TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ AN NINH VÀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ngày 24/11/2020, trường Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ an ninh và phòng cháy chữa cháy. Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của mỗi nhân viên, giáo viên và sinh viên đối với công tác bảo đảm an ninh, phòng cháy chữa cháy.

Tại buổi tập huấn, Trung úy Phạm Khắc Khánh thuộc đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an quận 10 đã trình bày tổng quan về tình hình an ninh trật tự tại TP. HCM; Những tình huống mất an toàn có khả năng xảy ra tại văn phòng làm việc và trường học cũng như tầm quan trọng, nguyên tắc của công tác phòng cháy chữa cháy; Trách nhiệm phòng cháy chữa cháy của cá nhân và tổ chức.

Bên cạnh đó, Trung úy cũng đã hướng dẫn các biện pháp phòng cháy, cách sử dụng các thiết bị an toàn, kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng dập tắt đám cháy, trực tiếp thực hành sử dụng bình chữa cháy và cách xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra để hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất do cháy, nổ gây ra.

Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác phòng cháy chữa cháy cho toàn thể giáo viên, nhân viên, sinh viên trường giúp mỗi cá nhân nắm vững kỹ năng xử lý tình huống, chủ động trong công tác cứu chữa khi có sự cố xảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Trung úy Phạm Khắc Khánh thuộc đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an quận 10 chia sẻ thông tin về Phòng cháy chữ cháy đến sinh viên & cán bộ công nhân viên trong hội trường

Tin&Ảnh: PTVTS&TT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đón tiếp công ty TLS-Asia
Chiều ngày 27/06/2024, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đón tiếp công ty TLS-Asia – Nhà phân phối Nệm khách sạn hàng đầu Đông Nam Á, chuyên cung cấp cho chuỗi khách sạn 5 sao Quốc tế như: Hilton, Marriott, InterContinental, Radisson,… có trụ sở chính tại Singapore. Buổi làm việc này nhằm thảo […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 28/06/2024

VVIP Là Gì? Thuật Ngữ VVIP Và VIP Khác Nhau Như Thế Nào?
Trong ngành dịch vụ, đặc biệt là du lịch – khách sạn, hai thuật ngữ VIP và VVIP thường xuyên được sử dụng để phân loại khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa hai nhóm khách hàng này. Vậy cụ thể thuật ngữ VVIP là gì? Nó được sử dụng khi […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/06/2024

Tình hình ngày thi tốt nghiệp THPT đầu tiên năm 2024
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 diễn ra ngày 27-28/6. Các sĩ tử thực hiện 4 trong số 5 bài thi gồm Toán (90 phút), Ngữ Văn (120 phút), Ngoại ngữ (60 phút) và 1 trong 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội (150 phút) để xét […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/06/2024

Top 10+ Kỹ Năng Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Không Phải Ai Cũng Biết
Quản lý nhà hàng khách sạn hiện đang là một trong những ngành nghề thu hút đông đảo các ứng viên bởi mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để trở thành một nhà quản lý xuất sắc đòi hỏi bạn phải sở hữu những kỹ năng chuyên môn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 24/06/2024

Vip Là Gì? Nghệ Thuật Và Quy Trình Phục Vụ Khách Vip Trong Khách Sạn
VIP là nhóm khách hàng đặc biệt có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, có tiềm năng chi trả cao và thường xuyên sử dụng dịch vụ của khách sạn. Do đó, nhóm khách hàng này luôn được ưu tiên và nhận được những chế độ đãi ngộ đặc biệt. Vậy khái niệm VIP […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 21/06/2024

Sous Chef Là Gì? Vai Trò Và Nhiệm Vụ Của Bếp Phó Trong Nhà Hàng
Sous Chef là người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ phận bếp của Nhà hàng – Khách sạn. Không chỉ là người đứng bếp chế biến các món ăn, họ còn là một “cánh tay phải” đắc lực của Bếp trưởng, hỗ trợ quản lý và điều hành bộ phận bếp. Vậy […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/06/2024

10