Sản Phẩm Du Lịch Là Gì? Vai Trò, Đặc Điểm Và Phân Loại Như Thế Nào?

Sản phẩm du lịch là gì? Vai trò, đặc điểm và cách phân loại

Sản phẩm du lịch là một khái niệm được sử dụng phổ biến trong ngành du lịch. Từ việc cung cấp các dịch vụ lưu trú, tour tham quan hay các hoạt động giải trí, tất cả đều là những thành phần tạo nên sản phẩm du lịch, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm và vai trò của các sản phẩm du lịch, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn.

Khái niệm sản phẩm du lịch là gì?

Khái niệm sản phẩm du lịch là gì?

Sản phẩm du lịch là tập hợp đa dạng các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu du khách

Trước khi tìm hiểu về khái niệm của sản phẩm du lịch, chúng ta cần biết du lịch là gì. Theo khoản 1 Điều 3 Luật Du lịch năm 2017, du lịch được định nghĩa là những hoạt động liên quan đến chuyến đi của con người ra khỏi nơi cư trú thường xuyên với khoảng thời gian dưới 1 năm liên tục, nhằm thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng, tham quan, khám phá, giải trí các loại tài nguyên du lịch hay kết hợp với mục đích hợp pháp khác.

Theo Luật Du lịch 2017, sản phẩm du lịch là tập hợp những dịch vụ trên cơ sở khai thác các tài nguyên du lịch nhằm đáp ứng các nhu cầu, sở thích của du khách. Ngoài ra, theo Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO), khái niệm này được hiểu như sau: “Sản phẩm du lịch là sự kết hợp của ba nhóm yếu tố bao gồm Hệ thống dịch vụ và quản lý điều hành, Tài nguyên du lịch, Hệ thống cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất kỹ thuật.”

Từ những định nghĩa nêu trên, ta có định nghĩa tổng quát: “Sản phẩm du lịch là một gói dịch vụ đa dạng, gồm sự tận dụng của các nguồn lực tự nhiên và xã hội, kết hợp với việc sử dụng lao động, cơ sở vật chất và trang thiết bị của một khu vực hoặc quốc gia, nhằm mang đến trải nghiệm du lịch đầy đủ và đa dạng cho du khách.

Tầm quan trọng của sản phẩm du lịch

Tầm quan trọng của sản phẩm du lịch như thế nào?

Sản phẩm du lịch giữ vai trò quan trọng trong việc bảo tồn văn hóa và phát triển ngành du lịch

Sản phẩm du lịch giữ vai trò quan trọng trong việc định hình và nâng cao giá trị cho ngành du lịch. Không chỉ góp phần phát triển kinh tế mà các sản phẩm của ngành du lịch còn hỗ trợ bảo tồn và phát huy truyền thống, văn hóa của dân tộc. Dưới đây là vai trò nổi bật:

 • Phát triển kinh tế: Sản phẩm của ngành du lịch giúp phát triển kinh tế của địa phương, vùng lãnh thổ hay quốc gia. Nó vừa giúp tạo ra nguồn thu nhập từ dịch vụ du lịch, vừa mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người dân địa phương. Bên cạnh đó, sản phẩm du lịch cũng thúc đẩy các hoạt động kinh tế khác như vận tải, nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và thương mại.
 • Giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa: Thông qua các dịch vụ du lịch, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm và tiếp xúc trực tiếp với văn hóa địa phương, di sản lịch sử và nét kiến trúc độc đáo. Từ đó góp phần bảo tồn và phát huy các yếu tố văn hóa đặc trưng của khu vực.
 • Giao lưu văn hóa: Sản phẩm du lịch hướng đến các cơ hội giao lưu văn hóa giữa các quốc gia và cộng đồng khác nhau. Du khách được khuyến khích trải nghiệm, khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau, trao đổi kinh nghiệm và đồng thời xây dựng cầu nối giao thoa văn hóa giữa các nước.
 • Tăng cường nhận thức bảo vệ thiên nhiên, môi trường: Nhằm tăng cường nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ thiên nhiên, du khách được khuyến khích tham gia vào những hoạt động du lịch bền vững và có trách nhiệm với môi trường, với di sản thiên nhiên.
 • Tạo ra trải nghiệm và giá trị cho du khách: Sản phẩm du lịch mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm độc đáo và giá trị. Du khách sẽ có cơ hội khám phá và tận hưởng các địa điểm du lịch, trải nghiệm văn hóa độc đáo, tham gia các hoạt động giải trí, tận hưởng ẩm thực và những trải nghiệm khác, từ đó tạo nên những kỷ niệm và giá trị sâu sắc sau mỗi chuyến du lịch.

