Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
Mức Lương Ngành Quản Trị Du lịch Và Lữ hành Mới Nhất 2024 Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức
  http://Mức%20lương%20thu%20nhập%20của%20ngành%20quản%20trị%20du%20lịch%20và%20lữ%20hành%20năm%202024 http://Mức%20lương%20thu%20nhập%20của%20ngành%20quản%20trị%20du%20lịch%20và%20lữ%20hành%20năm%202024

  Bật mí mức lương ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành mới nhất 2024

  Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành – Ngành học “hot”, bắt kịp tốc độ phát triển kinh tế du lịch mạnh mẽ và xu thế hội nhập ngày nay, yêu cầu cao về nguồn nhân sự có chuyên môn. Bên cạnh cơ hội việc làm, mức lương ngành Quản trị Du lịch […]

  Chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành – Ngành học “hot”, bắt kịp tốc độ phát triển kinh tế du lịch mạnh mẽ và xu thế hội nhập ngày nay, yêu cầu cao về nguồn nhân sự có chuyên môn. Bên cạnh cơ hội việc làm, mức lương ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành cũng là vấn đề được các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Cao đẳng Du lịch Sài Gòn sẽ chia sẻ chi tiết về đặc điểm ngành nghề cũng như mức thu nhập ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành!

  Xu hướng ngành quản trị Du lịch và Lữ hành hiện nay

  Sau đại dịch Covid 19, nền Kinh tế – Du lịch Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng đã dần phục hồi với những chuyển biến tích cực. Cụ thể, chính phủ nước ta đã mở cửa hoàn toàn, chào đón khách quốc tế và tăng cường các chính sách quảng bá, phát triển du lịch trong nước. Đồng thời, nhu cầu du lịch khám phá thiên nhiên, văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam của khách du lịch trong, ngoài nước cũng ngày càng tăng cao. Điều này cũng phần nào chứng minh ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành là ngành học đầy tiềm năng, phù hợp với tình hình, tốc độ phát triển của nền Kinh tế – Du lịch hiện nay.

  Xu hướng ngành quản trị du lịch và lữ hành tại thị trường Việt Nam
  Ngành Du lịch Việt Nam hồi phục và phát triển mạnh mẽ sau đại dịch Covid-19

  Những đặc điểm nổi bật của ngành quản trị Du lịch và Lữ hành

  Hiểu rõ đặc điểm của ngành du lịch sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về mức lương ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành. Dưới đây là một số điểm nổi bật của ngành học này mà bạn có thể tham khảo như:

  Cơ hội nghề nghiệp

  Trong những năm gần đây Năm 2017, chính phủ Việt Nam đã ban hành Nghị quyết 08 phấn đấu đến năm 2030, du lịch thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn, thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của các ngành, lĩnh vực khác, đưa Việt Nam thuộc nhóm các nước có ngành du lịch phát triển hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

  Để đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả các chính sách phát triển du lịch và các hoạt động lữ hành của nhà nước thì đòi hỏi một lượng lớn nhân lực có đủ trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản. Tuy nhiên, thực tế nguồn nhân lực nước nhà đáp ứng đủ trình độ cho ngành du lịch vô cùng khan hiếm, do đó, nhu cầu tuyển dụng luôn tăng cao. Đây chính là cơ sở cho thấy cơ hội nghề nghiệp rộng mở của các ngành đào tạo liên quan đến du lịch, tiêu biểu là chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành.

  Cơ hội nghề nghiệp ngành quản tri du lịch và lữ hành năm 2024
  Cơ hội làm việc rộng mở khi theo học chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành

  Các vị trí công việc

  Đặc điểm của ngành quản trị Du lịch và Lữ hành nổi trội với sự đa dạng về các vị trí công việc sau khi tốt nghiệp. Cụ thể, một số vị trí công việc điển hình của ngành học này bao gồm:

  Hướng dẫn du lịch nội địa và quốc tế.

  Thiết kế, điều hành hoặc nhân viên sales tour du lịch tại các công ty du lịch lữ hành.

