Nghiệp vụ Hướng dẫn

Cơ sở

20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM

Đăng ký học, ôn và thi để nhận Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn là một trong những trường uy tín được cấp phép tổ chức thi, cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch Nội địa, Quốc tế đầu tiên theo giấy phép số 1461/TCDL-LH. Hiện tại Nhà trường đang mở khóa học, ôn và thi lấy Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn bao gồm:

1. Khóa đào tạo ngắn hạn Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch 162 tiết: dành cho đối tượng chưa có kiến thức hay kinh nghiệm về nghiệp vụ hướng dẫn.
  2. Chương trình Ôn thi 4 buổi và Thi để lấy Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch Quốc tế/ Nội địa: dành cho những học viên đã có nền tảng về các kiến thức nghiệp vụ hướng dẫn, mong muốn ôn tập nhanh chóng trước khi thi lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn quốc tế hoặc nội địa.
  3. Đăng ký tham gia Kỳ thi để lấy Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch Quốc tế hoặc Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch Nội địa.

Sau khi được cấp chứng chỉ, Nhà trường sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn làm thủ tục cấp thẻ Hướng dẫn viên.

Ngày học  18g-21g tối thứ 2-4-6 hàng tuần

Chi tiết chương trình

Khóa học Nghiệp vụ Hướng dẫn 162 tiết

Đối tượng:

Khóa học dành cho những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học và mong muốn trở thành một Hướng Dẫn Du Lịch nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa có kiến thức hay kinh nghiệm về nghiệp vụ hướng dẫn.

Nội dung Khóa học chỉ trong vòng 1.5 tháng gồm:
– Địa lý du lịch Việt Nam
– Lịch sử Việt Nam
– Văn hóa Việt Nam
– Tuyến điểm du lịch Việt Nam
– Nghiệp vụ hướng dẫn
– Thực tập cuối khóa
– Ôn thi theo cấu trúc

Ôn thi 4 buổi và Thi lấy Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn

Đối tượng:

Người đã có kiến thức và cần ôn tập nhanh chóng để lấy Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn.

Nội dung chương trình:

Ôn luyện nhanh chóng Cấu trúc đề thi trong chỉ trong 4 buổi để lấy Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch Quốc tế/ Nội địa được cấp bởi Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

Đăng ký tham gia Kỳ thi để lấy Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch Quốc tế/ Nội địa

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức kỳ thi, cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch Nội địa/ Quốc tế phục vụ đổi thẻ Hướng dẫn viên Nội địa/ Quốc tế theo quy định của Cục Du lịch Quốc gia.

️Đối tượng dự thi:
– Người muốn được cấp Chứng chỉ Hướng dẫn Du lịch Nội địa:
+ Tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên và không phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch
+ Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam

– Người muốn được cấp Chứng chỉ Hướng dẫn Du lịch Quốc tế:
+ Tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên và không phải chuyên ngành Hướng dẫn du lịch
+ Sử dụng thành thạo ngôn ngữ đăng ký hành nghề (theo phụ lục 1, Thông tư 06/2017/TT- BVHTTDL ngày 15/12/2017)
+ Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam.

️Hồ sơ đăng ký:
+ 03 ảnh 3×4
+ Phiếu đăng ký (theo mẫu của trường)
+ Bản sao bằng tốt nghiệp chuyên ngành (chứng thực/ sao y bản chính)
+ Bản sao Căn cước công dân (chứng thực/ sao y bản chính)

Thời gian dự kiến thi: 10/07/2024 (Thứ Tư) hoặc 11/09/2024 (Thứ Tư).