Kỹ thuật pha chế thức uống

Du lịch Việt Nam hiện đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng quốc tế với nền văn hoá ẩm thực độc đáo. Trong bức tranh đa dạng của ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay đang đóng vai trò quan trọng, không chỉ trong quốc gia mà còn trên khắp thế giới. Ngày nay, việc ăn chay không chỉ vì lý do tôn giáo mà còn là sự lựa chọn của nhiều người nhằm cải thiện sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và góp phần tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống. 

Nhằm khuyến khích và lan tỏa xu hướng ẩm thực chay, vào ngày 23/11/2023, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn sẽ tổ chức buổi Tọa đàm chủ đề “Xu hướng Ẩm thực Chay” với sự tham gia đặc biệt của các Chủ nhà hàng chay, Chuyên gia dinh dưỡng, Câu lạc bộ Ẩm thực Chay – Chi Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn và đông đảo sinh viên của trường.

Buổi tọa đàm với nhiều hoạt động hấp dẫn được dẫn dắt bởi MC, ca sĩ Lưu Minh Tuấn – một người đã lựa chọn lối sống bình dị, ăn chay chuyên tâm và tu tập hướng Phật Giáo. Sự tham gia của anh sẽ giúp khán giả hiểu hơn về ẩm thực chay và những lợi ích mà việc ăn chay mang lại cho sức khỏe và tinh thần.

Buổi tọa đàm không chỉ là cơ hội để chia sẻ và lắng nghe kinh nghiệm giữa những người có cùng sự quan tâm đến ẩm thực chay, mà còn là nơi các chủ nhà hàng chia sẻ những bí quyết quản lý, vận hành nhà hàng chay. Đây cũng là dịp để các khách mời và khán giả có dịp được tìm hiểu cách chọn nguyên liệu và hương liệu phù hợp cho việc chế biến món ăn chay, cũng như làm thế nào để có nguồn nhân lực phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Tọa đàm “Xu hướng Ẩm thực Chay” là nơi để cộng đồng ẩm thực chay kết nối, khẳng định vai trò quan trọng của ẩm thực chay đối với văn hóa ẩm thực Việt Nam và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch nước nhà.

Một số hình ảnh tại tọa đàm:

mc Lưu Minh Tuấn đặt câu hỏi
Tặng hoa cho khách mời
tặng hoa cho khách mời đến tham dự tọa đàm
Sinh viên trả lời câu hỏi
Sinh viên trả lời câu hỏi tại tọa đàm
Sinh viên tham dự tọa đàm
sinh viên tham dự tòa đàm xu hướng ẩm thực chay
Sinh viên ngành KTCBMA
Sinh viên giơ tay trả lời câu hỏi
Sinh viên DLSG
Sinh viên DLSG tham dự tọa đàm
sinh viên DLSG tham dự tòa đàm xu hướng ẩm thực chay
Sinh viên chăm chú lắng nghe tại tọa đàm
Nữ sinh DLSG
người tham dự tọa đàm chay
MC Huỳnh Đức
Khách mời của tọa đàm
Cô Quế Châu phát biểu
Cô Hiệu trưởng tặng khách mời
Cô Hiệu trưởng phát biểu
chụp ảnh giao lưu cùng khách mời
chia sẻ của khách mời
Các sinh viên tham dự tòa đàm xu hướng ẩm thực chay
các khách mời giao lưu tại tọa đạm
Ca sĩ, MC, Diễn Viên Lưu Minh Tuấn
ca sĩ, mc Lưu Minh Tuấn hát
Ca sĩ chụp hình cùng sinh viên
BGH tặng hoa cho khách mời
tiết mục văn nghệ mở đầu
chụp lưu niệm tại tọa đàm

Nguồn: Phòng Truyền thông

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Starlit Night Prom – Tỏa sáng theo cách riêng của bạn
Tối ngày 23/12/2024 là một đêm đầy sao, tại Diamond Place II – 584 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, nơi những chàng hoàng tử, nàng công chúa xinh đẹp lộng lẫy cùng tụ hội tại đêm tiệc đầy sắc màu và khó quên.   Starlit Night Prom là dịp để các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 24/12/2024

Vòng Chung kết Cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng Gà Mỹ dành cho Đầu bếp Trẻ Cao đẳng Du lịch Sài Gòn năm 2024”
Vào ngày 18/12/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng Hiệp Hội Xuất khẩu Trứng và Gia Cầm Hoa Kỳ (USAPEEC) tổ chức thành công buổi Tập huấn “Chuỗi cung ứng dây chuyền lạnh và Xử lý gia cầm an toàn” và Vòng Chung kết Cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 19/12/2024

Hội Trại Nhập Môn và Lễ Khai Giảng – Chào Mừng Tân Sinh Viên Khóa 2024-2027: Góp Phần Xây Dựng Tương Lai Ngành Du Lịch Bền Vững
Ngày 10-11 tháng 12 năm 2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức Hội Trại Nhập Môn và Lễ Khai Giảng tại Khu du lịch thác Damb’ri, Lâm Đồng, nhằm chào đón hơn 1000 tân sinh viên của khóa 2024-2027 chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 11/12/2024

Tập huấn “Chuỗi cung ứng dây chuyền lạnh và Xử lý gia cầm an toàn” và Cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng Gà Mỹ dành cho Đầu bếp Trẻ Cao đẳng Du lịch Sài Gòn năm 2024”
Nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển kỹ năng nấu ăn của đầu bếp trẻ, tăng cường hiểu biết về Gà Mỹ và các tiêu chuẩn chất lượng, kết nối và trao đổi kiến thức, Hiệp Hội Xuất khẩu Trứng và Gia Cầm Hoa Kỳ phối hợp cùng Trường Cao đẳng Du lịch […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 02/12/2024

CHUYÊN ĐỀ “VÕ VOVINAM & KỸ NĂNG TỰ VỆ CHO SINH VIÊN NỮ”
Ngày 28/11/2024, Thư viện và Tổ bộ môn Cơ sở Cơ bản Khoa Lữ hành phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức Chuyên đề “Võ Vovinam và kỹ năng tự vệ dành cho sinh viên nữ”.   Chuyên đề này là cơ hội để các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 29/11/2024

CHUYÊN ĐỀ ĐẶC BIỆT MÓN THÁI T11.2024
Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn SPC, Trường Cao Đẳng Du Lịch Saigon và Công ty Vedan Vietnam, ngày 27/11/2024, chuyên đề Bồi Dưỡng Kiến Thức Ẩm Thực Tháng 11/2024 được diễn ra với sự hướng dẫn của chef Trần Quang Thịnh – Phó chủ nhiệm CLB […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 28/11/2024

10