Đặc điểm của sản phẩm du lịch là gì?

Sản phẩm du lịch được cấu thành từ nhiều thành phần khác nhau như dịch vụ ăn uống, đồ lưu niệm, dịch vụ vận chuyển, khách sạn,… Vì vậy, nó sẽ mang những đặc điểm riêng biệt, khác với những loại hình sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Cụ thể, đặc điểm gồm có tính vô hình, tính liên kết và tính cạnh tranh.

Tính vô hình 

Sản phẩm du lịch không tồn tại một cách tự nhiên hay dưới dạng vật chất. Nó được xây dựng bởi con người, vì vậy nên không thể chạm hoặc nhìn thấy trực tiếp để đánh giá trước khi quyết định lựa chọn. Khách du lịch thường dựa vào những thông tin từ truyền thông, hướng dẫn viên và người dân địa phương để đánh giá và đặt niềm tin vào một đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp. Hầu hết du khách khi đặt chân đến điểm du lịch đều đã nắm được thông tin về sản phẩm du lịch đặc trưng của từng vùng miền, vì vậy việc tìm kiếm và lựa chọn điểm cung cấp dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng cũng không quá khó khăn.

Tính vô hình của sản phẩm du lịch

Du khách nắm được thông tin về sản phẩm du lịch của địa điểm mình muốn đến

Tính liên kết

Nhằm tạo ra trải nghiệm du lịch toàn diện và đồng nhất, các sản phẩm du lịch cần được thiết kế và liên kết chặt chẽ với nhau trong suốt quá trình khách hàng sử dụng. Ngoài việc tận dụng các điểm mạnh đặc trưng của từng vùng miền, các địa phương cần phải duy trì và phát triển hình ảnh một cách liên tục. Vì vậy, mỗi chuyến du lịch cần phải có sự liên kết hài hòa giữa các yếu tố như lưu trú, phương tiện di chuyển, ăn uống, vui chơi và các dịch vụ khác nhằm đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Tính cạnh tranh

Trong bối cảnh nền kinh tế không ngừng phát triển, nhu cầu về du lịch của mọi người cũng tăng lên đáng kể. Để thu hút du khách, việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm du lịch trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu. Không chỉ nhu cầu trải nghiệm và khám phá cuộc sống địa phương, du khách ngày nay cũng mong muốn tìm hiểu những điểm độc đáo và mới lạ. Do đó, việc xây dựng hình ảnh ấn tượng là điều mà các địa phương cần phải chú trọng.

Theo xu hướng hiện nay, du khách dần chuyển hướng sang loại hình dịch vụ cao cấp. Để đáp ứng nhu cầu này, các địa phương đã đẩy mạnh cải tiến và nâng cấp dịch vụ cũng như hạ tầng du lịch với giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, việc tích hợp công nghệ hiện đại như thanh toán online, đặt xe thông qua ứng dụng và đặt phòng khách sạn trực tuyến đã giúp du khách dễ dàng lựa chọn và quyết định điểm đến cho chuyến du lịch của mình.

Các thành phần cơ bản của sản phẩm du lịch

Các thành phần cơ bản của sản phẩm du lịch gồm những gì?

