Sinh viên ngành Bếp cùng chuyên đề “Giao lưu Cựu sinh viên và Kỹ năng phỏng vấn viết CV”

Ngày 15/10, Khoa Khách sạn Nhà hàng tổ chức chuyên đề “Giao lưu cựu Sinh viên và kỹ năng phỏng vấn viết CV” dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

Tham dự buổi chuyên đề có sự góp mặt của: Anh Trần Minh Tú – Cựu SV Trường CĐ Du lịch Sài Gòn Khóa Quản lý Khách sạn, từng giữ chức Phó phòng Nhân sự Khách sạn The Reverie Saigon, hiện là Giám đốc nhân sự DHA Corporation

Buổi giao lưu được tổ chức nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc xử lý phỏng vấn tìm việc, giúp sinh viên có những nhận thức , định hướng đúng đắn và nâng cao thái độ , hành vi trong công việc, từ đó tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.

Qua buổi chuyên đề, dưới sự góp ý hướng dẫn đến từ khách mời, các bạn phần nào nắm được những điều cần lưu ý trong việc tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng như: Thiết kế CV đẹp mắt, Xác định mục tiêu rõ ràng, trình bày kinh nghiệm đầy đủ…

Sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ từ khách mời

Đặt câu hỏi, tương tác cùng khách mời Anh Minh Tú

Đối với những sinh viên sắp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp, việc xây dựng cho mình kỹ năng phỏng vấn cùng CV xin việc ấn tượng, đầy đủ và thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng chính là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy ngay từ bây giờ chúng ta hãy cố gắng trau dồi kiến thức kỹ năng thực tiễn thật tốt để bổ sung vào CV xin việc cho hành trình sắp tới.

Tin&Ảnh: Hà Sâm (TVTS&TT)

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ESUHAI Group x Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn: Đào tạo kỹ năng viết CV & Phỏng vấn | Định hướng nghề nghiệp & Việc làm Nhật Bản
Ngày 19/04/2024, Khoa Khách sạn Nhà Hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp với ESUHAI Group tổ chức buổi chuyên đề về Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn đồng thời cung cấp Định hướng nghề nghiệp & Việc làm tại Nhật Bản cho Sinh viên năm cuối của Khoa.   […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/04/2024

CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH VÀ ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (OUTBOUND)”
Sáng ngày 05/04/2024, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Những lưu ý khi Kinh doanh và Điều hành Chương trình Du lịch Nước ngoài” dành cho Sinh viên chuyên ngành Quản trị Lữ hành khóa 17, 18. Sự kiện này nhằm mục đích giúp các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 06/04/2024

Chuyên đề “Con đường Thiên Lý – Lịch sử và Âm nhạc”️
Sáng ngày 04/04/2024, Trung tâm Lữ hành – trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề về “Con đường thiên lý”, tập trung vào việc khám phá những câu chuyện lịch sử đan xen với giai điệu đặc sắc từ các tỉnh thành dọc theo con đường này.   Chuyên đề mang […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 04/04/2024

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC THÁNG 3
Ngày 26/03/2024, CLB Ẩm Thực Việt, trực thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng nhãn hàng VEDAN và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 3 với 2 món đặc sắc:  Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm Lõi vai […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/03/2024

Chuyên đề “Barista Chuyên nghiệp”
Sáng ngày 07/03/2024, Khoa Khách sạn – Nhà hàng phối hợp cùng thương hiệu Folliet tổ chức chuyên đề “Barista chuyên nghiệp” với sự tham gia của 150 bạn sinh viên có đam mê về cafe máy và công việc Barista. Trong những năm gần đây, Barista là một trong những ngành nghề thu hút […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/03/2024

Workshop Khắc dưa hấu nghệ thuật
Quả dưa hấu ngày Tết có ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, mang đến sự may mắn, thuận lợi trong năm mới. Ngày nay, với kỹ thuật và đôi bàn tay tài hoa của người điêu khắc đã tạo nên những Quả dưa hấu Tết ấn tượng, đẹp mắt. Vào ngày 26/01/2024, tại Nhà Văn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/01/2024

10