Chuyên đề Sommelier (Thử rượu vang) ngày 22/09/2023 thu hút đông đảo sinh viên tham gia

Chiều ngày 22/09/2023, chuyên đề Sommelier (Thử rượu vang) vừa diễn ra với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên. Có thể bạn chưa biết, Sommelier là chuyên gia tư vấn rượu vang, họ nếm rượu, cảm nhận hương vị rượu để định hướng gu thưởng thức rượu vang và chuẩn hóa việc chọn lựa, phục vụ vang ở các nhà hàng, khách sạn cao cấp sao cho khơi gợi được vị giác và cảm xúc của người thưởng thức.

Nhờ sự chia sẻ và hướng dẫn tận tình của chuyên gia Thầy Trần Quốc Thanh – Phó Chủ tịch Hội Rượu vang Việt Nam, các bạn sinh viên có cơ hội được:

–  NẾM THỬ rượu vang.

– Biết thêm các kiến thức cơ bản về rượu vang.

– Học cách phân biệt màu sắc và chất lượng của các loại vang.

– Khám phá sự đa dạng và đặc trưng của rượu vang từ nhiều quốc gia khác nhau.

– Tìm hiểu cách kết hợp rượu vang với các món ăn một cách tinh tế.

– Học thêm kỹ năng phục vụ rượu vang một cách chuyên nghiệp.

Sau buổi chuyên đề này, các bạn sinh viên đã vừa mở ra một “cánh cửa nghề nghiệp” mới đầy hứa hẹn. Với kiến thức và kỹ năng vừa học được, các bạn có thể chọn theo đuổi nghề Sommelier chuyên nghiệp trong tương lai. 

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Các sinh viên trường CĐ DLSG Chuyên đề Sommelier và khách mời Chuyên gia của chuyên đề Sommelier Chuyên gia Trần Quốc Thanh DLSG cảm ơn chuyên gia rượu vang Nâng ly thử rượu vang Sinh viên Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Sinh viên DLSG hào hứng tham gia chuyên đề Sommelier Sinh viên DLSG tại buổi chuyên đề thử rượu Sinh viên DLSG tại chuyên đề thử rượu vang Sinh viên DLSG Sinh viên hào hứng thử rượu vang Sinh viên khoa Khách sạn - Nhà hàng DLSG Sinh viên Khoa Khách sạn - Nhà hàng thử rượu vang Sinh viên tại chuyên đề thử rượu vang của DLSG Sinh viên tại chuyên đề thử rượu vang Sinh viên tham dự chuyên đề thử rượu vang SV trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Thử rượu vang - Chuyên đề hấp dẫn thu hút sinh viên Thử rượu vang

Nguồn: Phòng Truyền Thông.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 16g15 (Vui lòng cập nhật lịch làm việc thường xuyên trên fanpage)

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bếp lạnh là gì? Chi tiết công việc của nhân viên bếp lạnh
Thuật ngữ “bếp lạnh” được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp. Dù vẫn còn mới mẻ đối với nhiều người, bếp lạnh là khu vực không thể thiếu trong khu vực chế biến thực phẩm. Vậy, bếp lạnh là gì? Nhân viên bếp lạnh là gì? Cao đẳng […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Pastry Chef là gì? Khám phá công việc của Pastry Chef
Bánh ngọt, bánh quy, món tráng miệng và sản phẩm từ bột thường được dùng để thưởng thức nhẹ nhàng hàng ngày hoặc trong các sự kiện đặc biệt. Để tạo ra những món đồ ngọt thơm ngon, đẹp mắt cần sự sáng tạo, khéo léo và kỹ năng chuyên môn của người làm bánh. […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Demi Chef là gì? Bản mô tả công việc của Demi Chef
Trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp, mỗi vị trí trong bếp có vai trò và trách nhiệm riêng, nhưng đều góp phần vào sự thành công của nhà hàng hay khách sạn. Một trong những vị trí không thể thiếu và quan trọng là Demi Chef – Tổ phó Bếp. Vậy Demi Chef là […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Commis Chef là gì? Mô tả công việc của Commis Chef
Ẩn sau những món ăn tuyệt mỹ và tinh tế là những đóng góp âm thầm nhưng vô cùng quan trọng của Commis Chef. Dù không đứng ở vị trí trung tâm, Commis Chef vẫn góp phần quan trọng vào thành công của nhà hàng và khách sạn. Vậy, Commis Chef là gì? Những công […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Chef de Partie là gì? Công việc của Chef de Partie trong khách sạn-nhà hàng
Chef de Partie chịu trách nhiệm quản lý một khu vực cụ thể trong gian bếp nhà hàng hoặc khách sạn cao cấp. Từ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến món ăn đến giám sát nhân sự của mình. Với kỹ năng nấu nướng chuyên môn, lãnh đạo tốt và tinh thần trách nhiệm cao, […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Học đầu bếp mất bao lâu? Nên học ở đâu là tốt nhất?
Bạn đam mê nấu nướng và muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp? Vậy học đầu bếp mất bao lâu? Học chế biến món ăn ở đâu? Thời gian học sẽ phụ thuộc vào trường và chương trình đào tạo. Từ khóa học ngắn hạn đến chương trình cao đẳng, đại học, mỗi lộ trình […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

10