Hội thảo “Nông dân Bến Tre với du lịch sinh thái bền vững” tại Bến Tre

Du lịch sinh thái là một hình thức du lịch hấp dẫn, tạo điều kiện cho du khách khám phá và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, đồng thời góp phần bảo tồn và nâng cao nhận thức về môi trường. 

 

Tỉnh Bến Tre có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái nhờ sở hữu hệ sinh thái đa dạng, phong phú. Trong những năm qua, hình thức du lịch này đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Tuy nhiên, Du lịch sinh thái tỉnh Bến Tre cũng đang đối mặt với nhiều thách thức và hạn chế về mặt sản phẩm cũng như công tác quản lý và bảo vệ môi trường,…

 

Để khắc phục những hạn chế này, trong khuôn khổ Hội thảo “Nông dân Bến Tre với du lịch sinh thái bền vững” diễn ra ngày 03/11/2023 tại Nông trại Hải Vân – Sân chim Vàm Hồ, Th.S Phan Bửu Toàn (Phó hiệu trưởng thường trực trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn) đã đề xuất một số giải pháp với mong muốn du lịch sinh thái Tỉnh Bến Tre phát triển một cách bền vững hơn.

 

Cao đẳng Du lịch Sài Gòn hy vọng với những giải pháp tại hội thảo, tỉnh Bến Tre sẽ là một điểm đến du lịch sinh thái hấp dẫn, độc đáo và thân thiện với môi trường hơn trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh tại Hội Thảo:

Th.S Phan Bửu Toàn đưa ra giải pháp tại hội thảo “Nông dân Bến Tre với du lịch sinh thái bền vững” Các đại biểu tham gia hội thảo “Nông dân Bến Tre với du lịch sinh thái bền vững” Đại biểu tại hội thảo “Nông dân Bến Tre với du lịch sinh thái bền vững” Hội thảo “Nông dân Bến Tre với du lịch sinh thái bền vững” giới thiệu đại biểu Hội thảo “Nông dân Bến Tre với du lịch sinh thái bền vững” thu hút nhiều người tham gia Hội thảo “Nông dân Bến Tre với du lịch sinh thái bền vững” với nhiều đề tài tham luận Th.S Phan Bửu Toàn phát biểu tại hội thảo “Nông dân Bến Tre với du lịch sinh thái bền vững” ThS. Phan Bửu Toàn tại hội thảo “Nông dân Bến Tre với du lịch sinh thái bền vững” Toàn cảnh hội thảo “Nông dân Bến Tre với du lịch sinh thái bền vững”

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ESUHAI Group x Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn: Đào tạo kỹ năng viết CV & Phỏng vấn | Định hướng nghề nghiệp & Việc làm Nhật Bản
Ngày 19/04/2024, Khoa Khách sạn Nhà Hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp với ESUHAI Group tổ chức buổi chuyên đề về Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn đồng thời cung cấp Định hướng nghề nghiệp & Việc làm tại Nhật Bản cho Sinh viên năm cuối của Khoa.   […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/04/2024

CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH VÀ ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (OUTBOUND)”
Sáng ngày 05/04/2024, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Những lưu ý khi Kinh doanh và Điều hành Chương trình Du lịch Nước ngoài” dành cho Sinh viên chuyên ngành Quản trị Lữ hành khóa 17, 18. Sự kiện này nhằm mục đích giúp các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 06/04/2024

Chuyên đề “Con đường Thiên Lý – Lịch sử và Âm nhạc”️
Sáng ngày 04/04/2024, Trung tâm Lữ hành – trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề về “Con đường thiên lý”, tập trung vào việc khám phá những câu chuyện lịch sử đan xen với giai điệu đặc sắc từ các tỉnh thành dọc theo con đường này.   Chuyên đề mang […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 04/04/2024

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC THÁNG 3
Ngày 26/03/2024, CLB Ẩm Thực Việt, trực thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng nhãn hàng VEDAN và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 3 với 2 món đặc sắc:  Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm Lõi vai […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/03/2024

Chuyên đề “Barista Chuyên nghiệp”
Sáng ngày 07/03/2024, Khoa Khách sạn – Nhà hàng phối hợp cùng thương hiệu Folliet tổ chức chuyên đề “Barista chuyên nghiệp” với sự tham gia của 150 bạn sinh viên có đam mê về cafe máy và công việc Barista. Trong những năm gần đây, Barista là một trong những ngành nghề thu hút […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/03/2024

Workshop Khắc dưa hấu nghệ thuật
Quả dưa hấu ngày Tết có ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, mang đến sự may mắn, thuận lợi trong năm mới. Ngày nay, với kỹ thuật và đôi bàn tay tài hoa của người điêu khắc đã tạo nên những Quả dưa hấu Tết ấn tượng, đẹp mắt. Vào ngày 26/01/2024, tại Nhà Văn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/01/2024

10