CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG YÊU CẦU CỦA CÁC CÔNG TY DU LỊCH TRONG CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ”

Sáng ngày 16/11/2022, tại Hội trường P.601 (Cơ sở 2 – 20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 03, Tp. HCM) đã diễn ra chuyên đề “Những yêu cầu của các công ty du lịch trong công tác tuyển dụng nhân sự” với các đại diện từ BenThanh Tourist, Công ty du lịch Cao Niên, Công ty Landtour Cambodia, cùng các bạn sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch và Quản trị Lữ hành khoá 16 Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

Chuyên đề “Những yêu cầu của các công ty du lịch trong công tác tuyển dụng nhân sự”.

Chuyên đề “Những yêu cầu của các công ty du lịch trong công tác tuyển dụng nhân sự” được Khoa Lữ hành tổ chức nhằm cung cấp cho sinh viên thông tin về nhà tuyển dụng và những yêu cầu từ các công ty, doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự, từ đó giúp sinh viên có sự chuẩn bị kỹ càng hơn về kiến thức – kỹ năng – thái độ, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng trước khi trực tiếp chinh chiến sau 2.5 năm học tập.

Cựu sinh viên Phạm Hoàng Vương mở đầu chuyên đề bằng tiết mục thổi kèn Hacmonica đầy ấn tượng.

Chuyên đề “Những yêu cầu của các công ty du lịch trong công tác tuyển dụng nhân sự” đã diễn ra với sự tham dự của các khách mời:

Về phía đại diện của BenThanh Tourist:

–  Bà: Nguyễn Ngọc Thảo My – Chuyên viên Phòng Kinh doanh BenThanh Tourist.

Về phía đại diện của Công ty du lịch Cao Niên:

–  Ông: Phan Đình Tuấn – Giám đốc Công ty Du lịch Cao Niên.

Về phía đại diện của Công ty Landtour Cambodia:

–  Ông: Đặng Quốc Bình – Giám đốc Công ty Landtour Cambodia.

Về phía đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn:

–  ThS. Võ Thị Cẩm Nhung – Phó trưởng Khoa Lữ hành.

–  Thầy Nguyễn Hữu Công – Trưởng phòng Công tác sinh viên.

Bà: Nguyễn Ngọc Thảo My  – Chuyên viên Phòng Kinh doanh BenThanh Tourist chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến các bạn sinh viên.

Ông: Phan Đình Tuấn – Giám đốc Công ty du lịch Cao Niên chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng ngành Du lịch và Lữ hành đến sinh viên.

Ông: Đặng Quốc Bình – Giám đốc Công ty Landtour Cambodia giao lưu, gặp gỡ các bạn sinh viên.

BenThanh Tourist, Công ty du lịch Cao Niên và Công ty Landtour Cambodia là những công ty chuyên tổ chức các tour du lịch uy tín tại TP.HCM. Các đại diện khách mời đều là những cựu học viên, cựu sinh viên của Trường với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Du lịch và Lữ hành.

Trong chuyên đề, các bạn sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi cho khách mời về yêu cầu của công ty, doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự, những yếu tố cần có để làm Hướng dẫn Du lịch và Quản trị Lữ hành. Các khách mời đã có những chia sẻ, giải đáp thắc mắc để sinh viên hiểu rõ hơn về công việc của mình trong tương lai.

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi cho khách mời trong chuyên đề.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch và Quản trị Lữ hành khoá 16 cũng rất hăng hái và tự tin trả lời câu hỏi từ khách mời, luôn trong tâm thế tiếp thu thông tin để trau dồi thêm kiến thức cho mình.

 Một bạn sinh viên tự tin trả lời câu hỏi của khách mời.

Hy vọng rằng, thông qua chuyên đề ngày hôm nay các bạn sinh viên sẽ cập nhật thêm những thông tin hữu ích về quy trình tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp để luôn chuẩn bị sẵn sàng và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trong ngành Du lịch và Lữ hành.

Nguồn: Phòng TVTS & TT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

 • Trụ sở chính:

  347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

 • Cơ sở 2:

  20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

 • Email:

  tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

 • Hotline tuyển sinh:

  028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

 • Giờ làm việc:

  Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

 • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khách Sạn Là Gì? Tổng Hợp Các Loại Hình Khách Sạn Phổ Biến Tại Việt Nam
Khách sạn được đánh giá là loại hình du lịch phổ biến ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Đây chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách cho những chuyến du lịch hoặc công tác dài ngày, nổi bật bởi sự tiện nghi, đa dạng và dịch vụ […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 12/04/2024

Tìm Hiểu Du Lịch Xanh Là Gì? Xu Hướng Phát Triển Trong Ngành Du Lịch
Ngày nay, khi tình hình biến đổi khí hậu đang trở nên phức tạp thì du lịch xanh dần trở thành một trong những sự lựa chọn hình thức du lịch phổ biến. Thay vì tiêu thụ tài nguyên và gây tổn hại cho môi trường, du lịch xanh tập trung vào việc bảo vệ […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 12/04/2024

Khách du lịch là gì? Đặc điểm và cách phân loại khách du lịch
Ngành du lịch đang là một ngành nghề vô cùng phát triển tại Việt Nam và khách du lịch cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của ngành này. Có thể thấy, nhu cầu khám phá thế giới hay thư giãn trong những chuyến đi của con người đang ngày […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 10/04/2024

Học chuyên ngành Quản trị Khách sạn có cần ngoại hình không?
Quản trị Khách sạn là một trong những ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ và tiềm năng với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, có không ít bạn trẻ lại cảm thấy lo ngại về việc ngoại hình sẽ ảnh hưởng đến cơ hội nghề nghiệp của mình khi […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 09/04/2024

CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH VÀ ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (OUTBOUND)”
Sáng ngày 05/04/2024, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Những lưu ý khi Kinh doanh và Điều hành Chương trình Du lịch Nước ngoài” dành cho Sinh viên chuyên ngành Quản trị Lữ hành khóa 17, 18. Sự kiện này nhằm mục đích giúp các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 06/04/2024

Nghiệp Vụ Buồng Phòng Là Gì? Quy Trình Nghiệp Vụ Buồng Phòng Gồm Những Gì?
Nghiệp vụ buồng phòng là một trong những nghiệp vụ cần có của sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn. Công việc của một nhân viên buồng phòng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo các phòng khách sạn luôn sạch sẽ, thoải mái và đáp ứng đầy đủ những tiêu […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 05/04/2024

10