WORKSHOP “SHARE TO CONNECT PASTRY ALLIANCE VIETNAM” CÙNG SINH VIÊN NGÀNH BẾP

Chiều ngày 24.05.200 Workshop “Share to Connect Pastry Alliance VietNam” đã được diễn ra tại Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn (Cs1). Pastry Alliance Viet Nam là cuộc thi do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cùng Câu Lạc Bộ Bếp Bánh Sài Gòn tổ chức.

Buổi workshop chia sẻ công thức, bí quyết làm: Bánh mì mềm; Bánh Cheeseecake vị rượu và Bánh Cookie thơm ngon dưới sự hướng dẫn của Đầu bếp Lê Thị Kiều Oanh – Chủ nhiệm CLB Bếp bánh Sài Gòn. Sự tỉ mỉ và chăm chút trong từng công đoạn làm bánh của đầu bếp với đích đến cuối cùng sẽ là mang lại cho thực khách những chiếc bánh thơm ngon, chuẩn vị nhất.

workshop-Share -to-Connect- Pastry-Alliance-VietNam

Đặc biệt tại workshop, các thành viên tham gia và các bạn sinh viên ngành Bếp đã có cơ hội gặp gỡ lắng nghe những chia sẻ và truyền cảm hứng với nghề từ:

– Nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương

– “Vua Bánh Mì” Ông Kao Siêu Lực – Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Bánh kẹo Á Châu (ABC Bakery)

workshop-Share -to-Connect- Pastry-Alliance-VietNam

Nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương chia sẻ tại Workshop “Share to Connect Pastry Alliance VietNam”

workshop-Share -to-Connect- Pastry-Alliance-VietNam

“Vua Bánh Mì” Ông Kao Siêu Lực – Nhà sáng lập, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Bánh kẹo Á Châu (ABC Bakery) chia sẻ tại Workshop “Share to Connect Pastry Alliance VietNam”

Với những chia sẻ từ những khách mời, Du lịch Sài Gòn tin rằng buổi workshop hôm nay đã giúp các bạn “bỏ túi” thêm kiến thức, kỹ năng làm bánh ngọt cũng như những cauau chuyện truyền cảm hứng từ những khách mời đặc biệt. Hẹn gặp các bạn trong những chuyên đề sắp tới nhé!

workshop-Share -to-Connect- Pastry-Alliance-VietNam

Tin&Ảnh: PTVTS&TT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Hotline tuyển sinh:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ESUHAI Group x Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn: Đào tạo kỹ năng viết CV & Phỏng vấn | Định hướng nghề nghiệp & Việc làm Nhật Bản
Ngày 19/04/2024, Khoa Khách sạn Nhà Hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp với ESUHAI Group tổ chức buổi chuyên đề về Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn đồng thời cung cấp Định hướng nghề nghiệp & Việc làm tại Nhật Bản cho Sinh viên năm cuối của Khoa.   […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/04/2024

CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH VÀ ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (OUTBOUND)”
Sáng ngày 05/04/2024, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Những lưu ý khi Kinh doanh và Điều hành Chương trình Du lịch Nước ngoài” dành cho Sinh viên chuyên ngành Quản trị Lữ hành khóa 17, 18. Sự kiện này nhằm mục đích giúp các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 06/04/2024

Chuyên đề “Con đường Thiên Lý – Lịch sử và Âm nhạc”️
Sáng ngày 04/04/2024, Trung tâm Lữ hành – trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề về “Con đường thiên lý”, tập trung vào việc khám phá những câu chuyện lịch sử đan xen với giai điệu đặc sắc từ các tỉnh thành dọc theo con đường này.   Chuyên đề mang […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 04/04/2024

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC THÁNG 3
Ngày 26/03/2024, CLB Ẩm Thực Việt, trực thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng nhãn hàng VEDAN và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 3 với 2 món đặc sắc:  Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm Lõi vai […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/03/2024

Chuyên đề “Barista Chuyên nghiệp”
Sáng ngày 07/03/2024, Khoa Khách sạn – Nhà hàng phối hợp cùng thương hiệu Folliet tổ chức chuyên đề “Barista chuyên nghiệp” với sự tham gia của 150 bạn sinh viên có đam mê về cafe máy và công việc Barista. Trong những năm gần đây, Barista là một trong những ngành nghề thu hút […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 07/03/2024

Workshop Khắc dưa hấu nghệ thuật
Quả dưa hấu ngày Tết có ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, mang đến sự may mắn, thuận lợi trong năm mới. Ngày nay, với kỹ thuật và đôi bàn tay tài hoa của người điêu khắc đã tạo nên những Quả dưa hấu Tết ấn tượng, đẹp mắt. Vào ngày 26/01/2024, tại Nhà Văn […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/01/2024

10