Các thành phần của sản phẩm du lịch ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm du khách

Mỗi sản phẩm đều bao gồm những thành phần cơ bản, đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho du khách. Thông thường, các yếu tố cấu thành một sản phẩm du lịch bao gồm điểm tham quan, phương tiện di chuyển và nơi lưu trú.

 • Điểm tham quan: Điểm đến hấp dẫn là một trong những yếu tố quyết định lựa chọn của du khách. Những điểm tham quan đặc sắc, ấn tượng có thể liên quan đến văn hóa như khu khảo cổ, di tích lịch sử; thiên nhiên như bãi biển, núi, công viên quốc gia; và cả những sự kiện đặc biệt như hội chợ, triển lãm, lễ hội âm nhạc và nghệ thuật.
 • Phương tiện di chuyển: Đây là yếu tố giữ vai trò quan trọng trong việc đưa đón du khách đến các điểm tham quan. Các phương tiện phổ biến có thể kể đến như ô tô, xe máy, máy bay, tàu thủy, tàu hỏa, giúp du khách dễ dàng đến được địa điểm của họ. Sự tiện lợi và hiệu quả của phương tiện đi lại có thể trực tiếp ảnh hưởng đến trải nghiệm của du khách trong suốt chuyến du lịch, làm tăng khả năng tiếp cận và thu hút du khách, hoặc ngược lại, làm giảm sức hấp dẫn của nó.
 • Nơi lưu trú: Một nơi ở, nơi lưu trú tốt là không thể thiểu trong bất kỳ sản phẩm du lịch nào. Ngày nay, nhu cầu về các hình thức lưu trú đa dạng đang ngày càng phát triển, bao gồm khách sạn, nhà nghỉ, nhà trọ, nhà khách, khu nghỉ dưỡng và các điểm cắm trại.

Phân loại sản phẩm du lịch

Phân loại các sản phẩm du lịch

Phân loại sản phẩm du lịch dựa trên cách thức cung cấp

Mục đích chung của sản phẩm du lịch chính là đáp ứng nhu cầu của khách hàng và quảng bá hình ảnh du lịch vùng miền, khu vực. Sản phẩm du lịch có thể là các dịch vụ đơn lẻ hoặc là sự kết hợp của nhiều dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào đơn vị kinh doanh và đặc điểm riêng của khu vực.

 • Sản phẩm đơn lẻ: 
  • Khái niệm: Đây là sản phẩm do đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ tự xây dựng và cung cấp ra thị trường nhằm phục vụ trực tiếp cho khách hàng. Loại hình này thường rất được giới trẻ yêu thích và lựa chọn.
  • Ví dụ về sản phẩm du lịch đơn lẻ: Một khách sạn cung cấp các dịch vụ bổ sung như cho thuê xe, trải nghiệm tắm nước nóng, BBQ ngoài trời,… Nhà cung cấp dịch vụ này có thể là chủ khách sạn, người làm tour, chủ nhà hàng,…
 • Sản phẩm tổng hợp: 
  • Khái niệm: Loại hình sản phẩm này thường được cung cấp dưới dạng các gói du lịch trọn gói, các tour do các công ty du lịch, đại lý tour hay khách sạn tổ chức. Ở những gói này có đầy đủ các dịch vụ cơ bản như ăn uống, lưu trú, di chuyển và một số dịch vụ khác tùy theo từng đơn vị kinh doanh. Sản phẩm này phù hợp với những người ít có kinh nghiệm du lịch, không thể tự tìm tòi và khám phá nhiều thứ.
  • Ví dụ về sản phẩm du lịch tổng hợp: Tour du lịch Đà Lạt vào tháng 5/2024 của công ty du lịch AA có giá 999k/ 2 ngày 1 đêm, bao gồm tiền xe, tiền khách sạn và ăn sáng.

