Thank you
Thank you for reaching out, we will be in touch shortly
Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211
Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7105 6879 – (028) 7102 6879
Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com
Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686
Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM
Chuyên đề bổ ích dành cho sinh viên Kỹ thuật chế biến món ăn với món ăn bổ dưỡng mát lành từ chôm chôm
Chiều ngày 10/05/2022, tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn chương trình bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 05 “Món ngon ngày hè” được tổ chức bởi Khoa Khách sạn – Nhà hàng phối hợp cùng Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và nhà tài trợ Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam đã diễn ra vô cùng thành công dưới sự dẫn dắt của hai đầu bếp:
– Ông Phạm Văn Thuấn – Chủ nhiệm CLB Cắt tỉa rau củ quả
– Ông Trần Cường Thịnh – Giảng viên Bếp Việt, Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn
Mỗi món ăn được ví như tác phẩm nghệ thuật của người đầu bếp, hôm nay khách mời của chúng ta đang tỉ mỉ chăm chút cho các món ngon đến từ trái Chôm chôm với “trợ thủ” đắc lực đến từ các sản phẩm của Vedan Việt Nam đã mang đến món “Gỏi chôm chôm Long Khánh” và “Gà tiềm Chôm chôm” vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.
ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng Khoa, Khoa Khách sạn Nhà hàng chia sẻ tại buổi chuyên đề
Ông Phạm Sơn Vương – Chủ Tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn chia sẻ tại buổi chuyên đề
Món Gà tiềm chôm chôm được trang trí theo phong cách cung đình.
Món Gỏi chôm chôm Long Khánh được đầu bếp trình bày đẹp mắt cùng kỹ thuật tỉa hoa sứ từ trái đu đủ đầy tinh tế.
Tham gia chuyên đề bổ ích, các bạn sinh viên còn được nhận những phần quà ý nghĩa từ Vedan Việt Nam
Chỉ cần một chút tinh tế, sáng tạo chúng ta có thể chế biến các món siêu yummy từ chôm chôm tại nhà . Hi vọng với chuyên đề hôm nay đã giúp các bạn “bỏ túi” thật nhiều kiến thức, kỹ năng nấu nướng.
Tin&Anh: P.TVTS&TT