SINH VIÊN KHOA LỮ HÀNH HÀO HỨNG THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ “THỰC TẬP DOANH NGHIỆP”

Sáng ngày 23 & 24/08, Trung tâm Lữ hành Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Thực tập Doanh nghiệp” dành cho các bạn sinh viên khoá 14 các ngành Hướng dẫn Du lịch và Quản trị Lữ hành qua ứng dụng học trực tuyến Zoom nhằm giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với Doanh nghiệp cũng như hiểu rõ hơn về thực tập Doanh nghiệp. Từ đó góp phần hoàn chỉnh bài thu hoạch để hoàn thiện về thực tập doanh nghiệp ở học kỳ cuối.

Buổi chuyên đề với sự tham gia:

Khoá Quản trị Lữ hành:

Ông Nguyễn Trần Hoàng Phương – Chủ tịch HĐQT Công ty Golden Smile

Khoá Hướng dẫn Du lịch:

Ông Võ Tuấn Kiệt – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Văn hoá Việt Travel

Hướng dẫn viên Lê Trần Vĩnh

Thực tập chính là khoảng thời gian các bạn có thể tiếp cận công việc thực tế, có được cho mình những kinh nghiệm cần thiết với nghề nghiệp mà bạn đã và đang lựa chọn theo đuổi. Mang đến cơ hội được cọ xát thực tế vào trong môi trường làm việc bên ngoài xã hội.

Đồng thời việc thực tập ngoài thực tế sẽ tạo điều kiện để cho các bạn sinh viên bắt đầu tự tạo cho mình tinh thần tự lập, tự giác với công việc, cập nhật được những thông tin mới về chuyên ngành mà các bạn đang theo đuổi.

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid -19, các khoá học, chuyên đề được nhà trường chuyển sang hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom, sinh viên và chuyên gia cùng nhau tương tác trực tiếp “Mặt đối mặt” trao đổi thông tin , sinh viên có thể giơ tay phát biểu để trực tiếp đặt câu hỏi thắc mắc về chủ đề đến chuyên gia. Trong thời điểm học tập Online, nhà trường vẫn liên tục tổ chức các hoạt động chuyên đề, hội thảo… cho sinh viên để củng cố kiến thức cũng như kết nối sinh viên.

Mặc dù chuyên đề tổ chức qua hình thức trực tuyến Zoom nhưng các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp cùng chuyên gia, giơ tay phát biểu, đặt câu hỏi về các vấn đề thực tập Doanh nghiệp mà các bạn đang quan tâm.

Tin: TTHT&TTDL

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 16g15 (Vui lòng cập nhật lịch làm việc thường xuyên trên fanpage)

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bếp lạnh là gì? Chi tiết công việc của nhân viên bếp lạnh
Thuật ngữ “bếp lạnh” được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp. Dù vẫn còn mới mẻ đối với nhiều người, bếp lạnh là khu vực không thể thiếu trong khu vực chế biến thực phẩm. Vậy, bếp lạnh là gì? Nhân viên bếp lạnh là gì? Cao đẳng […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Pastry Chef là gì? Khám phá công việc của Pastry Chef
Bánh ngọt, bánh quy, món tráng miệng và sản phẩm từ bột thường được dùng để thưởng thức nhẹ nhàng hàng ngày hoặc trong các sự kiện đặc biệt. Để tạo ra những món đồ ngọt thơm ngon, đẹp mắt cần sự sáng tạo, khéo léo và kỹ năng chuyên môn của người làm bánh. […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Demi Chef là gì? Bản mô tả công việc của Demi Chef
Trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp, mỗi vị trí trong bếp có vai trò và trách nhiệm riêng, nhưng đều góp phần vào sự thành công của nhà hàng hay khách sạn. Một trong những vị trí không thể thiếu và quan trọng là Demi Chef – Tổ phó Bếp. Vậy Demi Chef là […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Commis Chef là gì? Mô tả công việc của Commis Chef
Ẩn sau những món ăn tuyệt mỹ và tinh tế là những đóng góp âm thầm nhưng vô cùng quan trọng của Commis Chef. Dù không đứng ở vị trí trung tâm, Commis Chef vẫn góp phần quan trọng vào thành công của nhà hàng và khách sạn. Vậy, Commis Chef là gì? Những công […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Chef de Partie là gì? Công việc của Chef de Partie trong khách sạn-nhà hàng
Chef de Partie chịu trách nhiệm quản lý một khu vực cụ thể trong gian bếp nhà hàng hoặc khách sạn cao cấp. Từ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến món ăn đến giám sát nhân sự của mình. Với kỹ năng nấu nướng chuyên môn, lãnh đạo tốt và tinh thần trách nhiệm cao, […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Học đầu bếp mất bao lâu? Nên học ở đâu là tốt nhất?
Bạn đam mê nấu nướng và muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp? Vậy học đầu bếp mất bao lâu? Học chế biến món ăn ở đâu? Thời gian học sẽ phụ thuộc vào trường và chương trình đào tạo. Từ khóa học ngắn hạn đến chương trình cao đẳng, đại học, mỗi lộ trình […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

10