  Nhân viên chăm sóc khách hàng, marketing cho công ty du lịch lữ hành.

  Chuyên viên làm việc tại các sở, ban ngành thuộc ngành du lịch hoặc chuyên viên tổ chức sự kiện.

  Giảng viên giảng dạy hoặc nghiên cứu tại môi trường đào tạo ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành.

  Nhân viên vận hành và phát triển những dự án du lịch.

  Các vị trí công việc ngành quản trị du lịch và lữ hành tại Việt Nam
  Quản trị Du lịch và Lữ hành có các vị trí công việc rất đa dạng

  Chương trình đào tạo

  Về chương trình đào tạo, chuyên ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành được xây dựng và thiết kế với những  môn học thú vị, hấp dẫn, chú trọng vào thực hành và bám sát thực tiễn. Cụ thể, sinh viên sẽ được học các kiến thức đại cương, rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết và những môn học chuyên môn như: nghiệp vụ hướng dẫn, điều hành, thiết kế và xây dựng chính sách giá sản phẩm du lịch,… Đặc biệt, các bạn sinh viên cũng được trải nghiệm tham gia các tour du lịch thực tế để tích lũy kinh nghiệm, học cách xử lý tình huống nhạy bén và có cái nhìn đa chiều hơn về nghề nghiệp.

  Chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch và lữ hành
  Chương trình đào tạo đa dạng, chú trọng vào kỹ năng và bám sát thực tiễn

  Mức lương ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành mới nhất 2024

  Tùy thuộc vào vị trí công việc, trình độ và kinh nghiệm của mỗi người, mức lương Quản trị Du lịch và Lữ hành sẽ có sự khác nhau. Hiện nay, thu nhập của ngành nghề này tương đối ổn định và tăng dần theo tuổi nghề, dao động trong khoảng 10 – 45 triệu đồng/tháng. Trong đó, với những bạn mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm thì mức lương của ngành Du lịch và Lữ hành sẽ trong khoảng từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Đối với cấp quản lý và có thâm niên thì mức thu nhập sẽ dao động từ 40 – 50 triệu đồng/tháng.

  Mức lương nghề quản trị du lịch và lữ hành hiện nay khá tốt
  Thu nhập ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành tăng dần theo tuổi nghề

  Các yếu tố tác động đến mức lương ngành quản trị Du lịch và Lữ hành hiện nay

  Hiện nay, các thông tin về mức lương ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành chỉ mang tính chất tham khảo. Để xác định đúng mức lương của chuyên ngành này thì cần phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

  Trình độ chuyên môn và số năm kinh nghiệm làm việc của mỗi người như: thực tập sinh, nhân viên mới ra trường, nhân viên chính thức, quản lý,…

  Chức vụ đảm nhận và vị trí làm việc.

  Đặc điểm của cơ quan làm việc như môi trường quốc tế, nội địa, công ty ở thành thị hay vùng nông thôn.

  Quy mô, độ uy tín và định hướng phát triển của công ty.

  Kỹ năng đàm phán lương.

  Tình hình kinh tế chung.

  Nhu cầu về nhân lực cho thị trường du lịch.

  Nhiều yếu tố ảnh hướng đến mức lương nghề du lịch và lữ hành
  Mức lương nghề quản trị du lịch và lữ hành bị tác động bởi nhiều yếu tố khác nhau

  Hy vọng những thông tin được tổng hợp và chia sẻ về mức lương ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành ở bài viết trên đây sẽ hữu ích với bạn, đặc biệt là những ai quan tâm đến ngành nghề này. Thực tế cho thấy, ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành là một ngành học tiềm năng với chương trình đào tạo hấp dẫn, được đổi mới, nâng cấp liên tục nhằm bắt kịp xu thế hội nhập và phát triển kinh tế du lịch mạnh mẽ ngày nay. Hơn nữa, đây cũng là một ngành nghề mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở cùng với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn, thích hợp cho những bạn trẻ đam mê “xê dịch”, năng động và nhiệt huyết.