Chuyên đề Sommelier (Thử rượu vang) ngày 22/09/2023 thu hút đông đảo sinh viên tham gia
Chiều ngày 22/09/2023, chuyên đề Sommelier (Thử rượu vang) vừa diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên. Có thể bạn chưa biết, Sommelier là chuyên gia tư vấn rượu vang, họ nếm rượu, cảm nhận hương vị rượu để định hướng gu thưởng thức rượu vang và chuẩn hóa việc chọn lựa, phục vụ vang ở các nhà hàng, khách sạn cao cấp sao cho khơi gợi được vị giác và cảm xúc của người thưởng thức.
Nhờ sự chia sẻ và hướng dẫn tận tình của chuyên gia Thầy Trần Quốc Thanh – Phó Chủ tịch Hội Rượu vang Việt Nam, các bạn sinh viên có cơ hội được:
– NẾM THỬ rượu vang.
– Biết thêm các kiến thức cơ bản về rượu vang.
– Học cách phân biệt màu sắc và chất lượng của các loại vang.
– Khám phá sự đa dạng và đặc trưng của rượu vang từ nhiều quốc gia khác nhau.
– Tìm hiểu cách kết hợp rượu vang với các món ăn một cách tinh tế.
– Học thêm kỹ năng phục vụ rượu vang một cách chuyên nghiệp.
Sau buổi chuyên đề này, các bạn sinh viên đã vừa mở ra một “cánh cửa nghề nghiệp” mới đầy hứa hẹn. Với kiến thức và kỹ năng vừa học được, các bạn có thể chọn theo đuổi nghề Sommelier chuyên nghiệp trong tương lai.
Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:
Nguồn: Phòng Truyền Thông.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:
- Trụ sở chính:
347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
- Cơ sở 2:
20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.
- Email:
tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com
- Số điện thoại:
028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211
-
Hotline Tuyển sinh:
0906783686 – 0906776471 – 0988575086
- Giờ làm việc:
Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g
- Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn
Chương trình học70% thực hành, 30% lý thuyết
2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí
100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp