Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
Cuộc thi ẩm thực “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022 – Nơi những đầu bếp tương lai toả sáng - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework




    • GỬI LIÊN HỆ

    • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

      Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
      Tp.HCM

      Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

      Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

      Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

      Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

      Hotline: 0906 776 471 – 0906 783 686

      Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

    Tin tức

    Cuộc thi ẩm thực “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022 – Nơi những đầu bếp tương lai toả sáng

    Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn nhiệt huyết tham gia cuộc thi ẩm thực “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022 – Nơi những đầu bếp tương lai toả sáng.

    Sáng ngày 11/11/2022, tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, (347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM), đã chính thức khai mạc cuộc thi ẩm thực “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022 – Nơi những đầu bếp tương lai toả sáng, với sự tham gia của 23 đội thi đến từ các dòng lớp CDBE02N01, TCBE03N01, CDKS28N01,…

    Cuộc thi ẩm thực “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022 là cuộc thi chuyên nghiệp dành cho những đầu bếp tương lai, được phối hợp tổ chức bởi thương hiệu hàng đầu Nhật Bản – Công ty Ajinomoto Việt Nam và 11 trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn quốc, trong đó có Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Đây là cơ hội để các bạn học hỏi, thể hiện tài năng của mình và sự sáng tạo trong ẩm thực.

    Cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022

    Cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022 đã diễn ra với sự tham dự:

    Về phía Công ty Ajinomoto Việt Nam:

    –  Ông Nguyễn Hiếu Nghĩa, Trưởng bộ phận Truyền thông, Phòng Quan hệ cộng đồng

    Về phía đại diện nhà Trường:

    –  ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

    –  ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng khoa – Khoa Khách sạn Nhà hàng

    –  Cô Phan Thuý Oanh – Giảng viên – Khoa Khách sạn Nhà hàng

    –  Cô Phạm Ngọc Liên Thảo – Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh và Truyền thông

    –  Thầy Nguyễn Hữu Công – Trưởng phòng Công tác sinh viên

    Về thành phần Ban giám khảo cuộc thi:

    –  Bà Nguyễn Huỳnh Minh Trang –  Giám sát cấp cao – Phòng Quan hệ cộng đồng – Công ty Ajinomoto Việt Nam

    –  Ông Lê Đình Hiền – Đầu bếp – Công ty Ajinomoto Việt Nam

    –  Thầy Nguyễn Ngọc Thông – Giảng viên – Bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

    –  Thầy Phạm Thanh Tuấn – Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật chế biến món ăn – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

    ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phát biểu khai mạc cuộc thi

    Ông Nguyễn Hiếu Nghĩa- Trưởng bộ phận Truyền thông – Phòng Quan hệ cộng đồng – Công ty Ajinomoto Việt Nam chia sẻ đôi lời với các thí sinh

    Khi hiệu lệnh bắt đầu tính giờ, các bạn thí sinh đã rất nhanh chóng nhận nguyên liệu, gia vị và thực hiện phần thi của mình, trong đó không thể thiếu các gia vị mặn đến từ thương hiệu Ajinomoto để cân bằng vị Umami cho món ăn.

    Thí sinh sử dụng các nguyên liệu của Ajinomoto cho món ăn của mình

    Thí sinh đang thực hiện phần thi của mình dưới sự quan sát của giám khảo

    Các đội đều ngang sức ngang tài và mỗi một món ăn đều thể hiện được sự kì công, tỉ mỉ và tâm huyết từ các bạn thí sinh. Do đó, Ban giám khảo đã phải cân nhắc và hội ý rất kĩ lưỡng trước khi đưa ra kết quả chung cuộc.

    Ban giám khảo nếm thử món ăn và cho điểm

    Sau thời gian chờ đợi đầy hồi hộp, các đội thi xuất sắc nhất đã được chọn là:

    Giải nhất: đội số 17

    –  Thí sinh: Phạm Thư Hoàn – CDBE01N03

    –  Thí sinh: Nguyễn Thị Thanh Thảo – CDBE01N03

    Giải nhì: đội số 14

    –  Thí sinh: Hà Hữu Thành – TCBE03N01

    –  Thí sinh: Phạm Đức Phát – TCBE03N01

    Giải ba: đội số 08

    –  Thí sinh: Mai Trọng Hợp – Lớp CDKS28N01

    –  Thí sinh: Quan Tú Nhi – Lớp CDKS28N01

    Đội 17 đạt Giải nhất Cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022

    Món Chả giò sen và Gỏi rau câu của đội số 17

    Đội 14 đạt Giải Nhì Cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022

    Món Cá điêu hồng cuộn kim châm chiên xốt chua ngọt và Canh bắp cải túi tiền của đội số 14

    Đội 08 đạt Giải Ba Cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022

    Món Tôm chiên dừa và Gỏi bưởi của đội số 08

    Các đội còn lại, dù may mắn chưa mỉm cười nhưng các bạn đã chiến thắng chính mình và thật sự toả sáng trong lòng khán giả. Mỗi đội khi tham gia cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022 đều được nhận 1 phần quà từ Công ty Ajinomoto Việt Nam.

    Các bạn thí sinh chụp hình lưu niệm trong cuộc thi “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022 

    Không chỉ là sân chơi mang đến nhiều giải thưởng, cuộc thi ẩm thực “Giảm muối vẫn ngon bằng Umami” năm 2022 đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức dinh dưỡng hữu ích, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ cộng đồng bằng việc phát triển nhiều món ăn giảm muối vẫn ngon bằng Umami.

    Nguồn: Phòng TVTS và Truyền thông