Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA SINH VIÊN QUẢN TRỊ LỮ HÀNH - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VƯƠNG QUỐC CAMPUCHIA SINH VIÊN QUẢN TRỊ LỮ HÀNH

  Thế hệ teen năng động với trái tim nhiệt huyết, mang theo hành trang kiến thức, mang theo chuyên môn nghiệp vụ được truyền đạt tại trường để chinh phục hành trình khám phá Vương quốc Campuchia xinh đẹp.

  Sinh viên Quản trị Lữ hành (CDLH15) đang có chuyến thực tập Outbound tại đất nước Campuchia, đây là chuyến thực tập thứ 5 trong chương trình đào tạo 70% thực hành dành cho sinh viên ngành Quản trị Lữ hành tại DLSG. Trước đó, các bạn sinh viên đã có các chuyến thực tập tại Củ Chi – Tây Ninh, xuôi miền đồng bằng sông Cửu Long và vivu các tỉnh thành miền Trung xinh đẹp.

  Thế hệ teen năng động với trái tim nhiệt huyết, mang theo hành trang kiến thức, mang theo chuyên môn nghiệp vụ được truyền đạt tại trường để chinh phục hành trình 4 ngày 3 đêm đầy trải nghiệm, mới mẻ và không kém phần thú vị tại các điểm du lịch nổi tiếng ở Siem Reap – Phnom Penh.

  Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn được thành lập 1991, với hơn 30 năm hình thành và phát triển là đơn vị đào tạo khối ngành Du lịch – Khách sạn, Nhà hàng hàng đầu tại TP. HCM và là mái nhà chung cho những ai yêu nghề du lịch, là nơi vun trồng những mầm xanh cống hiến cho ngành du lịch nước nhà. Bên cạnh những kiến thức chuyên sâu, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm, ý thức tổ chức kỷ luật, thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ.

  Là ngành học năng động nên ngoài việc trang bị kiến thức, sinh viên Quản trị Lữ hành phải vững nghiệp vụ, có bản lĩnh nghề nghiệp để bình tĩnh giải quyết những tình huống phát sinh trong nghề. Chính vì thế, trong 2.5 năm đào tạo, nhà trường đã lồng ghép các tour thực tập từ trong nước đến ngoài nước để sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận thực tiễn, vững kỹ năng nghề có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tự tin, bản lĩnh để chinh phục cơ hội việc làm trong tương lai.

  Tuổi trẻ là những chuyến đi cùng nhau

  Đi là để trải nghiệm, tích lũy kiến thức thực tế từ nghề

  Mỗi bước chân là một khám phá mới, mỗi hành trình là một bài học hay… tất cả đều là hành trang quý giá mà thế hệ trước – những thầy cô tận tâm đã “truyền lửa” để sinh viên vững bước vào đời.

  Chúc các nhà Quản trị Lữ hành tương lai có một hành trình thực tập tuyến nhiều trải nghiệm và kiến thức thực tế tại vùng đất xinh đẹp Siem Reap – Phnom Penh.

  Ảnh: Mỹ Phương
  Tin: Hà Sâm (P.TVTS&TT)