MỘT NGÀY THAM QUAN CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM CÙNG SINH VIÊN DU LỊCH SÀI GÒN

Sáng ngày 15/02/2023, 75 bạn sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn thuộc các dòng lớp CDBE03N1.2.3 của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã có buổi tham quan, trải nghiệm thực tế tại Nhà máy Ajinomoto Việt Nam (Đường số 9, KCN Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai).

Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy Ajinomoto Việt Nam

Buổi tham quan đã diễn ra với sự tham gia của các đại diện:

Về phía đại diện Công ty Ajinomoto Việt Nam:

– Ông. Lê Đình Hiền – Đầu bếp – Công ty Ajinomoto Việt Nam

Về phía đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn:

– Cô. Lê Thị Mỹ Xuân – Khoa Khách sạn Nhà hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

– Cô. Phạm Thị Vân Giang – Khoa Khách sạn Nhà hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

– Các giảng viên thuộc Khoa Khách sạn Nhà hàng cùng các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã đến tham quan Nhà máy Ajinomoto Việt Nam với sự chào đón nhiệt tình từ phía Công ty Ajinomoto Việt Nam. Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về sự hình thành và phát triển của công ty, tầm nhìn và sứ mệnh cũng như các sản phẩm chiến lược hiện nay.

Tiếp theo đó, đoàn tham quan được trang bị nón và giày bảo hộ để đảm bảo an toàn trước khi đi vào tham quan các quy trình chế biến sản phẩm của công ty như xưởng chế xuất nước hầm xương và thịt, khu vực đồng hóa, khu vực đóng gói thành phẩm cho đến kho bảo quản, vận chuyển,… Tất cả các quy trình đều khép kín với máy móc hiện đại được vận hành liên tục, khiến các bạn sinh viên vô cùng thích thú khi có thể tận mắt xem dây chuyền sản xuất của công ty từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khi sản xuất thành phẩm.

Các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đang trong quá trình tham quan tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích về món Nhật từ Đầu bếp Lê Đình Hiền – Công ty Ajinomoto Việt Nam, về đặc trưng màu sắc, nguyên liệu, cách chế biến và trình bày cũng như cách cân bằng vị trong món ăn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe.

Phần hấp dẫn nhất của chương trình chính là lúc đầu bếp Lê Đình Hiền xuất hiện phía sau màn hình với những nguyên liệu đã chuẩn bị trước để thực hiện và hướng dẫn các bạn sinh viên nấu món Bánh xèo Nhật Bản thơm ngon và bổ dưỡng. Các bạn sinh viên đã vô cùng hào hứng xung phong được trải nghiệm và thưởng thức thành phẩm của mình sau khi chế biến.

Các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn hào hứng thưởng thức món Bánh xèo Nhật Bản

Trước khi kết thúc chuyến tham quan, Công ty Ajinomoto Việt Nam và Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa, gắn kết tình hữu nghị. Một ngày tham quan tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kỷ niệm đáng nhớ, giúp các bạn có thêm những kiến thức thực tế cũng như được tham quan môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

Công ty Ajinomoto Việt Nam tặng quà lưu niệm cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tặng quà cho Công ty Ajinomoto Việt Nam

Nguồn: Phòng TVTS & TT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

HỘI THI CẮM HOA TRI ÂN THẦY/ CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” – một nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam đối với những người đã, đang tận tụy trong sự nghiệp “trồng người”.   Trên tinh thần đó, vào […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 15/11/2024

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức Nghiệp vụ Hướng dẫn
Ngày 08/11/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã tổ chức Lễ Bế Giảng “Lớp Bồi dưỡng kiến thức Nghiệp vụ Hướng dẫn” ngắn hạn.   Tại buổi lễ, các học viên đã được trao Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn cùng Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, đánh dấu bước tiến mới […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 09/11/2024

Tọa Đàm “Du Lịch Di Sản Văn Hóa Thành Phố Hồ Chí Minh gắn với phát huy giá trị di sản văn hóa đình làng”
Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam (23/11/2005-23/11/2024), Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp Chi hội Du lịch Di sản Văn hóa TP. HCM và Hội Di sản Văn hóa TP. HCM tổ chức tọa đàm “Du lịch Di sản Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/11/2024

CHUYÊN ĐỀ “TÌM HIỂU NGUỒN GỐC, ĐẶC ĐIỂM CỦA NGHỆ THUẬT CA TRÙ VIỆT NAM”
Nhằm giúp các bạn sinh viên khám phá nét đẹp độc đáo của nghệ thuật Ca Trù, vào ngày 31/10/2024, Phòng Công tác Sinh viên phối hợp cùng Các Nghệ sĩ tổ chức buổi chuyên đề “Tìm hiểu nguồn gốc, đặc điểm của nghệ thuật Ca trù Việt Nam”.   Chương trình đã giúp các […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 01/11/2024

Diễn đàn và Triển lãm Kinh tế Xanh – GEFE 2024: Hướng tới Tương lai Bền vững
Vào ngày 21/10/2024, Diễn đàn và Triển lãm Kinh tế Xanh 2024 (GEFE 2024) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Thiskyhall Sala, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện do Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) tổ chức, […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 24/10/2024

10