Các sản phẩm du lịch phổ biến hiện nay

Các sản phẩm du lịch thường phụ thuộc phần lớn vào nền văn hóa, phong tục và đặc trưng của các địa phương, vùng miền. Dưới đây là các loại hình du lịch phổ biến, được nhiều khách du lịch yêu thích và lựa chọn hiện nay.

Du lịch cộng đồng

Du lịch cộng đồng

Khách du lịch tham gia hoạt động bắt cá cùng người dân địa phương

Đây là một hình thức du lịch tập trung vào sự tham gia của cộng đồng địa phương. Bên cạnh việc mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo và thực tế, du lịch cộng đồng tạo điều kiện để du khách hiểu rõ hơn về văn hóa và cuộc sống của người dân địa phương.

Hiện nay, hình thức du lịch cộng đồng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Du khách có cơ hội khám phá các làng nghề truyền thống và hiểu được những tinh hoa của nghề thủ công truyền thống. Họ cũng sẽ được tham gia vào các lễ hội truyền thống và trải nghiệm văn hóa đặc trưng của địa phương.

Một số điểm đến du lịch cộng đồng nổi tiếng gần đây như làng rau Trà Quế, du lịch Cồn Sơn và làng du lịch cộng đồng Quỳnh Sơn. Tại những nơi này, du khách có thể tham gia trực tiếp vào những hoạt động thường ngày của người dân như trồng rau, tát mương bắt cua hay thu hoạch trái cây tươi ngon trong vườn.

Du lịch mạo hiểm

Du lịch mạo hiểm

Du khách thách thức bản thân với hoạt động leo núi

Loại hình du lịch mạo hiểm là một loại sản phẩm du lịch tập trung vào khám phá và thử thách bản thân thông qua các hoạt động khó khăn và tiềm ẩn nguy hiểm. Điểm đến của hình thức du lịch này thường yêu cầu du khách có sức khỏe tốt và kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt. Du lịch mạo hiểm sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và cơ hội để thách thức bản thân.

Ở Việt Nam, loại hình du lịch này ngày càng thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều du khách. Các hoạt động bao gồm nhảy dù, leo núi, vượt thác,…đang trở nên phổ biến hiện nay. Những địa điểm nổi tiếng về du lịch mạo hiểm có thể kể đến như: Đà Nẵng, Lào Cai, Quảng Ninh, Hà Giang. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo an toàn, du khách tham gia cần chuẩn bị thật kỹ về thể lực, kỹ năng và các trang thiết bị, đồng thời tuân thủ quy định của đơn vị tổ chức.

Du lịch tâm linh

Du lịch tâm linh

Trải nghiệm tour du lịch tâm linh, mang đến sự bình yên cho tâm hồn

Đây là một hình thức du lịch liên quan chặt chẽ đến các nghi lễ tôn giáo và tín ngưỡng. Du khách thường tìm đến các địa điểm như lễ hội đặc trưng của tôn giáo, các danh lam thắng cảnh mang giá trị tâm linh để tận hưởng sự bình yên, thư thái cho tâm hồn. Trong quá trình tham quan, việc nghiên cứu và hiểu biết sâu rộng về địa điểm du lịch và tuân thủ các quy định, truyền thống của địa phương là rất quan trọng.

Du khách có thể tham gia vào các lễ hội tâm linh nổi tiếng như Lễ hội chùa Bà Đen, Lễ hội tại chùa Yên Tử. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các hoạt động tâm linh như yoga, thiền hoặc các khóa tu tại chùa.

