Notice: Trying to get property 'parent' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 15

Notice: Trying to get property 'cat_ID' of non-object in /home/dulichsa/public_html/wp-content/themes/dulichsaigon/single.php on line 16
Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tham gia tư vấn tuyển sinh tại Đại học Cần Thơ - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tham gia tư vấn tuyển sinh tại Đại học Cần Thơ

  Ngày 8-3, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2015 do báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ. Ngày hội thu hút khoảng 25.000 học sinh lớp 12 cùng phụ huynh tại các địa phương vùng ĐBSCL […]

  Ngày 8-3, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2015 do báo Tuổi trẻ tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ. Ngày hội thu hút khoảng 25.000 học sinh lớp 12 cùng phụ huynh tại các địa phương vùng ĐBSCL tham gia.

  Tại ngày hội, gần 100 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề trong cả nước và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đã tham gia tư vấn trực tiếp, định hướng nghề nghiệp cho thí sinh chọn trường, chọn ngành phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân cũng như nhu cầu của xã hội. Ngày hội được xem là kênh thông tin chính thức của Bộ Giáo dục-Đào tạo về kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015.

  Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn cùng Ban Tư vấn của trường đã có mặt từ rất sớm để triển khai các hoạt động tại gian hàng. Với sự chuẩn bị chu đáo về khâu tổ chức, hình ảnh mới mẻ và năng động cùng sự nhiệt tình trong việc tư vấn từ quý thầy cô,gian hàng của trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh.

  Song song đó, trường đã phát miễn phí gần 5.000 hồ sơ và truyền hơn 25.000 tờ rơi nhằm chuyển tải những thông tin bổ ích về ngành đào tạo, môi trường học tập, cơ hội việc làm, nhu cầu nguồn lực du lịch trong những năm tới cũng như các điểm khác biệt nổi bật của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn trong phân khúc đào tạo nghề chất lượng uy tín đối với thị trường ngành du lịch tại TP HCM và trải khắp từ Nam Trung Bộ đến miền Tây Nam Bộ.

  Là trường đào tạo chuyên ngành du lịch, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn có môi trường học tập năng động. Chương trình đào tạo kết hợp toàn diện giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm. Ngoài ra, trường còn chú trọng đến quá trình thực tập và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp nên chất lượng nguồn nhân lực của trường luôn được các doanh nghiệp đánh giá tích cực trong quá trình công tác. Đi đôi với việc học kiến thức – kỹ năng; sinh viên còn được hướng tới một lối sống nhân văn. Các bạn sẽ có cơ hội tham gia những hành trình yêu thương chạm tới trái tim nhân loại mà cả thế giới đang chung tay thực hiện.

  Theo kế hoạch đào tạo, năm 2015, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn sẽ tuyển 1.200 chỉ tiêu hệ cao đẳng, trung cấp với các ngành: Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch, Nghiệp vụ Nhà hàng và Kỹ thuật chế biến món ăn. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo ngắn hạn 3 tháng được giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường như: Pha chế rượu, Bếp Việt Nam, Bếp Âu Á, Nghiệp vụ chế biến món ăn… Sinh viên theo học ngành du lịch tại trường sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên đang công tác trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm, chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam, đặc biệt, các sinh viên cònđược Trung tâm giới thiệu việc làm hỗ trợ sau khi ra trường.


  Các bạn học sinh chụp hình giao lưu cùng Baymax


  Các bạn học sinh chụp hình giao lưu cùng Baymax