Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Sự kiện

  THỰC HÀNH SỰ KIỆN – NHỮNG BÀI HỌC QUÝ

  Tối ngày 28/5/2016, tại Hội trường 1, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn, lớp Cao đẳng Lữ hành 05N01 đã thi kết thúc môn Tổ chức sự kiện với chương trình “Day of Return – Ngày trở lại”. Đến tham dự chương trình có ThS. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường […]

  Tối ngày 28/5/2016, tại Hội trường 1, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn, lớp Cao đẳng Lữ hành 05N01 đã thi kết thúc môn Tổ chức sự kiện với chương trình “Day of Return – Ngày trở lại”.

  Đến tham dự chương trình có ThS. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn, Thầy Trần Lê Bảo Châu – Giảng viên bộ môn Tổ chức sự kiện, và khách mời Ông Phan Huỳnh Anh – Giám đốc tiếp thị Công ty Exotic Việt Nam cùng với sự hiện diện của Quý Thầy/Cô khoa Lữ hành, phòng Đào tạo, phòng Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông.

  Mở đầu chương trình là tiết mục “Nhảy hiện đại” sôi động của các bạn sinh viên đến từ khoa Khách sạn – Nhà hàng. Sau đó, tiết mục “Nhạc kịch” với nội dung tóm tắt lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam được dàn dựng công phu từ phần nội dung đến trang phục, đạo cụ diễn xuất. Phần trả lời câu hỏi và bốc thăm trúng thưởng mang lại những phần quà hấp dẫn cho khán giả đến với chương trình.

  Các tiết mục tái hiện lại dòng lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam trong chương trình

  Và lắng đọng lại nhiều cảm xúc có lẽ là phần trò chuyện cùng khách mời. Ông Huỳnh Anh chia sẻ về kinh nghiệm tổ chức sự kiện, ông cho biết: “Ngoài vấn đề năng khiếu, còn lại tất cả đều là kinh nghiệm. Và điều quan trọng nhất chính là thái độ tích cực trong quá trình làm việc. Lợi thế của các bạn là được nhà trường đảm bảo đủ lượng lý thuyết và được thực hành thực tế là điều tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, có rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng nhận các bạn vào vai trò hỗ trợ chương trình. Có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm, hãy biết tận dụng và hết mình với công việc, thành công sẽ đến với bạn.”

  Thầy Trần Lê Bảo Châu – giảng viên phụ trách môn Tổ chức sự kiện của lớp Cao đẳng Lữ hành 05N01

  tặng hoa cho các vị khách mời trong phần Talk show
  Trong lúc tâm sự về nghề, thầy Nguyễn Hữu Công – Phó Phòng Tư vấn Tuyển sinh và Truyền thông nói: “Những khi mệt mỏi, các bạn hãy nhớ đến lúc bắt đầu, nhớ đến ngày hôm nay, nhớ về lý do tại sao chúng ta ở đây. Chính thành công của chương trình hôm nay là bài học kinh nghiệm đắt giá và sẽ là một động lực giúp các bạn tự tin bước vào nghề.”
  ThS. Phan Bửu Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn
  phát biểu tại chương trình
  Nhận xét về chương trình, ThS. Phan Bửu Toàn phát biểu: “Các bạn đã thành công nhất ở phần liên kết giữa các khoa, các khóa với nhau. Mỗi bước hành trình các bạn sẽ học được những bài học khác nhau, có thực hành thực tế thì mới hiểu, nhớ và rút được kinh nghiệm. Cảm ơn các bạn đã dám làm, đã để lại trong lòng các bạn sinh viên đến tham dự chương trình những dấu ấn riêng. Tập thể Cao đẳng Lữ hành 05N01 đã hợp sức rất tốt và thầy hy vọng các bạn giữ vững tinh thần ấy để cùng nhau vượt qua ngọn núi phía trước – kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.”

  Thầy Trần Lê Bảo Châu – giảng viên phụ trách môn Tổ chức sự kiện của lớp Cao đẳng Lữ hành 05N01

                                                                                                        nhận xét chuyên môn và chia sẻ cảm nhận cuối chương trình

  Kết thúc chương trình – thầy Trần Lê Bảo Châu – giảng viên phụ trách môn Tổ chức sự kiện của lớp Cao đẳng Lữ hành 05N01 đã đưa ra đánh giá chi tiết về chuyên môn và thầy có đôi lời nhắn gửi rằng: “Trên con đường phía trước, mỗi khi cảm thấy chỉ có một mình, hãy nhớ, các bạn luôn có Lữ hành 05 bên cạnh.”

  Tổ chức sự kiện là một môn học được sắp xếp vào năm cuối của chương trình học, đây là khoảng thời gian các bạn sinh viên cần rút những kinh nghiệm thực tế và đây cũng là cơ hội để các bạn có những trải nghiệm khó quên trong quãng đời sinh viên.

  Khán giả chụp hình kỷ niệm cùng lễ tân và nhân vật trong chương trình