Workshop Khắc dưa hấu nghệ thuật

tác phẩm dưa hấu tuyệt đẹp
Quả dưa hấu ngày Tết có ý nghĩa cầu tài, cầu lộc, mang đến sự may mắn, thuận lợi trong năm mới. Ngày nay, với kỹ thuật và đôi bàn tay tài hoa của người điêu khắc đã tạo nên những Quả dưa hấu Tết ấn tượng, đẹp mắt.
Vào ngày 26/01/2024, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (Số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra workshop khắc dưa hấu với chủ đề “Khắc Nên Mùa Xuân”.
Tại buổi Workshop, Cô Phan Thúy Oanh – Trưởng bộ môn Kỹ thuật Chế biến Món Ăn đã trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn điêu khắc dưa hấu nghệ thuật theo con đường di sản miền Trung vô cùng đặc sắc.
Một số hình ảnh tại buổi workshop:
cô Oanh - trưởng bộ môn kỹ thuật chế biến món ăn hướng dẫn khắc dưa hấu

cô Oanh – trưởng bộ môn kỹ thuật chế biến món ăn hướng dẫn khắc dưa hấu

hoạt động văn nghệ tại workshop

hoạt động văn nghệ tại workshop

sinh viên chăm chú khắc dưa hấu

sinh viên chăm chú khắc dưa hấu

sinh viên trải nghiệm khắc dưa hấu

sinh viên trải nghiệm khắc dưa hấu

tác phẩm dưa hấu tuyệt đẹp

tác phẩm dưa hấu tuyệt đẹp

Nguồn: Phòng Truyền thông

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Trụ sở chính:

    347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.HCM

  • Cơ sở 2:

    20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 3, Tp.HCM.

  • Email:

    tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

  • Số điện thoại:

    028.38.344.856, 028.62.973.210, 028.62.973.211

  • Hotline Tuyển sinh:

         0906783686 – 0906776471 – 0988575086

  • Giờ làm việc:

    Sáng: 7g30 – 11g30, Chiều: 13g – 21g

  • Xét tuyển Online ngay: TẠI ĐÂY
3 Lý do chính

để bạn chọn học tại
Cao đẳng Du lịch Sài Gòn

Chương trình học
70% thực hành, 30% lý thuyết

2.5 năm tiết kiệm thời gian, chi phí

100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chuyên đề Ảo thuật Cận cảnh áp dụng thực tế
Nhằm góp phần rèn luyện thêm kỹ năng hoạt náo cho sinh viên, tổ bộ môn Nghiệp vụ hướng dẫn (khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn) đã tổ chức chuyên đề ẢO THUẬT CẬN CẢNH ÁP DỤNG THỰC TẾ vào ngày 07/09/2024. Với sự chỉ dẫn tận tình của ảo thuật […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 17/09/2024

Chuyên đề “Phương thức thanh toán, bảo mật thông tin và phân biệt tiền giả dành cho nhân viên Lễ tân”
Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn, ngày 13/07/2024, Khoa Khách sạn-Nhà Hàng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Phương thức thanh toán tại khách sạn, bảo mật thông tin và phân biệt tiền giả dành cho nhân viên Lễ tân”. […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 13/07/2024

ESUHAI Group x Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn: Đào tạo kỹ năng viết CV & Phỏng vấn | Định hướng nghề nghiệp & Việc làm Nhật Bản
Ngày 19/04/2024, Khoa Khách sạn Nhà Hàng – Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn phối hợp với ESUHAI Group tổ chức buổi chuyên đề về Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn đồng thời cung cấp Định hướng nghề nghiệp & Việc làm tại Nhật Bản cho Sinh viên năm cuối của Khoa.   […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 20/04/2024

CHUYÊN ĐỀ “NHỮNG LƯU Ý KHI KINH DOANH VÀ ĐIỀU HÀNH CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NƯỚC NGOÀI (OUTBOUND)”
Sáng ngày 05/04/2024, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề “Những lưu ý khi Kinh doanh và Điều hành Chương trình Du lịch Nước ngoài” dành cho Sinh viên chuyên ngành Quản trị Lữ hành khóa 17, 18. Sự kiện này nhằm mục đích giúp các bạn sinh […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 06/04/2024

Chuyên đề “Con đường Thiên Lý – Lịch sử và Âm nhạc”️
Sáng ngày 04/04/2024, Trung tâm Lữ hành – trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề về “Con đường thiên lý”, tập trung vào việc khám phá những câu chuyện lịch sử đan xen với giai điệu đặc sắc từ các tỉnh thành dọc theo con đường này.   Chuyên đề mang […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 04/04/2024

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC ẨM THỰC THÁNG 3
Ngày 26/03/2024, CLB Ẩm Thực Việt, trực thuộc Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn phối hợp cùng nhãn hàng VEDAN và Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn tổ chức Bồi dưỡng kiến thức ẩm thực tháng 3 với 2 món đặc sắc:  Bông cải baby áp chảo dùng kèm xốt nấm Lõi vai […]
Xem chi tiết
date icon Đăng ngày: 27/03/2024

10