CHƯƠNG TRÌNH TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP
Sơ cấp
Đối tượng tuyển sinh
Trưởng bộ phận, nhân viên trong các cơ sở lưu trú.
Thời gian
300 giờ
Thời gian nộp hồ sơ
Khi có thông báo
Cơ sở
Tại địa phương
Chương trình trình độ sơ cấp
Đào tạo và cấp chứng chỉ trình độ Sơ cấp đáp ứng được Tiêu chí xếp hạng cơ sở lưu trú Du lịch theo “Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 4391:2015 Khách sạn – Xếp hạng”.
Nâng cao kiến thức, kỹ năng cho trưởng bộ phận, nhân viên trong các cơ sở lưu trú.
Khóa học được thiết kế linh hoạt phù hợp với thời gian vừa học vừa làm tại doanh nghiệp.
STT | CHƯƠNG TRÌNH | THỜI LƯỢNG | ĐỐI TƯỢNG |
1 | Quản lý Khách sạn |
300 giờ |
Trưởng bộ phận |
2 | Quản lý Nhà hàng | ||
3 | Quản lý Bếp | ||
4 | Nghiệp vụ Lễ tân | Nhân viên | |
5 | Nghiệp vụ Nhà hàng | ||
6 | Nghiệp vụ Pha chế thức uống | ||
7 | Nghiệp vụ Phòng | ||
8 | Kỹ thuật Chế biến món ăn Á – Âu | ||
9 | Kỹ thuật Chế biến món ăn Việt Nam |