon”
Trong tham luận với đề tài: “Ứng dụng tư duy thiết kế trong xây dựng bản đồ doanh nghiệp, chiến lược và lộ trình tăng trưởng hướng tới phát triển bền vững” tại Ngày Hội Khởi nghiệp Trà Vinh 2024 của Ông Trần Anh Tuấn (Phó Viện trưởng, Viện Nghiên cứu & Ứng dụng đổi […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 18/10/2024

Chuyên đề “Di tích lịch sử – văn hóa Lăng Lê Văn Duyệt từ Kiến trúc đến Lễ hội”
Đức Tả Quân Lê Văn Duyệt (1764 –1832) là người có công lớn trong việc mở mang bờ cõi, phát triển vùng đất Nam bộ. Nhằm thể hiện lòng kính trọng đối với một nhân vật lịch sử kiệt xuất, góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Di tích […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 09/10/2024

Chuyên đề Ảo thuật Cận cảnh áp dụng thực tế
Nhằm góp phần rèn luyện thêm kỹ năng hoạt náo cho sinh viên, tổ bộ môn Nghiệp vụ hướng dẫn (khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn) đã tổ chức chuyên đề ẢO THUẬT CẬN CẢNH ÁP DỤNG THỰC TẾ vào ngày 07/09/2024. Với sự chỉ dẫn tận tình của ảo thuật […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/09/2024

Chuyên đề “Phương thức thanh toán, bảo mật thông tin và phân biệt tiền giả dành cho nhân viên Lễ tân”
Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn, ngày 13/07/2024, Khoa Khách sạn-Nhà Hàng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Phương thức thanh toán tại khách sạn, bảo mật thông tin và phân biệt tiền giả dành cho nhân viên Lễ tân”. […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/07/2024

10