Họp tổng kết 2014 và định hướng hoạt động năm 2015

Vào chiều ngày 10/01/2015, tập thể cán bộ nhân viên, Ban Giám Hiệu đã có buổi họp tổng kết năm 2014 và định hướng  hoạt động 2015 tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.
Mở đầu buổi họp, Phó Hiệu trưởng Đào tạo – Thầy Nguyễn Trọng Hoàng đã điểm qua một số hoạt động nổi bật của trường trong năm 2014, như:
Về công tác chuyên môn: Tập trung nâng cao công tác đào tạo; Phát triển  nghiên cứu khoa học với các đề án phát triển nguồn nhân lực du lịch của các tỉnh Đồng Tháp, Đồng Nai; Chú trọng đào tạo nguồn lực cho giảng viên và nhân viên trường, Ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với các nhà hàng, khách sạn tại Tp. HCM.

Về công tác sinh viên: Tổ chức giải bóng đá “Sức trẻ Du lịch Sài Gòn”; Tổ chức Lễ tốt nghiệp 2014; tuyển chọn được các sinh viên ưu tú nhất cho  khóa 01 Sinh viên tài năng…  Đặc biệt, trong năm 2014 nhà trường chú trọng đến các hoạt động xã hội và giúp đỡ cộng đồng như: Hiến máu nhân đạo, tham gia hoạt động Nồi cháo nghĩa tình,  tổ chức Hành trình đạp xe Hướng về Đất Mũi Cà Mau – Bảo vệ môi trường và Ứng phó với biến đổi khí hậu.

Về công tác tuyển sinh: trường đã hoàn thành được các chỉ tiêu và kế hoạch đã đề ra, tham gia tổ chức các chương trình hợp tác đào tạo tại địa bàng các tỉnh các lớp: Quản lý khách sạn, Phục vụ Bàn, Phục vụ Phòng, Thuyết Minh Viên, Hướng dẫn viên được các đối tác và học viên đánh giá cao về lượng kiến thức thực tế nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao.

Bên cạnh đó, trường cũng đã cải thiện cơ sở vật chất, sát nhập 02 cơ sở tạo, tập trung cải tạo thêm nhiều mảng xanh cho không gian trường, tất cả phòng học đều được sơn mới, lắp màn chiếu, máy chiếu, hệ thống âm thanh và máy lạnh nhằm  tạo nên một không gian dạy và học tốt nhất cho sinh viên của trường.

Thầy Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng thường trực cũng có báo cáo nhanh về các tiêu chí đánh giá nhân viên trong 2014. Trong đó: đa số ý kiến nhân viên đều hài lòng về môi trường làm việc, văn hóa và các chế độ phúc lợi của trường. Thay mặt Ban Giám  Hiệu, Thầy Phan Bửu Toàn đã chúc mừng và nói lời cảm ơn sâu sắc đối với sự cống hiến của những nhân viên làm việc lâu năm tại trường. Đặc biệt, Ban Giám Hiệu cũng đã tuyên dương 02 cá nhân có kết quả đánh giá tiêu chí nhân viên loại A trong năm là Cô Trần Thị Ngọc Trữ – Khoa Lữ hành và Thầy Nguyễn Thanh Mộng – Khoa Khách sạn Nhà Hàng.

Tại buổi họp, Cô Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng của trường đã thông qua chủ đề hoạt động của trường trong năm 2015 là Hội  nhập Asean. Cô nhấn mạnh, mặc dù năm 2014 có nhiều khó khăn biến động, nhưng nhờ sự đoàn kết cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên, Nhà trường đã hoàn thành các kế hoạch đề ra và được đề xuất nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Là Gì? Vai Trò Và Các Kỹ Năng Cần Thiết?
Trong ngành ẩm thực, bếp trưởng là một vị trí đóng vai trò vô cùng quan trọng. Họ không chỉ là người sở hữu kỹ thuật chế biến xuất sắc mà còn là “đầu tàu”, chịu trách nhiệm quản lý hoạt động của không gian bếp trong các nhà hàng, khách sạn. Khi làm việc […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 05/05/2024

Khám Phá Nghiệp Vụ Pha Chế Và Tất Cả Thông Tin Có Thể Bạn Chưa Biết
Nghiệp vụ pha chế hiện đang là một trong những lĩnh vực, ngành nghề thu hút sự quan tâm và tạo nên một làn sóng ảnh hưởng mạnh mẽ với giới trẻ Việt Nam. Trải qua quá trình du nhập và phát triển, công việc này đã và đang tiếp tục mở ra những cơ […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 04/05/2024

Nghiệp Vụ Nhà Hàng Là Gì? Quy Trình Nghiệp Vụ Nhà Hàng Như Thế Nào?
Nhắc đến ngành dịch vụ nhà hàng, bên cạnh chất lượng món ăn, không gian bài trí thì nghiệp vụ chính là yếu tố then chốt tạo nên sự hài lòng cho thực khách. Vậy nghiệp vụ nhà hàng là gì? Cần nắm vững những quy trình nghiệp vụ phục vụ nhà hàng nào cơ […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 30/04/2024

Sản Phẩm Du Lịch Là Gì? Vai Trò, Đặc Điểm Và Phân Loại Như Thế Nào?
Sản phẩm du lịch là một khái niệm được sử dụng phổ biến trong ngành du lịch. Từ việc cung cấp các dịch vụ lưu trú, tour tham quan hay các hoạt động giải trí, tất cả đều là những thành phần tạo nên sản phẩm du lịch, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 30/04/2024

KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CHO HƯỚNG DẪN VIÊN THUYẾT MINH VIÊN TẠI ĐIỂM TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG THÁP
Ngày 15/4/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp tổ chức buổi lễ khai giảng Lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho hướng dẫn viên thuyết minh viên tại điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Khoá học […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 24/04/2024

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG VÀ KIỂM TRA NGHIỆP VỤ “HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI ĐIỂM” DO SỞ VĂN HOÁ THỂ THAO DU LỊCH TỈNH BÌNH THUẬN PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN TỔ CHỨC
Ngày 22/04/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận tổ chức khai mạc thành công Lớp bồi dưỡng và kiểm tra nghiệp vụ “Hướng dẫn viên du lịch tại điểm” tại huyện Phú Quý trong 05 ngày từ ngày 22/4/2024 […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 24/04/2024

10