Du lịch sinh thái

Du lịch sinh thái

Trở về miền Tây thân thuộc với hình thức du lịch sinh thái

Du lịch sinh thái là sự kết hợp giữa du lịch và bảo tồn môi trường thiên nhiên. Đây là một loại hình sản phẩm du lịch giúp du khách trải nghiệm không gian trong lành, tận hưởng thiên nhiên và mang lại cảm giác bình yên. Với ưu điểm về khí hậu, địa hình và cảnh quan đa dạng, du lịch sinh thái đang góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Ngành du lịch Việt Nam đang tập trung phát triển các tour du lịch sinh thái như lặn ngắm san hô, chèo thuyền khám phá hang động. Đối với du lịch sinh thái, du khách có sự lựa chọn đa dạng về các hoạt động như trekking, cắm trại,… đáp ứng đầy đủ sở thích và nhu cầu của khách hàng. Các khu du lịch sinh thái nổi tiếng có thể kể đến như Vịnh Hạ Long, Cát Bà, Tam Đảo, Phú Quốc, Côn Đảo,… và còn rất nhiều địa điểm khác thu hút du khách bởi vẻ đẹp tự nhiên và sự đa dạng về hệ sinh thái.

Du lịch nghỉ dưỡng

Du lịch nghỉ dưỡng

Tránh xa nhịp sống ồn ào và cùng gia đình tham gia tour du lịch nghỉ dưỡng

Trong cuộc sống hiện đại với nhịp sống nhanh và áp lực như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm sự thư giãn và cân bằng lại tâm hồn ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, các đơn vị cung cấp các sản phẩm du lịch đã không ngừng đầu tư vào xây dựng và phát triển các khu nghỉ dưỡng chất lượng cao. Các hình thức du lịch nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay như tận hưởng biển xanh mát, suối nước nóng thư giãn, chơi golf, tennis và thư giãn tại spa.

Du lịch mua sắm

Du lịch mua sắm

Du khách thích thú với những sản phẩm mang đặc trưng mỗi địa phương

Đây là loại hình du lịch giúp du khách có cơ hội mua sắm thỏa thích những sản phẩm đặc trưng của vùng miền. Ở những điểm du lịch này, du khách thường có những ưu đãi mua sắm đặc biệt những sản phẩm độc đáo không có ở nơi khác. Hình thức du lịch này thường được kết hợp với các chương trình tham quan, tạo điều kiện cho du khách vừa trải nghiệm văn hóa, vừa có cơ hội mua sắm và lưu giữ kỉ niệm đáng nhớ.

Tuy nhiên, việc quản lý và kiểm soát giá cả vẫn chưa được triển khai chặt chẽ, dẫn đến tình trạng du khách phải chịu chi phí mua sắm cao hơn giá trị thực. Vì vậy, khi tham gia du lịch mua sắm, du khách nên thận trọng trong việc lựa chọn và mua sắm để tránh khỏi các rủi ro không mong muốn.

Du lịch miền quê, vùng núi

Du lịch miền quê, vùng núi

Đặt chân đến vùng núi phía Bắc và cùng người dân tham gia gặt hái

Với xu hướng hiện nay, du khách đang dần chuyển sang hình thức trải nghiệm du lịch ở các miền quê, vùng núi để tìm hiểu và hòa mình vào cuộc sống và văn hóa địa phương. Loại hình sản phẩm du lịch này giúp du khách có cơ hội tiếp xúc và tận hưởng thiên nhiên, tìm hiểu cuộc sống của người dân ở mỗi vùng miền khác nhau. Tại đây, du khách có thể tham gia trực tiếp vào các hoạt động thường ngày như cấy cày, gặt hái, tát nước,… Không những thế, khách du lịch còn được thưởng thức các món ăn đặc sản của địa phương như cơm lam, gà nướng, rượu Tà Xùa,…

Du lịch sáng tạo

Du lịch sáng tạo

Trải nghiệm một ngày làm gốm Bát Tràng của du khách

Cuối cùng, du lịch sáng tạo là hình thức du lịch mới lạ, được phát triển tại Việt Nam trong những năm gần đây. Đây là sự kết hợp giữa du lịch và các hoạt động mang tính sáng tạo, tạo cơ hội để du khách khám phá du lịch và tìm thấy khả năng sáng tạo của bản thân.

