Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Thông tin tuyển sinh

  LÍ DO BẠN NÊN CHỌN NGÀNH QUẢN TRỊ LỮ HÀNH? HỌC XONG CÓ VIỆC LÀM HAY KHÔNG?

  Quản trị Lữ hành được mệnh danh là “ngành công nghiệp công khói” với nhu cầu nhân lực đang tiếp tục tăng cao trước sự phát triển mạnh mẽ và sôi động của hoạt động du lịch trên khắp thế giới hậu covid – 19

  Quản trị Lữ hành được mệnh danh là “ngành công nghiệp công khói” với nhu cầu nhân lực đang tiếp tục tăng cao trước sự phát triển mạnh mẽ và sôi động của hoạt động du lịch trên khắp thế giới hậu covid – 19. Đây cũng là ngành học dành cho Gen Z hướng ngoại, mang trong mình tâm hồn thích khám phá, tính cách cởi mở, linh hoạt và năng động.

  Học Quản trị Lữ hành học gì?

  Việt Nam là đất nước sở hữu nhiều danh lam, thắng cảnh, nhiều tiềm năng để phát triển ngành “Công nghiệp không khói”, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Lữ hành

  Đây là ngành học bao gồm các hoạt động liên quan đến quản lý và điều hành du lịch. Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Lữ hành sẽ có khả năng lập kế hoạch, điều phối công việc liên quan đến thiết kế, quản lý và điều hành các sản phẩm du lịch.

  Tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, sinh viên theo học ngành này sẽ được học chương trình đào tạo 70% thực hành – 30% lý thuyết với các môn học như sau: Thiết kế và tính giá chương trình du lịch; Tổ chức xúc tiến quảng cáo sản phẩm; Điều hành và tổ chức thực hiện; Thiết lập và duy trì mối quan hệ; Chăm sóc khách hàng… đến các môn về kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống…

  Thực học thực hành thú vị trải dài từ bắc đến nam

  Nhắc đến sinh viên Quản trị lữ hành là phải nói ngay những chuyến đi thực tập tuyến thực học thực hành “dzui xỉu” từ City tour, Củ Chi – Tây Ninh đến các chuyến “xách balo lên đi thật xa” tại miền Tây, miền Trung và Tây Nguyên… đi thật nhiều để vững kiến thức, tích lũy kinh nghiệm thực tế với nghề mà chúng ta đã lựa chọn.

  Xu hướng việc làm ngành Du lịch bùng nổ mạnh mẽ hậu Covid 19

  Ngành Du lịch đang phát triển mạnh mẽ và bùng nổ sau đại dịch, tuy nhiên, Trái ngược với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch là sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Các doanh nghiệp du lịch từ lữ hành đến lưu trú, khu vui chơi giải trí , nhà hàng… đều thiếu nguồn nhân sự từ cấp nhân viên đến cấp quản lý như hướng dẫn viên, điều hành tour, nhân viên buồng, bàn, bar, bếp, nhân viên sales/marketing, trưởng các bộ phận.

  Đối với ngành Quản trị Lữ hành, người học có thể đảm đương được các vị trí như: Nhân viên điều hành tour nội địa/quốc tế, chuyên viên thiết kế chương trình tour theo yêu cầu, quản lý bộ phận nghiệp vụ, quản lý phòng điều hành và các vị trí khác trong doanh nghiệp lữ hành tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc.

  Ngay từ bây giờ bạn có thể Xét tuyển Online – Có ngay kết quả tại đây nhé!

  https://tuyensinh.dulichsaigon.edu.vn/