Chuyên đề “Ẩm thực Việt Nam qua ca dao tục ngữ” thu hút hơn 100 bạn sinh viên

Nhằm hưởng ứng Lễ hội “Rạng danh văn hóa ẩm thực Việt”, sáng ngày 06/10/2023, Khoa Lữ hành của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Ẩm thực Việt Nam qua ca dao tục ngữ”. Chuyên đề đã đưa các bạn sinh viên vào cuộc hành trình ẩm thực thú vị từ Bắc chí Nam qua những câu ca dao, tục ngữ quen thuộc.

Thông qua các trò chơi của buổi Chuyên đề, hơn 100 bạn sinh viên thuộc các lớp Cao đẳng Lữ hành và Hướng dẫn khóa 17 và 19 đã có cơ hội được tìm hiểu và khám phá những món ăn làm nên tên tuổi ẩm thực Việt Nam trên trường quốc tế. Ngoài góp nhặt được những thông tin, kiến thức bổ ích, các đội tham dự cũng đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

 

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Trò chơi giữa các đội thi các bạn sinh viên nhận quà từ chuyên đề đội sinh viên tham gia đội tham gia thuyết trình món Cao lầu MC chuyên đề nam sinh trả lời câu hỏi nhóm sinh viên nhận quà từ chuyên đề Nhóm sinh viên thuyết trình Nhóm sinh viên trả lời câu hỏi trong trò chơi nhóm tham gia trò chơi nữ sinh trả lời câu hỏi ô chữ cuối cùng Nữ sinh trả lời câu hỏi Nữ sinh viên trả lời câu hỏi phần giao lưu bài hát Bánh mì không phần rap vô cùng sôi nổi tại chuyên đề sinh viên chụp hình kết thúc buổi chuyên đề Sinh viên cùng giải ô chữ sinh viên hào hứng tại buổi chuyên đề sinh viên nhận quà sau chuyên đề sinh viên trả lời câu hỏi nhận quà

Nguồn: Phòng Truyền Thông

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ESUHAI Group x Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn: Đào tạo kỹ năng viết CV & Phỏng vấn | Định hướng nghề nghiệp & Việc làm Nhật Bản
Ngày 19/04/2024, Khoa Khách sạn Nhà Hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp với ESUHAI Group tổ chức buổi chuyên đề về Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn đồng thời cung cấp Định hướng nghề nghiệp & Việc làm tại Nhật Bản cho Sinh viên năm cuối của Khoa.   […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/04/2024

CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH VÀ ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (OUTBOUND)”
Sáng ngày 05/04/2024, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Những lưu ý khi Kinh doanh và Điều hành Chương trình Du lịch Nước ngoài” dành cho Sinh viên chuyên ngành Quản trị Lữ hành khóa 17, 18. Sự kiện này nhằm mục đích giúp các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 06/04/2024

Chuyên đề “Con đường Thiên Lý – Lịch sử và Âm nhạc”️
Sáng ngày 04/04/2024, Trung tâm Lữ hành – trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề về “Con đường thiên lý”, tập trung vào việc khám phá những câu chuyện lịch sử đan xen với giai điệu đặc sắc từ các tỉnh thành dọc theo con đường này.   Chuyên đề mang […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 04/04/2024

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC THÁNG 3
Ngày 26/03/2024, CLB Ẩm Thực Việt, trực thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng nhãn hàng VEDAN và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 3 với 2 món đặc sắc:  Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm Lõi vai […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/03/2024

Chuyên đề “Barista Chuyên nghiệp”
Sáng ngày 07/03/2024, Khoa Khách sạn – Nhà hàng phối hợp cùng thương hiệu Folliet tổ chức chuyên đề “Barista chuyên nghiệp” với sự tham gia của 150 bạn sinh viên có đam mê về cafe máy và công việc Barista. Trong những năm gần đây, Barista là một trong những ngành nghề thu hút […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/03/2024

Workshop Khắc dưa hấu nghệ thuật
Quả dưa hấu ngày Tết có ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, mang đến sự may mắn, thuận lợi trong năm mới. Ngày nay, với kỹ thuật và đôi bàn tay tài hoa của người điêu khắc đã tạo nên những Quả dưa hấu Tết ấn tượng, đẹp mắt. Vào ngày 26/01/2024, tại Nhà Văn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/01/2024

10