Chuyên đề Món ngon Ngày Tết

Chụp ảnh lưu niệm kết thúc chuyên đề

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Tỵ 2025 đang đến gần, ngày 10/01/2025, Ban chấp hành Công Đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề Món ngon Ngày Tết cho các công đoàn viên. 

 

Trong khuôn khổ buổi chuyên đề, Nghệ nhân Ẩm thực Phan Thúy Oanh – Trưởng bộ môn Kỹ thuật Chế biến Món ăn, đã chia sẻ và hướng dẫn cách chế biến hai món ăn ngon, dễ thực hiện cho dịp Tết:

– Dưa Khổ Qua – Món dưa khổ qua giòn, “giải ngấy” trong mâm cơm ngày Tết.

– Kẹo Táo Đỏ Marshmallow Hạnh Nhân – Món kẹo thơm ngon, hấp dẫn, mang đến vị ngọt nhẹ nhàng cho những ngày Tết sum vầy.

 

Chúc mọi người có một mùa Tết vui vẻ, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình và người thân. Hãy thử ngay các món ăn này để mang không khí Tết thêm phần đặc biệt nhé!

 

Một số hình ảnh tại chuyên đề:

Ban tổ chức chuyên đề Cô Phan Thúy Oanh hướng dẫn làm dưa khổ qua Công đoàn viên hoàn thành các món ăn Công đoàn viên hoàn thành chuyên đề Công đoàn viên Khoa Khách sạn - Nhà hàng Công đoàn viên Khoa Lữ hành Công đoàn viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn làm dưa khổ qua Giảng viên hướng dẫn làm dưa khổ qua Làm dưa khổ qua Làm Kẹo Táo Đỏ Marshmallow Hạnh Nhân

Nguồn: Phòng Truyền thông.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 16g15 (Vui lòng cập nhật lịch làm việc thường xuyên trên fanpage)

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chương trình “Gói bánh Tết, đón Xuân sum vầy 2025”
Những ngày cận Tết Nguyên Đán, có lẽ không gì tuyệt vời hơn khi được cùng nhau trải nghiệm những hoạt động đặc trưng của mùa xuân. Ngày 17/01/2025, trong không khí ấm áp và thân tình, đại gia đình Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động trong […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/01/2025

Bế giảng Lớp Tổ chức Sự kiện ngắn hạn
Ngày 15/01/2025, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã tổ chức Lễ Bế Giảng Lớp Tổ chức Sự kiện ngắn hạn. Tại buổi lễ, các học viên đã được trao Chứng chỉ, đánh dấu bước tiến mới trên hành trình trở thành một Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.   Chúc mừng các […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 16/01/2025

Starlit Night Prom – Tỏa sáng theo cách riêng của bạn
Tối ngày 23/12/2024 là một đêm đầy sao, tại Diamond Place II – 584 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, nơi những chàng hoàng tử, nàng công chúa xinh đẹp lộng lẫy cùng tụ hội tại đêm tiệc đầy sắc màu và khó quên.   Starlit Night Prom là dịp để các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 24/12/2024

Vòng Chung kết Cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng Gà Mỹ dành cho Đầu bếp Trẻ Cao đẳng Du lịch Sài Gòn năm 2024”
Vào ngày 18/12/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng Hiệp Hội Xuất khẩu Trứng và Gia Cầm Hoa Kỳ (USAPEEC) tổ chức thành công buổi Tập huấn “Chuỗi cung ứng dây chuyền lạnh và Xử lý gia cầm an toàn” và Vòng Chung kết Cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 19/12/2024

Hội Trại Nhập Môn và Lễ Khai Giảng – Chào Mừng Tân Sinh Viên Khóa 2024-2027: Góp Phần Xây Dựng Tương Lai Ngành Du Lịch Bền Vững
Ngày 10-11 tháng 12 năm 2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức Hội Trại Nhập Môn và Lễ Khai Giảng tại Khu du lịch thác Damb’ri, Lâm Đồng, nhằm chào đón hơn 1000 tân sinh viên của khóa 2024-2027 chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 11/12/2024

Tập huấn “Chuỗi cung ứng dây chuyền lạnh và Xử lý gia cầm an toàn” và Cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng Gà Mỹ dành cho Đầu bếp Trẻ Cao đẳng Du lịch Sài Gòn năm 2024”
Nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển kỹ năng nấu ăn của đầu bếp trẻ, tăng cường hiểu biết về Gà Mỹ và các tiêu chuẩn chất lượng, kết nối và trao đổi kiến thức, Hiệp Hội Xuất khẩu Trứng và Gia Cầm Hoa Kỳ phối hợp cùng Trường Cao đẳng Du lịch […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 02/12/2024

10