Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 của Cao đẳng Du lịch Sài Gòn hiện nay như thế nào

  Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 của Cao đẳng Du lịch Sài Gòn hiện nay như thế nào? Còn chỉ tiêu không? Còn nhận hồ sơ không?

  Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 của Cao đẳng Du lịch Sài Gòn hiện nay như thế nào?

  Ngày 29/09/2022, Trường Cao đẳng Du lịch thông báo các ngành Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn đã đủ chỉ tiêu năm 2022, nhà trường chỉ nhận hồ sơ đến 17h00 ngày 30/09/2022.

  Riêng đối với ngành Quản trị Khách sạn, nhà trường vẫn sẽ nhận hồ sơ bổ sung cho khóa khai giảng 30/10 – đây là ngành duy nhất Cao đẳng Du lịch Sài Gòn nhận hồ sơ tuyển sinh.

  Thông báo đã được nhà trường đưa ra vào ngày 29/09

  Như vậy, đối với thí sinh yêu thích trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn ngành Quản trị Khách sạn vẫn sẽ có cơ hội nộp sơ vào trường, cùng bài viết hôm nay tìm hiểu một số thông tin về ngành Quản trị Khách sạn của Cao đẳng Du lịch Sài Gòn bạn nhé!

  Ngành Quản trị Khách sạn Nhà hàng là gì? 

  Quản trị khách sạn là việc quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Công việc chính bao gồm giám sát hoạt động của các bộ phận (tiền sảnh, bếp, phục vụ phòng…), lập các báo cáo kết quả tài chính, giải quyết khiếu nại của khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý tỉ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm… nhằm bảo đảm doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả. Đồng thời, người quản lý phải có chiến lược tiếp thị để thu hút khách hàng, tạo ra lợi nhuận cao nhất cho khách sạn.

  Quản trị khách sạn là ngành học nhiều từ thực tiễn nên chương trình đào tạo thường được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm ngay cả khi chưa tốt nghiệp. Tại khoa Quản trị khách sạn của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, nhằm thiết lập nền tảng kiến thức kinh doanh vững chắc, sinh viên được đào tạo bài bản các kỹ năng chuyên ngành như quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, quản trị tài chính, quản trị chất lượng, hội nghị – hội thảo, nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ phòng, nghiệp vụ pha chế, bếp…

  Song song với kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được đào tạo kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng làm việc nhóm, thái độ làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng tiếng Anh… Việc liên kết doanh nghiệp cũng được xem là điểm cốt lõi trong quá trình đào tạo. Nhà trường đã liên kết, hợp tác với các khách sạn như Khách sạn Renaissance Riverside Saigon, Khách sạn Pullman Saigon Centre, Khách sạn Oscar Saigon, Khách sạn Royal Lotus Hotel Saigon, Khách sạn Hương Sen, Khách sạn Ibis Saigon South, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Grand Palace…tạo điều kiện cho sinh viên tham quan, thực hành nghiệp vụ nhằm trau dồi kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm.

  Cơ hội việc làm ngành Quản trị Khách sạn có cao không? Dễ xin việc

  Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ khả năng đảm nhiệm các công việc khác nhau như nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên phục vụ hội nghị. Tùy theo khả năng, kinh nghiệm cũng như môi trường công tác và loại hình khách sạn, người học có cơ hội thử sức ở các vị trí công tác cao hơn như giám sát; quản lý bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc quản lý khách sạn. Đồng thời ngoài các môn học chuyên ngành, nghiệp vụ chuyên ngành sinh viên được học về tổ chức sự kiện, chăm sóc khách hàng, marketing… chính vì vậy sau khi ra trường bạn hoàn toàn có thể trở thành Chuyên viên Tổ chức sự kiện, chuyên viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên Lễ tân tại các toà nhà, công ty, tập đoàn đa quốc gia…

  Học Cao đẳng ngành Quản trị Khách sạn tại Cao đẳng Du lịch Sài Gòn có liên thông được hay không?

  Với bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, bạn hoàn toàn có thể tham gia liên thông tại các trường Đại học trên cả nước với chuyên ngành mình được học. Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo liên thông với các trường Đại học. Ngày 05/04/2022, Trường Cao Đẳng Du lịch Sài Gòn đã ký kết bản thoả thuận hợp tác (MOU) với Trường Đại học Kinh tế TP. HCM và Đại học Công nghiệp Thực phẩm HCM (Hufi) cho ngành Quản trị Khách sạn.

  Hiện nay, chỉ tiêu khóa khai giảng 30/10 cũng đang dần được lấp đầy, thí sinh quan tâm nhanh chóng đăng ký ngay để tham gia nhập học. Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản nhanh chóng, đăng ký online – Có ngay kết quả tại: https://tuyensinh.dulichsaigon.edu.vn/