ESUHAI Group x Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn: Đào tạo kỹ năng viết CV & Phỏng vấn | Định hướng nghề nghiệp & Việc làm Nhật Bản

Sinh viên nhiệt tình tham gia mini game

Ngày 19/04/2024, Khoa Khách sạn Nhà Hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp với ESUHAI Group tổ chức buổi chuyên đề về Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn đồng thời cung cấp Định hướng nghề nghiệp & Việc làm tại Nhật Bản cho Sinh viên năm cuối của Khoa.

 

Tại buổi chuyên đề này, sự hiện diện và sự chia sẻ của Phó Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Lanh cùng với Ông Lê Đăng Khoa – Giảng viên từ Học viện phát triển kỹ năng chuyên nghiệp Proskills đã tạo nên một không gian trao đổi kiến thức và kinh nghiệm thú vị:

 

  • Kỹ Năng Viết CV & Phương Pháp Phỏng Vấn Thành Công – Cách chinh phục nhà tuyển dụng chân thành và hiệu quả.
  • Định Hướng Nghề Nghiệp & Việc Làm Nhật Bản: chia sẻ thông tin và kinh nghiệm thực tế về cơ hội việc làm tại Nhật Bản.

 

Với sự chia sẻ của Công ty có 17 năm hoạt động và làm việc cùng con người – đất nước Nhật Bản, tin rằng các bạn sinh viên Khoa Khách sạn – Nhà hàng đã mở ra thêm một cánh cửa mới cho tương lai nghề nghiệp của mình tại Nhật Bản trong tương lai.

Đại diện Esuhai Group và CĐ DLSG

Đại diện Esuhai Group và CĐ DLSG

Những món quà dễ thương của Esuhai Group

Những món quà dễ thương của Esuhai Group

Ông Lê Đăng Khoa - Esuhai Group

Ông Lê Đăng Khoa – Esuhai Group

Ông Nguyễn Xuân Lanh - Esuhai Group

Ông Nguyễn Xuân Lanh – Esuhai Group

Sinh viên nhiệt tình tham gia mini game

Sinh viên nhiệt tình tham gia mini game

Sinh viên phát biểu tại chuyên đề

Sinh viên phát biểu tại chuyên đề

Nguồn: Phòng Truyền thông.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyên đề Ảo thuật Cận cảnh áp dụng thực tế
Nhằm góp phần rèn luyện thêm kỹ năng hoạt náo cho sinh viên, tổ bộ môn Nghiệp vụ hướng dẫn (khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn) đã tổ chức chuyên đề ẢO THUẬT CẬN CẢNH ÁP DỤNG THỰC TẾ vào ngày 07/09/2024. Với sự chỉ dẫn tận tình của ảo thuật […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/09/2024

Chuyên đề “Phương thức thanh toán, bảo mật thông tin và phân biệt tiền giả dành cho nhân viên Lễ tân”
Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn, ngày 13/07/2024, Khoa Khách sạn-Nhà Hàng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Phương thức thanh toán tại khách sạn, bảo mật thông tin và phân biệt tiền giả dành cho nhân viên Lễ tân”. […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/07/2024

CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH VÀ ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (OUTBOUND)”
Sáng ngày 05/04/2024, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Những lưu ý khi Kinh doanh và Điều hành Chương trình Du lịch Nước ngoài” dành cho Sinh viên chuyên ngành Quản trị Lữ hành khóa 17, 18. Sự kiện này nhằm mục đích giúp các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 06/04/2024

Chuyên đề “Con đường Thiên Lý – Lịch sử và Âm nhạc”️
Sáng ngày 04/04/2024, Trung tâm Lữ hành – trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề về “Con đường thiên lý”, tập trung vào việc khám phá những câu chuyện lịch sử đan xen với giai điệu đặc sắc từ các tỉnh thành dọc theo con đường này.   Chuyên đề mang […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 04/04/2024

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC THÁNG 3
Ngày 26/03/2024, CLB Ẩm Thực Việt, trực thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng nhãn hàng VEDAN và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 3 với 2 món đặc sắc:  Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm Lõi vai […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/03/2024

Chuyên đề “Barista Chuyên nghiệp”
Sáng ngày 07/03/2024, Khoa Khách sạn – Nhà hàng phối hợp cùng thương hiệu Folliet tổ chức chuyên đề “Barista chuyên nghiệp” với sự tham gia của 150 bạn sinh viên có đam mê về cafe máy và công việc Barista. Trong những năm gần đây, Barista là một trong những ngành nghề thu hút […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/03/2024

10