KHOA KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ GẶP GỠ SINH VIÊN

Ngày 11/01/2021, Khoa Khách sạn – Nhà hàng Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Gặp gỡ ,trao đổi giữa lãnh đạo Khoa và sinh viên khóa Cao đẳng Khách sạn 27” nhằm tạo sự tương tác hai chiều giữa Lãnh đạo Khoa và sinh viên.

Tại buổi chuyên đề, ThS. Nguyễn Văn Định chia sẻ đến các bạn sinh viên về các vấn đề: Môi trường học tập, hoạt động kỹ năng, dấu hiệu nhận biết và phòng tránh rơi vào cạm bẫy “đa cấp” cũng như các tệ nạn xã hội khác, cách ứng phó với những vấn đề diễn ra ngoài xã hội tác động trực tiếp đến quá trình học tập và rèn luyện để đảm bảo ra trường đúng thời gian, đúng mục tiêu mà bản thân các bạn và nhà trường đặt ra đó là 2.5 năm… Bên cạnh đó các bạn cũng đặt những câu hỏi trực tiếp mà bản thân đang băn khoăn, những câu hỏi của các bạn đều được ThS. Nguyễn Văn Định cùng Qúy Thầy/Cô đơn vị phụ trách tiếp nhận và giải đáp đầy đủ và chi tiết.

 

Công tác gặp gỡ trao đổi cùng sinh viên đã trở thành hoạt động thường niên của Khoa Khách sạn Nhà hàng và là cầu nối thông tin quan trọng giữa nhà trường và sinh viên, là dịp để Lãnh đạo Khoa lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư, tình cảm của các bạn sinh viên. Từ đó giúp chúng ta vững tin hơn trong quá trình học tập 2.5 năm tại trường. Hy vọng với những thông tin thiết thực và kịp thời, các bạn sẽ sẽ học tập thật tốt, có được những trải nghiệm bổ ích và đạt nhiều kết quả cao dưới mái nhà Du lịch Sài Gòn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 16g15 (Vui lòng cập nhật lịch làm việc thường xuyên trên fanpage)

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bếp lạnh là gì? Chi tiết công việc của nhân viên bếp lạnh
Thuật ngữ “bếp lạnh” được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp. Dù vẫn còn mới mẻ đối với nhiều người, bếp lạnh là khu vực không thể thiếu trong khu vực chế biến thực phẩm. Vậy, bếp lạnh là gì? Nhân viên bếp lạnh là gì? Cao đẳng […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Pastry Chef là gì? Khám phá công việc của Pastry Chef
Bánh ngọt, bánh quy, món tráng miệng và sản phẩm từ bột thường được dùng để thưởng thức nhẹ nhàng hàng ngày hoặc trong các sự kiện đặc biệt. Để tạo ra những món đồ ngọt thơm ngon, đẹp mắt cần sự sáng tạo, khéo léo và kỹ năng chuyên môn của người làm bánh. […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Demi Chef là gì? Bản mô tả công việc của Demi Chef
Trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp, mỗi vị trí trong bếp có vai trò và trách nhiệm riêng, nhưng đều góp phần vào sự thành công của nhà hàng hay khách sạn. Một trong những vị trí không thể thiếu và quan trọng là Demi Chef – Tổ phó Bếp. Vậy Demi Chef là […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Commis Chef là gì? Mô tả công việc của Commis Chef
Ẩn sau những món ăn tuyệt mỹ và tinh tế là những đóng góp âm thầm nhưng vô cùng quan trọng của Commis Chef. Dù không đứng ở vị trí trung tâm, Commis Chef vẫn góp phần quan trọng vào thành công của nhà hàng và khách sạn. Vậy, Commis Chef là gì? Những công […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Chef de Partie là gì? Công việc của Chef de Partie trong khách sạn-nhà hàng
Chef de Partie chịu trách nhiệm quản lý một khu vực cụ thể trong gian bếp nhà hàng hoặc khách sạn cao cấp. Từ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến món ăn đến giám sát nhân sự của mình. Với kỹ năng nấu nướng chuyên môn, lãnh đạo tốt và tinh thần trách nhiệm cao, […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Học đầu bếp mất bao lâu? Nên học ở đâu là tốt nhất?
Bạn đam mê nấu nướng và muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp? Vậy học đầu bếp mất bao lâu? Học chế biến món ăn ở đâu? Thời gian học sẽ phụ thuộc vào trường và chương trình đào tạo. Từ khóa học ngắn hạn đến chương trình cao đẳng, đại học, mỗi lộ trình […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

10