Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
TỔNG GIÁM ĐỐC MELIÁ HO TRAM BEACH RESORT GHÉ THĂM VÀ GẶP GỠ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  TỔNG GIÁM ĐỐC MELIÁ HO TRAM BEACH RESORT GHÉ THĂM VÀ GẶP GỠ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH SÀI GÒN

  Ông Álvaro – Tổng Giám đốc Meliá Ho Tram Beach Resort đã có buổi gặp gỡ Ban Giám Hiệu, tham quan cơ sở vật chất và giao lưu cùng các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

  Sáng ngày 13/02/2023, tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, đại diện Meliá Ho Tram Beach Resort đã có buổi gặp gỡ Ban Giám Hiệu, tham quan cơ sở vật chất và giao lưu cùng các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

  Meliá Ho Tram Beach Resort được biết đến là một khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng và cao cấp chuẩn quốc tế. Resort mang lại cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi hạng nhất nhưng vẫn hòa mình vào thiên nhiên theo phong cách Địa Trung Hải, với hơn 4000 cây xanh các loại bao phủ bên cạnh đường ven bờ biển Hồ Tràm – một trong những bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam.

  Buổi gặp gỡ hân hạnh được đón tiếp các đại diện, quý khách mời:

  Về phía Meliá Ho Tram Beach Resort:

  – Ông. Álvaro Bertón Rodriguez – General Manager Meliá Ho Tram Beach Resort

  Ông. Álvaro Bertón Rodriguez – General Manager Meliá Ho Tram Beach Resort

  Về phía Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn:

  – ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  – ThS. Nguyễn Văn Định – Trưởng khoa – Khoa Khách sạn Nhà hàng, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  – Cô. Lê Thị Mỹ Xuân – Khoa Khách sạn Nhà hàng, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

  Trong buổi gặp gỡ với Tổng Giám đốc Meliá Ho Tram Beach Resort, ThS. Ngô Thị Quỳnh Xuân – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ông Álvaro, đồng thời khẳng định mối quan hệ hữu nghị giữa Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và Meliá Ho Tram Beach Resort, hướng đến ký MOU với định hướng hợp tác lâu dài. Trong đó, Du lịch Sài Gòn sẽ giữ vai trò đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ cho đội ngũ nhân sự cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Meliá Ho Tram Beach Resort.

  Bên cạnh đó, ông Álvaro cũng đã rất hào hứng khi tham quan cơ sở vật chất, các phòng học thực hành và giao lưu cùng sinh viên của trường. Buổi gặp gỡ chính là bước đầu tiên trong quá trình xác lập mối quan hệ hợp tác lâu dài của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn và Meliá Ho Tram Beach Resort. Trong bối cảnh đang thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Quản trị Khách sạn nói riêng và ngành Du lịch nói chung, việc ký MOU chính là sự hợp tác cùng phát triển giữa nhà trường và doanh nghiệp, đặc biệt mang đến cơ hội việc làm chất lượng cao cho các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn trong thời gian sắp tới.

  Một số hình ảnh ông Álvaro tham quan cơ sở vật chất, các phòng học thực hành và giao lưu cùng sinh viên của trường:

  Nguồn: Phòng TVTS&TT