TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI “GIẢM MUỐI VẪN NGON BẰNG UMAMI” NĂM 2022

Chiều ngày 12/01/2022, tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã diễn ra lễ trao giải vòng chung kết cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022 do Ajinomoto tổ chức.

Cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” 2022 do Ajinomoto tổ chức là cuộc thi nấu ăn có quy mô toàn quốc trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh. Với 250 đội thi đến từ 11 trường đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp, cuộc thi đã chính thức khép lại với màn tranh tài vô cùng quyết liệt của các đội thi trong vòng chung kết.

Buổi lễ trao giải được diễn ra với sự tham dự của các đại diện khách mời.

Về phía đại diện Công ty Ajinomoto Việt Nam:

– Ông Nguyễn Hiếu Nghĩa – Trưởng bộ phận Truyền thông, Phòng Quan hệ cộng đồng, Công ty Ajinomoto Việt Nam

– Ông Lê Đình Hiền – Đầu bếp – Công ty Ajinomoto Việt Nam

Về phía đại diện Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn:

– Th.S Nguyễn Văn Định – Trưởng khoa – Khoa Khách sạn Nhà hàng, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

– Cô. Lê Thị Mỹ Xuân – Khoa Khách sạn Nhà hàng, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Ban tổ chức cuộc thi và đại diện nhà Trường chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải trong cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022

Sau một quá trình tranh tài nảy lửa, giải Nhất của cuộc thi đã gọi tên đội thi số 17 đến từ Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn:

– Thí sinh: Phạm Thư Hoàn – CDBE01N03

– Thí sinh: Nguyễn Thị Thanh Thảo – CDBE01N03

Với tinh thần tạo ra những món ăn dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn, sáng tạo. Đội thi đến từ Trường Cao đẳng Du Lịch Sài Gòn đã mang đến cuộc thi món “Phở cuốn rong biển thịt bò” đầy sắc màu, được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, giảm muối và cân bằng vị bằng Umami đúng với tinh thần của cuộc thi.

Đội số 17: Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thảo và Phạm Thư Hoàn xuất sắc giành giải Nhất của cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022

Chiến thắng ngày hôm nay chính thành quả của một quá trình đầy nỗ lực và cố gắng của các thí sinh. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Hy vọng rằng đây sẽ là một động lực to lớn để các bạn tự tin toả sáng, khẳng định tài năng của mình trong tương lai.

Nguồn: Phòng TVTS & TT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Là Gì? Vai Trò Và Các Kỹ Năng Cần Thiết?
Trong ngành ẩm thực, bếp trưởng là một vị trí đóng vai trò vô cùng quan trọng. Họ không chỉ là người sở hữu kỹ thuật chế biến xuất sắc mà còn là “đầu tàu”, chịu trách nhiệm quản lý hoạt động của không gian bếp trong các nhà hàng, khách sạn. Khi làm việc […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 05/05/2024

Khám Phá Nghiệp Vụ Pha Chế Và Tất Cả Thông Tin Có Thể Bạn Chưa Biết
Nghiệp vụ pha chế hiện đang là một trong những lĩnh vực, ngành nghề thu hút sự quan tâm và tạo nên một làn sóng ảnh hưởng mạnh mẽ với giới trẻ Việt Nam. Trải qua quá trình du nhập và phát triển, công việc này đã và đang tiếp tục mở ra những cơ […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 04/05/2024

Nghiệp Vụ Nhà Hàng Là Gì? Quy Trình Nghiệp Vụ Nhà Hàng Như Thế Nào?
Nhắc đến ngành dịch vụ nhà hàng, bên cạnh chất lượng món ăn, không gian bài trí thì nghiệp vụ chính là yếu tố then chốt tạo nên sự hài lòng cho thực khách. Vậy nghiệp vụ nhà hàng là gì? Cần nắm vững những quy trình nghiệp vụ phục vụ nhà hàng nào cơ […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 30/04/2024

Sản Phẩm Du Lịch Là Gì? Vai Trò, Đặc Điểm Và Phân Loại Như Thế Nào?
Sản phẩm du lịch là một khái niệm được sử dụng phổ biến trong ngành du lịch. Từ việc cung cấp các dịch vụ lưu trú, tour tham quan hay các hoạt động giải trí, tất cả đều là những thành phần tạo nên sản phẩm du lịch, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 30/04/2024

KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CHO HƯỚNG DẪN VIÊN THUYẾT MINH VIÊN TẠI ĐIỂM TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐỒNG THÁP
Ngày 15/4/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp tổ chức buổi lễ khai giảng Lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho hướng dẫn viên thuyết minh viên tại điểm trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Khoá học […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 24/04/2024

KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG VÀ KIỂM TRA NGHIỆP VỤ “HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH TẠI ĐIỂM” DO SỞ VĂN HOÁ THỂ THAO DU LỊCH TỈNH BÌNH THUẬN PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN TỔ CHỨC
Ngày 22/04/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã phối hợp cùng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận tổ chức khai mạc thành công Lớp bồi dưỡng và kiểm tra nghiệp vụ “Hướng dẫn viên du lịch tại điểm” tại huyện Phú Quý trong 05 ngày từ ngày 22/4/2024 […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 24/04/2024

10