Chính thức khởi động Cuộc thi ẩm thực “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami”

Cuộc thi ẩm thực “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” Đây là cuộc thi gì?

Đây là cuộc thi chuyên nghiệp dành cho sinh viên ngành bếp, được phối hợp tổ chức bởi thương hiệu hàng đầu Nhật Bản – Công ty Ajinomoto Việt Nam và 11 trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Tham dự cuộc thi bạn được gì?

Có cơ hội giành nhiều giải thưởng hấp dẫn, được tham gia trải nghiệm thực tế và trở thành đầu bếp của chương trình dạy nấu ăn trực tuyến trên toàn quốc của công ty Ajinomoto Việt Nam.

Thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản thân, tranh tài với hàng trăm sinh viên tài năng, nhiệt huyết trong một sân chơi chuyên nghiệp.

Đặc biệt, bạn được học hỏi kiến thức dinh dưỡng và thực hành chế biến các món ăn giảm muối vẫn ngon chỉ có ở Ajinomoto. Từ đó, giúp các đầu bếp có thể sử dụng kiến thức và kỹ năng của mình để chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Làm sao để chiến thắng cuộc thi?

Để trở thành những người chiến thắng không khó bạn nhé. Các đầu bếp trẻ vốn có đôi bàn tay khéo léo, khả năng lĩnh hội kiến thức mới nhanh nhạy, nên chỉ cần một chút tư duy ẩm thực độc đáo, sự nhiệt huyết và tinh thần “muốn học hỏi”. Ngoài ra, bạn cần theo dõi chặt chẽ và lĩnh hội các thông tin và kiến thức cho cuộc thi nữa nhé. Tất cả yếu tố này có thể thúc đẩy bạn bước đến đường chiến thắng cần thiết. Dễ quá, như vậy bạn đã sẵn sàng chưaaaaa?

Giải thưởng hấp dẫn như thế nào?

Quán quân chung cuộc: 20.000.000 VND

2 Á quân: 10.000.000 VND

Và hàng chục giải thưởng hấp dẫn khác ở các vòng thi. Đặc biệt, Quán quân và 2 Á quân sẽ được tham gia đào tạo và được ghi hình trong chương trình dạy nấu ăn trực tuyến toàn quốc “Ajinomoto ơi, hôm nay ăn gì?”

Đối tượng tham gia dự thi:

Sinh viên đang theo học tại các trường ẩm thực (đã qua thực hành chế biến món ăn)

Sinh viên đã tốt nghiệp từ năm 2017

Các vòng thi: 

Vòng 1: Vòng thi đấu trực tiếp (7/11 – 18/11/2022)

Vòng 2: Vòng thi đấu online (23/11 – 30/11/2022)

Vòng 3: Vòng chung kết (15/12 – 16/12/2022)

Để cập nhật liên tục thông tin và hình ảnh mới nhất về cuộc thi, truy cập fanpage Ajinomoto & Young chef: https://www.facebook.com/Ajinomoto.YoungChef

Thí sinh đăng ký theo link tại đây hoặc scan mã QR bên dưới: 

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf4jLiNzuIkXyple2LXdFRQl5dcjiX16JpaaYIMhU7Xa0Q3Vg/viewform

Quy định chung:

Ban tổ chức được hiểu là bao gồm Công ty Ajinomoto Việt Nam.

Ban tổ chức có quyền hủy bỏ tư cách dự thi của các đội nếu các đội thi đó không tuân theo quy định của cuộc thi; tranh luận về cuộc thi không phù hợp với thuần phong mỹ tục; miệt thị, bôi nhọ, thiếu tôn trọng Ban tổ chức và Ban giám khảo cũng như các đội thi khác.

Trong trường hợp cần thiết, BTC được quyền tạm dừng, thay đổi nội dung cuộc thi hoặc điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế.

Thông tin mà đội thi cung cấp cho Ban tổ chức phải là đầy đủ và hợp lệ. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu có bất cứ thông tin sai lệch nào.

Công thức các món ăn dự thi sẽ được sử dụng cho hoạt động chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cộng động của Ban tổ chức. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về cuộc thi sẽ được giải quyết trong vòng 48h kể từ khi đội thi gửi khiếu nại về Ban tổ chức. Quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp tranh chấp và khiếu nại.

Chần chờ gì nữa phải không nào? Bước chân vào hành trình kiến tạo bản lĩnh và sự tự tin ngay cùng Ajinomoto nhé!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 16g15 (Vui lòng cập nhật lịch làm việc thường xuyên trên fanpage)

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top những địa điểm du lịch gần Sài Gòn không thể bỏ lỡ
Sau một tuần bận rộn với công việc, 2 ngày cuối tuần là thời điểm lý tưởng để thư giãn và tái tạo năng lượng. Một chuyến đi ngắn đến các địa điểm gần Sài Gòn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái và thư giãn. Trong bài viết dưới đây, […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/01/2025

Quy trình dọn phòng khách sạn chuyên nghiệp và đầy đủ
Hàng ngày, khách sạn cần đón hàng trăm, hàng nghìn lượt khách và không ai muốn bỏ tiền ra nghỉ ngơi ở một căn phòng chưa được dọn dẹp sạch sẽ. Tuy nhiên trước khối lượng phòng lớn cần dọn dẹp, việc đảm bảo hiệu quả mà vẫn đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh đòi […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/01/2025

Tiêu chuẩn phòng ngủ khách sạn 5 sao mới nhất
Phòng ngủ khách sạn 5 sao không chỉ được đánh giá qua chất lượng dịch vụ, mà còn dựa trên thiết kế, công năng và sự tiện nghi khi sử dụng. Là loại hình thuộc phân khúc cao cấp, việc thiết kế phòng ngủ phải đáp ứng các tiêu chí xếp hạng sao do Cục […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/01/2025

Dine and Dash là gì? Các biện pháp ngăn chặn Dine and Dash hiệu quả
Khi hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, có rất nhiều vấn đề phát sinh mà nhân viên không thể lường trước được. Trong đó, “Dine and Dash” là tình trạng phổ biến nhất khiến nhiều nhân viên và quản lý buộc phải đền bù khoản tiền thiếu hụt theo quy định của nhà hàng. […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/01/2025

Các loại phòng khách sạn và cách phân biệt đơn giản
Hiểu rõ nhu cầu của khách và tư vấn các loại phòng khách sạn phù hợp là kỹ năng không thể thiếu của một nhân viên Lễ tân chuyên nghiệp. Bởi lẽ, các khách sạn thường phân ra nhiều hạng phòng cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng. Vậy có […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/01/2025

Front Office là gì? Các vị trí và cấp bậc khối tiền sảnh khách sạn
Front office (FO) là bộ phận đầu tiên tiếp xúc và gây ấn tượng với khách ngay khi họ mới đặt chân đến khách sạn. Để đảm bảo trải nghiệm khách hàng, những nhân viên thuộc bộ phận này cần được trang bị kiến thức và nhiều kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn. Trong bài […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/01/2025

10