Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  SINH HOẠT ĐẦU KHÓA LẦN THỨ 02 NGÀY 30.07.2016

  Học Quản trị lữ hành để trở thành nhà quản lý đẳng cấp Du lịch Việt Nam đang bước vào thời kì hội nhập, lượng khách du lịch quốc tế lẫn khách nội địa ngày càng tăng trong những năm qua. Khi các đơn vị kinh doanh du lịch ngày một mở rộng về số […]

  Học Quản trị lữ hành để trở thành nhà quản lý đẳng cấp

  Du lịch Việt Nam đang bước vào thời kì hội nhập, lượng khách du lịch quốc tế lẫn khách nội địa ngày càng tăng trong những năm qua. Khi các đơn vị kinh doanh du lịch ngày một mở rộng về số lượng lẫn quy mô kéo theo nhu cầu nhân lực tăng mạnh thì ngành học Quản trị lữ hành trở thành lựa chọn tối ưu cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực du lịch. Môi trường làm việc năng động, cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mức thu nhập cao… đã tạo nên sức hút đặc biệt với các bạn trẻ.

  Từ chương trình đào tạo…

  Để đến với quản trị lữ hành, bạn cần phải có tác phong linh hoạt, thân thiện, nhiệt huyết, năng động, biết lắng nghe, có óc tổ chức tốt, chủ động và độc lập. Quản trị lữ hành bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch; chịu trách nhiệm phân công công việc cho hướng dẫn viên du lịch; xây dựng, tiếp thị, quảng bá, bán và thực hiện các chương trình du lịch; thiết lập và duy trì mối quan hệ với đối tác; đánh giá kết quả kinh doanh, tổng kết công việc…và còn đảm nhận nhiều công việc khác như chăm sóc khách hàng, tổ chức vui chơi giải trí, giáo dục môi trường du lịch, nghiên cứu về du lịch… Vì thế, quản trị lữ hành đòi hỏi sự năng động, tự tin, có tư chất quản lý và giao tiếp tốt.

  …đến cơ hội việc làm

  Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị lữ hành, bạn có thể đảm đương được các vị trí như: nhân viên đại lý lữ hành, nhân viên bán chương trình du lịch, trợ lý điều hành tour, quản lý bộ phận nghiệp vụ, quản lý phòng điều hành và các vị trí khác trong doanh nghiệp lữ hành tùy theo khả năng và yêu cầu của công việc. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội làm việc ở các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch như Tổng cục Du lịch, các Sở Du lịch, cơ sở nghiên cứu hay trung tâm xúc tiến du lịch…

  Nghề du lịch mở ra trước mắt bạn cả một thế giới đầy sắc màu của trải nghiệm. Bạn sẽ có cơ hội đi nhiều nơi, học hỏi và khám phá nhiều điều mới lạ để trau dồi, cập nhật thông tin cũng như khám phá cuộc sống và khám phá bản thân mình.Không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp, quản trị lữ hành còn giúp bạn rèn luyện nhiều kỹ năng khác trong cuộc sống và công việc như sự linh hoạt, ứng xử nhanh nhạytrong mọi tình huống…

  Hơn 98% sinh viên ngành Quản trị lữ hành ra trường đều có việc làm, thậm chí có sinh viên đã tìm được việcngay từ khi còn học tại trường, nhiều sinh viên sau khi ra trường được tín nhiệm giữ chức vụ cao trong các doanh nghiệp du lịch; một số đã tự đứng ra thành lập doanh nghiệp cho riêng mình…đó là kết quả đào tạo của khoa Quản trị lữ hành thuộc Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn; là cả một quá trình nỗ lực, không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo, tận tâm trên từng tiết họcmàTrường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đem đến cho sinh viên trong suốt gần 24 năm qua. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, sinh viên dễ dàngnắm vững nghiệp vụ chuyên môn cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm.

  Tiếp tục phát triển việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch, ngày 30/7/2016, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức sinh hoạt đầu khóa đợt 2 năm học 2016-2017 cho lớp Cao đẳng khách sạn 22, Cao đẳng Hướng dẫn 11 và Cao đẳng Lữ hành 11.

  Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Văn phòng khoa và Ban quản lý sinh viên đã cung cấp đầy đủ những thông tin về ngành nghề, chương trình đào tạo cũng như nội quy, quy chế của nhà trường đến các bạn tân sinh viên.