Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Tin tức

  CHIA SẺ CÂU CHUYỆN VỀ TƯ DUY KHỞI NGHIỆP, TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THÀNH CÔNG

  Tham gia chuyên đề, các bạn sinh viên có ý tưởng, hoài bão, mong muốn khởi nghiệp và đặc biệt là có niềm đam mê kinh doanh trong lĩnh vực du lịch đã tiếp nhận môt lượng kiến thức mới, tư duy mới về khởi nghiệp

  Tháng10/2021, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức chuỗi chuyên đề “Khởi nghiệp trong lĩnh vực Du lịch” dành cho sinh viên các ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn Du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn.Tham gia chuyên đề, các bạn sinh viên có ý tưởng, hoài bão, mong muốn khởi nghiệp và đặc biệt là có niềm đam mê kinh doanh trong lĩnh vực du lịch đã tiếp nhận môt lượng kiến thức mới, tư duy mới về khởi nghiệp trong bối cảnh Du lịch đang có sự chuyển mình thích ứng với tình hình mới hiện nay.

  Chuyên đề với tham gia của hai diễn giả:

  Ông Nguyễn Đông Triều

  – Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế HCM
  – Cử nhân Quản lý Công nghiệp – Đại học Bách Khoa HCM

  Ông Ngô Hữu Thống

  – Thạc sỹ Quản lý Khoa học và Công nghệ – Học viện Kỹ thuật Quân sự HCM
  – Giảng viên nguồn về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Đại học Bách Khoa HCM

  Bằng kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế từ những dự án Start up, Thầy Đông Triều và Thầy Hữu Thống đã chia sẻ tổng quan về tư duy khởi nghiệp giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn về khởi nghiệp, đem đến bức tranh kinh doanh thực tế vì câu chuyện khởi nghiệp là một quá trình dài và có rất nhiều trở ngại. Chính vì thế, sinh viên cần phải trang bị cho mình những yếu tố ngay khi ngồi trên ghế nhà trường đó là: Đam mê, khát khao, kỷ luật và sự kiên nhẫn.

  Chương trình được sự quan tâm của rất đông các bạn sinh viên khi liên tục đặt ra những câu hỏi về kỹ năng khởi nghiệp, sinh viên cần chuẩn bị gì để khởi nghiệp trong lĩnh vực Du lịch hay những định hướng cho các ý tưởng đã được hình thành, từ đó chuẩn bị cho mình một hành trang chất lượng trong hành trình theo đuổi đam mê, xây dựng những dự án khởi nghiệp của riêng mình.

  Tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, giảng đường không chỉ là nơi học tập, đào tạo kỹ năng nghề cho sinh viên mà đó còn là nơi để mỗi sinh viên bắt đầu những giấc mơ lớn mang tên khởi nghiệp. Hi vọng thông qua chuyên đề, các bạn đã tích cóp thêm kiến thức, kỹ năng cơ bản xây dựng ý tưởng khởi nghiệp phát triển dự án dựa trên thế mạnh của bản thân và nhu cầu thị trường. Từ đó có sự chuẩn bị trước về tư duy và nguồn lực để có thể chủ động trong quá trình tư duy khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực Du lịch.

  Tin: TTHT&TTDL