TỌA ĐÀM “XU HƯỚNG ẨM THỰC CHAY”

Du lịch Việt Nam hiện đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng quốc tế với nền văn hoá ẩm thực độc đáo. Trong bức tranh đa dạng của ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay đang đóng vai trò quan trọng, không chỉ trong quốc gia mà còn trên khắp thế giới. Ngày nay, việc ăn chay không chỉ vì lý do tôn giáo mà còn là sự lựa chọn của nhiều người nhằm cải thiện sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần và góp phần tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống. 

 

Nhằm khuyến khích và lan tỏa xu hướng ẩm thực chay, vào ngày 23/11/2023, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn sẽ tổ chức buổi Tọa đàm chủ đề “Xu hướng Ẩm thực Chay” với sự tham gia đặc biệt của các Chủ nhà hàng chay, Chuyên gia dinh dưỡng, Câu lạc bộ Ẩm thực Chay – Chi Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn và đông đảo sinh viên của trường.

Buổi tọa đàm với nhiều hoạt động hấp dẫn được dẫn dắt bởi MC, ca sĩ Lưu Minh Tuấn – một người đã lựa chọn lối sống bình dị, ăn chay chuyên tâm và tu tập hướng Phật Giáo. Sự tham gia của anh sẽ giúp khán giả hiểu hơn về ẩm thực chay và những lợi ích mà việc ăn chay mang lại cho sức khỏe và tinh thần.

 

Buổi tọa đàm không chỉ là cơ hội để chia sẻ và lắng nghe kinh nghiệm giữa những người có cùng sự quan tâm đến ẩm thực chay, mà còn là nơi các chủ nhà hàng chia sẻ những bí quyết quản lý, vận hành nhà hàng chay. Đây cũng là dịp để các khách mời và khán giả có dịp được tìm hiểu cách chọn nguyên liệu và hương liệu phù hợp cho việc chế biến món ăn chay, cũng như làm thế nào để có nguồn nhân lực phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

 

Tọa đàm “Xu hướng Ẩm thực Chay” là nơi để cộng đồng ẩm thực chay kết nối, khẳng định vai trò quan trọng của ẩm thực chay đối với văn hóa ẩm thực Việt Nam và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch nước nhà.

 

Một số hình ảnh tại tọa đàm:

mc Lưu Minh Tuấn đặt câu hỏi Tặng hoa cho khách mời tặng hoa cho khách mời đến tham dự tọa đàm Sinh viên trả lời câu hỏi Sinh viên trả lời câu hỏi tại tọa đàm Sinh viên tham dự tọa đàm sinh viên tham dự tòa đàm xu hướng ẩm thực chay Sinh viên ngành KTCBMA Sinh viên giơ tay trả lời câu hỏi Sinh viên DLSG Sinh viên DLSG tham dự tọa đàm sinh viên DLSG tham dự tòa đàm xu hướng ẩm thực chay Sinh viên chăm chú lắng nghe tại tọa đàm Nữ sinh DLSG người tham dự tọa đàm chay MC Huỳnh Đức Khách mời của tọa đàm Cô Quế Châu phát biểu Cô Hiệu trưởng tặng khách mời Cô Hiệu trưởng phát biểu chụp ảnh giao lưu cùng khách mời chia sẻ của khách mời Các sinh viên tham dự tòa đàm xu hướng ẩm thực chay các khách mời giao lưu tại tọa đạm Ca sĩ, MC, Diễn Viên Lưu Minh Tuấn ca sĩ, mc Lưu Minh Tuấn hát Ca sĩ chụp hình cùng sinh viên BGH tặng hoa cho khách mời tiết mục văn nghệ mở đầu chụp lưu niệm tại tọa đàm

Nguồn: Phòng Truyền thông

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ESUHAI Group x Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn: Đào tạo kỹ năng viết CV & Phỏng vấn | Định hướng nghề nghiệp & Việc làm Nhật Bản
Ngày 19/04/2024, Khoa Khách sạn Nhà Hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp với ESUHAI Group tổ chức buổi chuyên đề về Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn đồng thời cung cấp Định hướng nghề nghiệp & Việc làm tại Nhật Bản cho Sinh viên năm cuối của Khoa.   […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/04/2024

CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH VÀ ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (OUTBOUND)”
Sáng ngày 05/04/2024, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Những lưu ý khi Kinh doanh và Điều hành Chương trình Du lịch Nước ngoài” dành cho Sinh viên chuyên ngành Quản trị Lữ hành khóa 17, 18. Sự kiện này nhằm mục đích giúp các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 06/04/2024

Chuyên đề “Con đường Thiên Lý – Lịch sử và Âm nhạc”️
Sáng ngày 04/04/2024, Trung tâm Lữ hành – trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề về “Con đường thiên lý”, tập trung vào việc khám phá những câu chuyện lịch sử đan xen với giai điệu đặc sắc từ các tỉnh thành dọc theo con đường này.   Chuyên đề mang […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 04/04/2024

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC THÁNG 3
Ngày 26/03/2024, CLB Ẩm Thực Việt, trực thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng nhãn hàng VEDAN và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 3 với 2 món đặc sắc:  Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm Lõi vai […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/03/2024

Chuyên đề “Barista Chuyên nghiệp”
Sáng ngày 07/03/2024, Khoa Khách sạn – Nhà hàng phối hợp cùng thương hiệu Folliet tổ chức chuyên đề “Barista chuyên nghiệp” với sự tham gia của 150 bạn sinh viên có đam mê về cafe máy và công việc Barista. Trong những năm gần đây, Barista là một trong những ngành nghề thu hút […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/03/2024

Workshop Khắc dưa hấu nghệ thuật
Quả dưa hấu ngày Tết có ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, mang đến sự may mắn, thuận lợi trong năm mới. Ngày nay, với kỹ thuật và đôi bàn tay tài hoa của người điêu khắc đã tạo nên những Quả dưa hấu Tết ấn tượng, đẹp mắt. Vào ngày 26/01/2024, tại Nhà Văn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/01/2024

10