Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
Talkshow “Làm thế nào để đi Du lịch thế giới tự tin, an toàn, tiết kiệm” - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  Talkshow “Làm thế nào để đi Du lịch thế giới tự tin, an toàn, tiết kiệm”

  Giao lưu cùng tác giả Sách Con đường tơ lụa – Vạn dặm xa từ Pakistan tới Tây An

  Sáng ngày 12/10, tại Hội trường P.601 (Cs02) đã diễn ra Talkshow “Làm thế nào để đi Du lịch thế giới tự tin, an toàn, tiết kiệm” do Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp cùng Chibooks tổ chức.

  Tại buổi Talkshow, các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu trò chuyện cùng Chị Trần Hồng Ngọc – Tác giả cuốn Con đường tơ lụa – Vạn dặm xa từ Pakistan tới Tây An.

  Con đường tơ lụa là một trong những tuyến đường giao thương quan trọng và vĩ đại của nhân loại trong suốt hơn 1.500 năm lịch sử. Đặt chân tới những địa danh trên con đường tơ lụa có lẽ là mơ ước của rất nhiều người. Cuốn sách này là hành trình khám phá những địa danh “vang bóng một thời” từ đất nước Pakistan, băng qua Tân Cương, Cam Túc, rồi tới tận điểm khởi nguồn của con đường tơ lụa ở thành phố Tây An, Trung Quốc của tác giả Trần Hồng Ngọc. Bạn sẽ được dạo chơi qua những địa danh lẫy lừng như Kashgar, Đôn Hoàng, Tây An, Trương Dịch, Turpan, Khâu Từ, cao tốc trải nhựa Karakoram cao nhất thế giới và dừng chân ở thung lũng Hunza thiên đường. Tất cả đã tạo nên một hành trình độc đáo và đầy cuốn hút.

  Là một người đam mê du lịch và khao khát tìm hiểu, khám phá những vùng đất xa lạ. Chị Hồng Ngọc truyền cảm hứng, câu chuyện thật từ chính bản thân với cảm giác tận mắt chứng kiến, va chạm, nghe thấy những ngôn ngữ mới, cảm nhận thấy những mùi vị, màu sắc của những nền văn hóa khác nhau trên thế giới – đó là hành trình từ thủ đô Islamabad, bon bon trên cao tốc lẫy lừng Karakoram tới thung lũng Hunza thiên đường, băng qua cửa khẩu cao nhất thế giới tới Tân Cương, rong ruổi tới những địa danh một thời huy hoàng Kashgar, Khâu Từ, Turpan, Đôn Hoàng, xuôi xuống Cam Túc với Trương Dịch và tới điểm đầu tiên của con đường tơ lụa là Tây An.

  Talkshow diễn ra trong không khí vui vẻ khi các bạn sinh viên tự tin giao lưu đặt câu hỏi cho khách mời về hành trình du lịch chị đi qua, chi phí đi du lịch làm sao an toàn tiết kiệm, hay làm sao để không bị bất đồng về ngôn ngữ và văn hóa nơi bạn ghé thăm.

  Sinh viên giao lưu cùng tác giả sách chị Hồng Ngọc

  “Mỗi chuyến đi sẽ giúp cuộc sống của tôi có thêm nhiều trang rực rỡ hơn. Đi để thấy mình bé nhỏ. Đi để thấy mình còn hiểu biết quá ít về thế giới. Đi để trở về với một ‘tôi’ biết thấu hiểu và khiêm nhường hơn” – Trích Con đường tơ lụa – Vạn dặm xa từ Pakistan tới Tây An.

  Chụp hình lưu niệm sau buổi Talkshow “Làm thế nào để đi du lịch thế giới tự tin, an toàn, tiết kiệm”

  Ảnh: Vĩnh Trường (TVTS&TT)
  Tin: Hà Sâm ((TVTS&TT)