Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
SINH VIÊN NHÀ DLSG LAN TOẢ TINH THẦN GÓP SỨC CHỐNG DỊCH - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework




  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  SINH VIÊN NHÀ DLSG LAN TOẢ TINH THẦN GÓP SỨC CHỐNG DỊCH

  Những ngày qua DLSG biết rằng có rất nhiều các bạn sinh viên/cựu sinh viên đã xung phong trở thành những tình nguyện viên góp một phần sức trẻ cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh! Hôm nay, hãy cùng lắng nghe một vài chia sẻ đến từ các bạn nhé! “Hiện tại bản thân […]

  Những ngày qua DLSG biết rằng có rất nhiều các bạn sinh viên/cựu sinh viên đã xung phong trở thành những tình nguyện viên góp một phần sức trẻ cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh! Hôm nay, hãy cùng lắng nghe một vài chia sẻ đến từ các bạn nhé!

  “Hiện tại bản thân mình may mắn đã được tiêm đủ hai mũi vắc xin, nên mình muốn chia sẻ một phần sức trẻ của mình để chung tay giúp đỡ cộng đồng. Mình hi vọng những đóng góp nhỏ nhoi mỗi ngày của mình sẽ giúp được ít nhất một ai đó có được bữa cơm ngon và sức khoẻ tốt hơn” – Hữu Thịnh (Cựu sinh viên khoá CDHD13N04)

  Hữu Thịnh (Cựu sinh viên khoá CDHD13N04) hỗ trợ công tác mua thực phẩm hộ tại Quận 04

  Bạn Kim Huệ (Sinh viên khoá CDLH14N07) hiện đang làm tình nguyện viên tại Thị xã Lagi chia sẻ: “Khi nghỉ dịch mình về quê, và không may quê mình một số khu vực cũng bị phong toả và thế là mình xung phong tham gia công tác hỗ trợ nhận hàng, mua thực phẩm giúp bà con, mình không nghĩ gì nhiều đâu, giúp được bà con mua rau mua cá là mình vui rồi.

  Không chỉ các bạn Sinh viên/Cựu sinh viên và cả các teen 2k3 là các bạn Tân sinh viên nhập học năm 2021 cũng rất hăng hái tham gia Đội hình tình nguyện viên chống dịch.

  Bạn Hồ Lê Tấn Đức sẵn sàng khoác lên mình màu áo xanh để hỗ trợ tại bệnh viên dã chiến
  Trường Nguyễn Thị Hương (Huyện Nhà Bè, TP.HCM)

  Hình ảnh từ Sinh viên Trường Vũ – CDKS25N25 hỗ trợ lấy mẫu tets nhanh

  Bạn Viết Nghĩa – Tân sinh viên khoá CDKS28N04 chia sẻ cùng DLSG: “Mình không nghĩ gì nhiều, chỉ có suy nghĩ đó là góp phần sức giúp cho những người không may bị bệnh đến bệnh viện thật nhanh thật an toàn, công việc chính của mình là hỗ trợ trên xe cấp cứu, mình rất muốn truyền tải thông điệp: Hãy nhường đường cho xe cấp cứu để cứu 1 mạng sống vì chỉ cần vài phút một mọi chuyện sẽ thay đổi”.

  Năm nay có lẽ là mùa hè đặc biệt nhất đối với các bạn sinh viên. Thay vì tận hưởng những kỳ nghỉ như mọi năm, các bạn đã xung phong gánh vác một phần trách nhiệm trong công cuộc chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ nhưng giờ tất cả các bạn đề đã quen thuộc, rất háo hứng mỗi sớm mai thức dậy đi làm. Vừa góp phần nhỏ trong công tác chống dịch lại vừa cho tạo một hoạt động vô cùng bổ ích thời điểm này.

  Tinh thần trách nhiệm cao và tích cực trong các hoạt động chung tay cùng cộng đồng là một trong những nét đẹp của sinh viên DLSG. Hy vọng trong những năm tháng học tập tại DLSG, các bạn sẽ tiếp tục có những hoạt động đáng tự hào. Chúc tất cả mọi người cùng giữ vững sức khoẻ và hẹn sớm gặp lại các bạn tại trường!