LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP. HCM VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN

Sáng ngày 05/04/2022, tại Hội trường P.601 (20/11C Kỳ Đồng, P.9, Q.3), Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã trang trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. HCM.

Đại diện hai trường ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác (MoU)

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác bền chặt và lâu dài giữa hai trường đồng thời mở ra cho sinh viên Du lịch Sài Gòn cơ hội được học các bậc cao hơn sau khi tốt nghiệp ra trường các ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn.

Phát biểu tại Lễ ký Thỏa thuận hợp tác, ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa các bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trường Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ

Song song với quá trình làm việc và ký kết, các bạn sinh viên đã giao lưu và đặt rất nhiều câu hỏi cho phía đại diện trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP.HCM thể hiện sự yêu thích và quan tâm của các bạn về chương trình liên thông hiện nay.

Sinh viên đặt câu hỏi về chương trình liên thông hiện nay của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Đại diện phía Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM giải đáp các thông tin đến các bạn sinh viên

Tin&Ảnh: P. TVTS&TT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đón tiếp công ty TLS-Asia
Chiều ngày 27/06/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đón tiếp công ty TLS-Asia – Nhà phân phối Nệm khách sạn hàng đầu Đông Nam Á, chuyên cung cấp cho chuỗi khách sạn 5 sao Quốc tế như: Hilton, Marriott, InterContinental, Radisson,… có trụ sở chính tại Singapore. Buổi làm việc này nhằm thảo […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 28/06/2024

VVIP Là Gì? Thuật Ngữ VVIP Và VIP Khác Nhau Như Thế Nào?
Trong ngành dịch vụ, đặc biệt là du lịch – khách sạn, hai thuật ngữ VIP và VVIP thường xuyên được sử dụng để phân loại khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa hai nhóm khách hàng này. Vậy cụ thể thuật ngữ VVIP là gì? Nó được sử dụng khi […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/06/2024

Tình hình ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên năm 2024
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 diễn ra ngày 27-28/6. Các sĩ tử thực hiện 4 trong số 5 bài thi gồm Toán (90 phút), Ngữ Văn (120 phút), Ngoại ngữ (60 phút) và 1 trong 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội (150 phút) để xét […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/06/2024

Top 10+ Kỹ Năng Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Không Phải Ai Cũng Biết
Quản lý nhà hàng khách sạn hiện đang là một trong những ngành nghề thu hút đông đảo các ứng viên bởi mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để trở thành một nhà quản lý xuất sắc đòi hỏi bạn phải sở hữu những kỹ năng chuyên môn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 24/06/2024

Vip Là Gì? Nghệ Thuật Và Quy Trình Phục Vụ Khách Vip Trong Khách Sạn
VIP là nhóm khách hàng đặc biệt có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, có tiềm năng chi trả cao và thường xuyên sử dụng dịch vụ của khách sạn. Do đó, nhóm khách hàng này luôn được ưu tiên và nhận được những chế độ đãi ngộ đặc biệt. Vậy khái niệm VIP […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 21/06/2024

Sous Chef Là Gì? Vai Trò Và Nhiệm Vụ Của Bếp Phó Trong Nhà Hàng
Sous Chef là người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ phận bếp của Nhà hàng – Khách sạn. Không chỉ là người đứng bếp chế biến các món ăn, họ còn là một “cánh tay phải” đắc lực của Bếp trưởng, hỗ trợ quản lý và điều hành bộ phận bếp. Vậy […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/06/2024

10