Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
Đông đảo thí sinh quan tâm đến ngành nghề trước ngày xét tuyển - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Thông tin tuyển sinh

  Đông đảo thí sinh quan tâm đến ngành nghề trước ngày xét tuyển

  Kỳ thi Tốt nghiệp THPT đã kết thúc, đông đảo các thí sinh cùng phụ huynh đã bắt đầu đến trường để quan tâm về hình thức tuyển sinh. Riêng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài từ trước cho đến nay vẫn duy trì hình thức xét tuyển riêng, tạo cơ hội cho các thí sinh có thể […]

  Kỳ thi Tốt nghiệp THPT đã kết thúc, đông đảo các thí sinh cùng phụ huynh đã bắt đầu đến trường để quan tâm về hình thức tuyển sinh. Riêng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài từ trước cho đến nay vẫn duy trì hình thức xét tuyển riêng, tạo cơ hội cho các thí sinh có thể trở thành sinh viên ngay khi vừa tốt nghiệp Trung học Phổ thông.

  Chú trọng chất lượng đào tạo

  Là một trong những trường có nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho ngành du lịch Việt Nam, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo và dịch vụ chất lượng cao, giúp sinh viên có nghề nghiệp vững chắc trong tương lai. Với bốn ngành chính: Quản trị Khách sạn, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn. Đây là những ngành luôn được sự quan tâm của các bạn trẻ và có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực trong tương lai.

  Hình thức xét tuyển
  Để đến với cánh cửa giảng đường của trường, các em học sinh sẽ được xét tuyển với một trong các điều kiện:
  – Học bạ ba năm Trung học Phổ thông: ở điều kiện này, kết quả học tập ba năm cấp ba sẽ thể hiện được năng lực của thí sinh trong cả ba năm học THPT.
  –  Kết quả đạt kỳ thi tốt nghiệp THPT: đây là kết quả phản ánh học lực của thí sinh trong kỳ thi quốc gia
  –  Như vậy, với những điều kiện xét tuyển trên, cánh cửa đến với ước mơ đã mở rộng hơn với các bạn. Các bạn đã có thể trở thành sinh viên ngay sau khi học xong THPT. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là trường xét tuyển đại trà, không chọn lọc mà trường sẽ ưu tiên những bạn có thành tích học tập tốt, hạnh kiểm khá trở lên và xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Vì vậy, thí sinh cần theo dõi thông tin, gửi hồ sơ xét tuyển sớm để có nhiều cơ hội hơn.

  Trong năm 2017, trường sẽ có nhiều đợt xét tuyển để thí sinh dễ dàng tham gia:
  – Tháng 7: ngày 29/7
  – Tháng 8: ngày 15/8 & 30/8
  – Tháng 9: ngày 15/9

  Để tham gia xét tuyển, thí sinh có thể trực tiếp đến trường để nhận hồ sơ và hoàn tất hồ sơ bao gồm:
  – Phiếu thông tin dự tuyển
  – Bản sao học bạ THPT (sao y bản chính)
  – Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  – Hai bản sao CMND (sao y bản chính)
  – Bản sao giấy khai sinh
  – Giấy khám sức khỏe
  – Bản sao hộ khẩu thường trú (sao y bản chính)

  – Hình ảnh (2 ảnh 3×4)
  Hoặc tải trực tuyến trên website: http://www.dulichsaigon.edu.vn/upload/files/tuyen_sinh/phieu-thong-tin-du-tuyen-2017_merged2.pdf Sau đó, thí sinh hoàn tất hồ sơ và nộp trực tiếp đến trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh. Ngay sau khi nhận được hồ sơ của thí sinh, trường sẽ xét tuyển và thông báo kết quả đến các bạn trong thời gian sớm nhất.
  Đến với trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, các bạn sẽ đến gần hơn với tương lai tươi sáng của mình.