CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC THÁNG 3

Sinh viên phối hợp với chef để chế biến món ăn ngon

Ngày 26/03/2024, CLB Ẩm Thực Việt, trực thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng nhãn hàng VEDAN và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 3 với 2 món đặc sắc: 

  1. Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm
  2. Lõi vai bò xốt tiêu xanh

Trong chuyên đề, đầu bếp hướng dẫn Vũ Trường An – Giảng viên ẩm thực, Phó chủ nhiệm CLB Ẩm Thực Việt SPC đã chia sẻ các kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp các bạn sinh viên có thêm những bí quyết thú vị để thăng hoa hơn trong công việc chế biến thức ăn mà các bạn đam mê.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tại chuyên đề:

Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm

Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm

chef Vũ Trường An

chef Vũ Trường An

Lõi vai bò xốt tiêu xanh

Lõi vai bò xốt tiêu xanh

Nguyên liệu chuẩn bị

Nguyên liệu chuẩn bị

Sinh viên đang thao tác áp chảo

Sinh viên đang thao tác áp chảo

Sinh viên được dùng thử món ăn tại chuyên đề

Sinh viên được dùng thử món ăn tại chuyên đề

Sinh viên phối hợp với chef để chế biến món ăn ngon

Sinh viên phối hợp với chef để chế biến món ăn ngon

Sinh viên thực hành tại chuyên đề

Sinh viên thực hành tại chuyên đề

Nguồn: Phòng Truyền thông

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ESUHAI Group x Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn: Đào tạo kỹ năng viết CV & Phỏng vấn | Định hướng nghề nghiệp & Việc làm Nhật Bản
Ngày 19/04/2024, Khoa Khách sạn Nhà Hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp với ESUHAI Group tổ chức buổi chuyên đề về Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn đồng thời cung cấp Định hướng nghề nghiệp & Việc làm tại Nhật Bản cho Sinh viên năm cuối của Khoa.   […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/04/2024

CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH VÀ ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (OUTBOUND)”
Sáng ngày 05/04/2024, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Những lưu ý khi Kinh doanh và Điều hành Chương trình Du lịch Nước ngoài” dành cho Sinh viên chuyên ngành Quản trị Lữ hành khóa 17, 18. Sự kiện này nhằm mục đích giúp các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 06/04/2024

Chuyên đề “Con đường Thiên Lý – Lịch sử và Âm nhạc”️
Sáng ngày 04/04/2024, Trung tâm Lữ hành – trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề về “Con đường thiên lý”, tập trung vào việc khám phá những câu chuyện lịch sử đan xen với giai điệu đặc sắc từ các tỉnh thành dọc theo con đường này.   Chuyên đề mang […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 04/04/2024

Chuyên đề “Barista Chuyên nghiệp”
Sáng ngày 07/03/2024, Khoa Khách sạn – Nhà hàng phối hợp cùng thương hiệu Folliet tổ chức chuyên đề “Barista chuyên nghiệp” với sự tham gia của 150 bạn sinh viên có đam mê về cafe máy và công việc Barista. Trong những năm gần đây, Barista là một trong những ngành nghề thu hút […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/03/2024

Workshop Khắc dưa hấu nghệ thuật
Quả dưa hấu ngày Tết có ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, mang đến sự may mắn, thuận lợi trong năm mới. Ngày nay, với kỹ thuật và đôi bàn tay tài hoa của người điêu khắc đã tạo nên những Quả dưa hấu Tết ấn tượng, đẹp mắt. Vào ngày 26/01/2024, tại Nhà Văn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/01/2024

TỌA ĐÀM “XU HƯỚNG ẨM THỰC CHAY”
Nhằm khuyến khích và lan tỏa xu hướng ẩm thực chay, vào ngày 23/11/2023, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn sẽ tổ chức buổi Tọa đàm chủ đề "Xu hướng Ẩm thực Chay,"
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 23/11/2023

10