Du khách sẽ được tham gia vào những hoạt động tạo nên các sản phẩm nghệ thuật dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các nghệ nhân tài hoa, cụ thể như vẽ tranh, làm gốm, chụp ảnh,… Với loại hình du lịch này, du khách sẽ hiểu rõ hơn về văn hóa đặc trưng của địa phương, dễ dàng kết nối và hòa nhập với người dân vùng miền đó.

Bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp những thông tin chi tiết về khái niệm sản phẩm du lịch. Tùy thuộc vào từng vùng miền, sản phẩm du lịch sẽ mang những đặc trưng khác nhau giúp du khách có được trải nghiệm mới mẻ, hoàn hảo nhất.

Hiện nay, Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn đang là trường đào tạo ngành du lịch uy tín, chất lượng hàng đầu, được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Sinh viên theo học các chuyên ngành tại trường sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng thực tế trong lĩnh vực này. Nếu bạn có niềm đam mê “xê dịch” và mong muốn theo học các chuyên ngành thuộc lĩnh vực du lịch như Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch, Quản trị Khách sạn hay Kỹ thuật Chế biến Món ăn, hãy đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ngay hôm nay.

đăng ký ngay

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

 • Trụ sở chính:

  347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

 • Cơ sở 2:

  20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

 • Email:

  tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

 • Hotline tuyển sinh:

  028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

 • Giờ làm việc:

  Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

 • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bếp Chính Là Gì? Công Việc Của Bếp Chính Nhà Hàng Và Mức Lương
Trong khu vực bếp của nhà hàng sẽ có nhiều vị trí công việc đảm nhận những trách nhiệm khác nhau cũng như đóng một vai trong quan trọng nhất định. Đặc biệt, bếp chính được xem là một trong những vị trí thăng tiến đáng mơ ước sau bếp trưởng đối với những ai […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 12/06/2024

Khối Xã Hội Gồm Những Ngành Nào? Môn Nào? Cơ Hội Việc Làm 2024?
Khối Xã hội gồm những ngành nào hay khối văn – sử – địa gồm những ngành nào? Học ban xã hội thì nên chọn trường gì? Học xong khối xã hội làm nghề gì sau khi ra trường? Đây đều là những thắc mắc chung của hầu hết các bạn học sinh sau khi […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 12/06/2024

Khóa học Kỹ thuật pha chế thức uống phục vụ khách du lịch
Trong 02 ngày từ ngày 11/06 đến ngày 12/06/2024 Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức khóa học Kỹ thuật pha chế thức uống phục vụ khách du lịch cho các nhà hàng, khách sạn, homestay có phục […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 12/06/2024

Nhạc kịch “Tình Tang”: Tình yêu đất nước tan trong âm nhạc
Tối ngày 10/06/2024, tại Tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam, sinh viên 4 dòng lớp CDLH18N01 – N02 – N03 – N04 thực hiện bài thi Kết thúc môn Tổ chức sự kiện với chủ đề “Tình Tang”.    Đêm nhạc kịch đặc sắc tái hiện thanh âm bản sắc Việt từ Bắc chí […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 11/06/2024

Khai mạc Hội thao Sức Trẻ Du Lịch Sài Gòn “DLSG’S SPORT & ESPORT” năm 2024
Sáng ngày 06/06/2024, tại Sân Bóng Chảo Lửa, Hội thao Sức Trẻ Du Lịch Sài Gòn “DLSG’S SPORT & ESPORT” năm 2024 đã chính thức quay trở lại với Lễ khai mạc ấn tượng và rực cháy tinh thần thể thao. Hội thao năm nay hứa hẹn sẽ chứng kiến những màn tranh đấu kịch […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/06/2024

Tuần Lễ Văn Hóa – Du Lịch huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre lần 2 năm 2024
Với mục tiêu thúc đẩy phát triển du lịch, tăng cường sự kết nối giữa các đơn vị lữ hành và địa phương cũng như giới thiệu vẻ đẹp và tiềm năng du lịch huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre đến với du khách, từ ngày 05-11/06/2024 đã diễn ra sự kiện Tuần Lễ Văn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/06/2024

10