HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA SINH VIÊN QUẢN TRỊ LỮ HÀNH

Sinh viên Quản trị Lữ hành (CDLH15) đang có chuyến thực tập Outbound tại đất nước Campuchia, đây là chuyến thực tập thứ 5 trong chương trình đào tạo 70% thực hành dành cho sinh viên ngành Quản trị Lữ hành tại DLSG. Trước đó, các bạn sinh viên đã có các chuyến thực tập tại Củ Chi – Tây Ninh, xuôi miền đồng bằng sông Cửu Long và vivu các tỉnh thành miền Trung xinh đẹp.

Thế hệ teen năng động với trái tim nhiệt huyết, mang theo hành trang kiến thức, mang theo chuyên môn nghiệp vụ được truyền đạt tại trường để chinh phục hành trình 4 ngày 3 đêm đầy trải nghiệm, mới mẻ và không kém phần thú vị tại các điểm du lịch nổi tiếng ở Siem Reap – Phnom Penh.

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn được thành lập 1991, với hơn 30 năm hình thành và phát triển là đơn vị đào tạo khối ngành Du lịch – Khách sạn, Nhà hàng hàng đầu tại TP. HCM và là mái nhà chung cho những ai yêu nghề du lịch, là nơi vun trồng những mầm xanh cống hiến cho ngành du lịch nước nhà. Bên cạnh những kiến thức chuyên sâu, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm, ý thức tổ chức kỷ luật, thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ.

Là ngành học năng động nên ngoài việc trang bị kiến thức, sinh viên Quản trị Lữ hành phải vững nghiệp vụ, có bản lĩnh nghề nghiệp để bình tĩnh giải quyết những tình huống phát sinh trong nghề. Chính vì thế, trong 2.5 năm đào tạo, nhà trường đã lồng ghép các tour thực tập từ trong nước đến ngoài nước để sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận thực tiễn, vững kỹ năng nghề có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tự tin, bản lĩnh để chinh phục cơ hội việc làm trong tương lai.

Tuổi trẻ là những chuyến đi cùng nhau

Đi là để trải nghiệm, tích lũy kiến thức thực tế từ nghề

Mỗi bước chân là một khám phá mới, mỗi hành trình là một bài học hay… tất cả đều là hành trang quý giá mà thế hệ trước – những thầy cô tận tâm đã “truyền lửa” để sinh viên vững bước vào đời.

Chúc các nhà Quản trị Lữ hành tương lai có một hành trình thực tập tuyến nhiều trải nghiệm và kiến thức thực tế tại vùng đất xinh đẹp Siem Reap – Phnom Penh.

Ảnh: Mỹ Phương
Tin: Hà Sâm (P.TVTS&TT)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 16g15 (Vui lòng cập nhật lịch làm việc thường xuyên trên fanpage)

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bếp lạnh là gì? Chi tiết công việc của nhân viên bếp lạnh
Thuật ngữ “bếp lạnh” được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp. Dù vẫn còn mới mẻ đối với nhiều người, bếp lạnh là khu vực không thể thiếu trong khu vực chế biến thực phẩm. Vậy, bếp lạnh là gì? Nhân viên bếp lạnh là gì? Cao đẳng […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Pastry Chef là gì? Khám phá công việc của Pastry Chef
Bánh ngọt, bánh quy, món tráng miệng và sản phẩm từ bột thường được dùng để thưởng thức nhẹ nhàng hàng ngày hoặc trong các sự kiện đặc biệt. Để tạo ra những món đồ ngọt thơm ngon, đẹp mắt cần sự sáng tạo, khéo léo và kỹ năng chuyên môn của người làm bánh. […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Demi Chef là gì? Bản mô tả công việc của Demi Chef
Trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp, mỗi vị trí trong bếp có vai trò và trách nhiệm riêng, nhưng đều góp phần vào sự thành công của nhà hàng hay khách sạn. Một trong những vị trí không thể thiếu và quan trọng là Demi Chef – Tổ phó Bếp. Vậy Demi Chef là […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Commis Chef là gì? Mô tả công việc của Commis Chef
Ẩn sau những món ăn tuyệt mỹ và tinh tế là những đóng góp âm thầm nhưng vô cùng quan trọng của Commis Chef. Dù không đứng ở vị trí trung tâm, Commis Chef vẫn góp phần quan trọng vào thành công của nhà hàng và khách sạn. Vậy, Commis Chef là gì? Những công […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Chef de Partie là gì? Công việc của Chef de Partie trong khách sạn-nhà hàng
Chef de Partie chịu trách nhiệm quản lý một khu vực cụ thể trong gian bếp nhà hàng hoặc khách sạn cao cấp. Từ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến món ăn đến giám sát nhân sự của mình. Với kỹ năng nấu nướng chuyên môn, lãnh đạo tốt và tinh thần trách nhiệm cao, […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Học đầu bếp mất bao lâu? Nên học ở đâu là tốt nhất?
Bạn đam mê nấu nướng và muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp? Vậy học đầu bếp mất bao lâu? Học chế biến món ăn ở đâu? Thời gian học sẽ phụ thuộc vào trường và chương trình đào tạo. Từ khóa học ngắn hạn đến chương trình cao đẳng, đại học, mỗi lộ trình […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

10