TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN “ HOẠT ĐỘNG DU LỊCH HẬU COVID”

Ngày 16/07 buổi Toạ đàm trực tuyến “Hoạt động Du lịch Hậu Covid” diễn ra trên nền tảng ứng dụng Zoom do tập thể dòng lớp CDHD14N08- CDHD14N09 thực hiện.

Buổi toạ đàm có sự tham gia đại diện phía doanh nghiệp
Bà Nguyễn Thị Ngọc Trang – Trưởng phòng Du lịch Trong nước – Công ty Cổ phần Du lịch Hoà Bình
Bà Đoàn Thị Trúc Mai – Phó Tổng giám đốc công ty InterTravel

Phía nhà trường có sự tham gia:
ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
ThS. Phan Bửu Toàn – Trưởng Khoa – Khoa Lữ hành
ThS. Võ Thị Cẩm Nhung – Phó Trưởng Khoa – Khoa Lữ hành

Buổi toạ đàm diễn ra với mục đích giúp sinh viên tìm hiểu về du lịch 4.0 hiện nay cũng như có định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị lữ hành và Hướng dẫn Du lịch sau làn sóng dịch bệnh Covid -19. Tại buổi toạ đàm, sinh viên các khoá được chia thành 03 nhóm với 03 chủ đề bao gồm: Du lịch 4.0; Việt Nam hậu Covid 19; Sinh viên khởi nghiệp Du lịch.

Ngành du lịch Việt Nam đã trải qua nhiều biến động do Covid -19. Nhưng trong những khó khăn chưa từng có cũng là lúc ngành du lịch tìm được khả năng kháng cự, sức bật nội lực từ những sáng tạo để tìm thời cơ trong thách thức.

Dù khó khăn do đại dịch Covid-19 vẫn phức tạp, nhưng những bài học kinh nghiệm vượt “bão Covid-19” và chiến dịch tiêm Vắc xin chính là nền tảng để du lịch Việt Nam chủ động ứng phó với các thách thức mới, duy trì đà phát triển bền vững. Trong 1, 2 năm tới khi dịch bệnh được khống chế hoàn toàn thì cơ hội việc làm nghành Du lịch là vô cùng lớn và các bạn sinh viên chính là thế hệ nhân lực đón đầu sự bùng nổ ngành Du lịch.

Sau buổi toạ đàm các bạn sinh viên được Thầy Cô góp ý hoàn thiện về các chủ đề. Trong thời điểm học tập Online, Khoa Lữ hành vẫn liên tục tổ chức các hoạt động chuyên đề, hội thảo… để củng cố kiến thức cũng như kết nối sinh viên.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 16g15 (Vui lòng cập nhật lịch làm việc thường xuyên trên fanpage)

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bếp lạnh là gì? Chi tiết công việc của nhân viên bếp lạnh
Thuật ngữ “bếp lạnh” được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng và khách sạn cao cấp. Dù vẫn còn mới mẻ đối với nhiều người, bếp lạnh là khu vực không thể thiếu trong khu vực chế biến thực phẩm. Vậy, bếp lạnh là gì? Nhân viên bếp lạnh là gì? Cao đẳng […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Pastry Chef là gì? Khám phá công việc của Pastry Chef
Bánh ngọt, bánh quy, món tráng miệng và sản phẩm từ bột thường được dùng để thưởng thức nhẹ nhàng hàng ngày hoặc trong các sự kiện đặc biệt. Để tạo ra những món đồ ngọt thơm ngon, đẹp mắt cần sự sáng tạo, khéo léo và kỹ năng chuyên môn của người làm bánh. […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Demi Chef là gì? Bản mô tả công việc của Demi Chef
Trong môi trường ẩm thực chuyên nghiệp, mỗi vị trí trong bếp có vai trò và trách nhiệm riêng, nhưng đều góp phần vào sự thành công của nhà hàng hay khách sạn. Một trong những vị trí không thể thiếu và quan trọng là Demi Chef – Tổ phó Bếp. Vậy Demi Chef là […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Commis Chef là gì? Mô tả công việc của Commis Chef
Ẩn sau những món ăn tuyệt mỹ và tinh tế là những đóng góp âm thầm nhưng vô cùng quan trọng của Commis Chef. Dù không đứng ở vị trí trung tâm, Commis Chef vẫn góp phần quan trọng vào thành công của nhà hàng và khách sạn. Vậy, Commis Chef là gì? Những công […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Chef de Partie là gì? Công việc của Chef de Partie trong khách sạn-nhà hàng
Chef de Partie chịu trách nhiệm quản lý một khu vực cụ thể trong gian bếp nhà hàng hoặc khách sạn cao cấp. Từ chuẩn bị nguyên liệu, chế biến món ăn đến giám sát nhân sự của mình. Với kỹ năng nấu nướng chuyên môn, lãnh đạo tốt và tinh thần trách nhiệm cao, […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

Học đầu bếp mất bao lâu? Nên học ở đâu là tốt nhất?
Bạn đam mê nấu nướng và muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp? Vậy học đầu bếp mất bao lâu? Học chế biến món ăn ở đâu? Thời gian học sẽ phụ thuộc vào trường và chương trình đào tạo. Từ khóa học ngắn hạn đến chương trình cao đẳng, đại học, mỗi lộ trình […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/02/2025

10