Sinh viên ngành Bếp cùng chuyên đề “Giao lưu Cựu sinh viên và Kỹ năng phỏng vấn viết CV”

Ngày 15/10, Khoa Khách sạn Nhà hàng tổ chức chuyên đề “Giao lưu cựu Sinh viên và kỹ năng phỏng vấn viết CV” dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

Tham dự buổi chuyên đề có sự góp mặt của: Anh Trần Minh Tú – Cựu SV Trường CĐ Du lịch Sài Gòn Khóa Quản lý Khách sạn, từng giữ chức Phó phòng Nhân sự Khách sạn The Reverie Saigon, hiện là Giám đốc nhân sự DHA Corporation

Buổi giao lưu được tổ chức nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc xử lý phỏng vấn tìm việc, giúp sinh viên có những nhận thức , định hướng đúng đắn và nâng cao thái độ , hành vi trong công việc, từ đó tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.

Qua buổi chuyên đề, dưới sự góp ý hướng dẫn đến từ khách mời, các bạn phần nào nắm được những điều cần lưu ý trong việc tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng như: Thiết kế CV đẹp mắt, Xác định mục tiêu rõ ràng, trình bày kinh nghiệm đầy đủ…

Sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ từ khách mời

Đặt câu hỏi, tương tác cùng khách mời Anh Minh Tú

Đối với những sinh viên sắp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp, việc xây dựng cho mình kỹ năng phỏng vấn cùng CV xin việc ấn tượng, đầy đủ và thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng chính là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy ngay từ bây giờ chúng ta hãy cố gắng trau dồi kiến thức kỹ năng thực tiễn thật tốt để bổ sung vào CV xin việc cho hành trình sắp tới.

Tin&Ảnh: Hà Sâm (TVTS&TT)

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 16g15 (Vui lòng cập nhật lịch làm việc thường xuyên trên fanpage)

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kỳ thi Nghiệp vụ Hướng dẫn Nội địa/ Quốc tế tháng 01/2025 tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn
Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn là điều kiện cần thiết để cấp thẻ hành nghề Hướng dẫn viên Du lịch. Vào ngày 20/01/2025, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức kỳ thi lấy Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Nội địa/ Quốc tế với các phần thi chuyên sâu: Tuyến điểm Du […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 21/01/2025

Chương trình “Gói bánh Tết, đón Xuân sum vầy 2025”
Những ngày cận Tết Nguyên Đán, có lẽ không gì tuyệt vời hơn khi được cùng nhau trải nghiệm những hoạt động đặc trưng của mùa xuân. Ngày 17/01/2025, trong không khí ấm áp và thân tình, đại gia đình Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động trong […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/01/2025

Top những địa điểm du lịch gần Sài Gòn không thể bỏ lỡ
Sau một tuần bận rộn với công việc, 2 ngày cuối tuần là thời điểm lý tưởng để thư giãn và tái tạo năng lượng. Một chuyến đi ngắn đến các địa điểm gần Sài Gòn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái và thư giãn. Trong bài viết dưới đây, […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/01/2025

Quy trình dọn phòng khách sạn chuyên nghiệp và đầy đủ
Hàng ngày, khách sạn cần đón hàng trăm, hàng nghìn lượt khách và không ai muốn bỏ tiền ra nghỉ ngơi ở một căn phòng chưa được dọn dẹp sạch sẽ. Tuy nhiên trước khối lượng phòng lớn cần dọn dẹp, việc đảm bảo hiệu quả mà vẫn đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh đòi […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/01/2025

Tiêu chuẩn phòng ngủ khách sạn 5 sao mới nhất
Phòng ngủ khách sạn 5 sao không chỉ được đánh giá qua chất lượng dịch vụ, mà còn dựa trên thiết kế, công năng và sự tiện nghi khi sử dụng. Là loại hình thuộc phân khúc cao cấp, việc thiết kế phòng ngủ phải đáp ứng các tiêu chí xếp hạng sao do Cục […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/01/2025

Dine and Dash là gì? Các biện pháp ngăn chặn Dine and Dash hiệu quả
Khi hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, có rất nhiều vấn đề phát sinh mà nhân viên không thể lường trước được. Trong đó, “Dine and Dash” là tình trạng phổ biến nhất khiến nhiều nhân viên và quản lý buộc phải đền bù khoản tiền thiếu hụt theo quy định của nhà hàng. […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/01/2025

10