Thích như Sinh viên ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn, vừa được học hỏi vừa được ăn ngon
Chiều ngày 21/07/2023 đã diễn ra chương trình Giao lưu kiến thức ẩm thực CLB Ẩm Thực Việt thuộc Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn với các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn của trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn. Chương trình được dẫn dắt bởi chef Hồ Chung Hùng – Bếp phó điều hành Khách sạn Rex 5 sao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Hai món ăn đặc sắc được trình diễn bởi chef Hồ Chung Hùng có sức hấp dẫn ngay từ tên gọi:
1. Sò điệp xốt hàu vương
2. Bách hoa tú cầu
Đối với những sinh viên theo ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn, đây là một cơ hội tuyệt vời để học hỏi và khám phá những bí quyết nấu ăn từ một đầu bếp chuyên nghiệp. Hẹn gặp các bạn tại các chuyên đề tiếp theo nhé!
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi chuyên đề:
Nguồn: Phòng Truyền Thông
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:
- Trụ sở chính:
347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM
- Cơ sở 2:
20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.
- Email:
tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com
- Số điện thoại:
028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211
-
Hotline Tuyển sinh:
0906783686 – 0906776471 – 0988575086
- Giờ làm việc:
Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g
- Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn
Chương trình học70% thực hành, 30% lý thuyết
2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí
100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp