Chuyên đề “Career Talk with Caravelle” – Cơ hội “Phỏng vấn thử – Thành công thật”

Sáng ngày 16/04/2015, tại Hội trường 1 – Cơ sở 1 – Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã diễn ra Chuyên đề Career Talk with Caravelle. Diễn thuyết cho Chương trình là Ông Bùi Tiến Đạt – Giám đốc phòng Nhân sự, Khách sạn Caravelle Sài Gòn, cùng Quý Thầy Cô và sinh viên Khoa Khách sạn Nhà hàng.

Chương trình Career Talk with Caravelle là chương trình tư vấn hướng nghiệp, kĩ năng dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn, với mong muốn tạo điều kiện làm việc cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội thực tập – kiến tập.

Theo ông Đạt, để thu hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng,  mỗi ứng viên cần chuẩn bị cho mình là một CV thật nổi bật. Do đó, Ông Đạt đã hướng dẫn các bạn sinh viên các kĩ năng cần thiết cho một buổi phỏng vấn thành công, chú trọng các phần sau:

1.      Thông qua điểm chuẩn tiếng anh cho từng bộ phận
2.      Cách viết CV để gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng trong vòng 5 giây
3.      Cách thức tạo dựng hình ảnh ứng viên chuyên nghiệp
4.      13 câu hỏi phỏng vấn mà nhà tuyển dụng thường hỏi
5.      Top 10 câu hỏi và câu trả lời
6.      8 quy tắc vàng trong phỏng vấn

Ngay sau khi kết thúc phần chia sẻ, các bạn sinh viên được tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhân sự của Khách sạn Caravell. Đây là dịp để các bạn ứng dụng ngay những gì đã học và tìm kiếm một cơ hội làm việc tốt ngay khi còn đang học tại trường.

Ngoài ra, đại diện khách sạn Caravelle còn giới thiệu thêm về các cơ hội làm việc bán thời gian – kiến tập – thực tập hiện có tại khách sạn và hướng dẫn các bạn viết đơn ứng tuyển vào khách sạn.

Chương trình kết thúc với rất nhiều đơn ứng tuyển từ các bạn sinh viên cùng lời mời phỏng vấn từ khách sạn Caravelle. Sự kiện tạo ra một cầu nối gắn kết chặt chẽ  giữa Doanh nghiệp – Nhà Trường – Sinh viên khối ngành Du lịch. Buổi giao lưu khép lại với niềm vui hân hoan của người tham dự, thể hiện một tinh thần đoàn kết của tập thể giảng viên – sinh viên Khoa Khách sạn Nhà hàng, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ESUHAI Group x Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn: Đào tạo kỹ năng viết CV & Phỏng vấn | Định hướng nghề nghiệp & Việc làm Nhật Bản
Ngày 19/04/2024, Khoa Khách sạn Nhà Hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp với ESUHAI Group tổ chức buổi chuyên đề về Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn đồng thời cung cấp Định hướng nghề nghiệp & Việc làm tại Nhật Bản cho Sinh viên năm cuối của Khoa.   […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/04/2024

CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH VÀ ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (OUTBOUND)”
Sáng ngày 05/04/2024, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Những lưu ý khi Kinh doanh và Điều hành Chương trình Du lịch Nước ngoài” dành cho Sinh viên chuyên ngành Quản trị Lữ hành khóa 17, 18. Sự kiện này nhằm mục đích giúp các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 06/04/2024

Chuyên đề “Con đường Thiên Lý – Lịch sử và Âm nhạc”️
Sáng ngày 04/04/2024, Trung tâm Lữ hành – trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề về “Con đường thiên lý”, tập trung vào việc khám phá những câu chuyện lịch sử đan xen với giai điệu đặc sắc từ các tỉnh thành dọc theo con đường này.   Chuyên đề mang […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 04/04/2024

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC THÁNG 3
Ngày 26/03/2024, CLB Ẩm Thực Việt, trực thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng nhãn hàng VEDAN và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 3 với 2 món đặc sắc:  Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm Lõi vai […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/03/2024

Chuyên đề “Barista Chuyên nghiệp”
Sáng ngày 07/03/2024, Khoa Khách sạn – Nhà hàng phối hợp cùng thương hiệu Folliet tổ chức chuyên đề “Barista chuyên nghiệp” với sự tham gia của 150 bạn sinh viên có đam mê về cafe máy và công việc Barista. Trong những năm gần đây, Barista là một trong những ngành nghề thu hút […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/03/2024

Workshop Khắc dưa hấu nghệ thuật
Quả dưa hấu ngày Tết có ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, mang đến sự may mắn, thuận lợi trong năm mới. Ngày nay, với kỹ thuật và đôi bàn tay tài hoa của người điêu khắc đã tạo nên những Quả dưa hấu Tết ấn tượng, đẹp mắt. Vào ngày 26/01/2024, tại Nhà Văn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/01/2024

10