Slides Framework
  • GỬI LIÊN HỆ

  • Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn

   Trụ sở chính: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10,
   Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

   Cơ sở Kỳ Đồng: 20/11C Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM

   Điện thoại: (028) 7105 6879 –  (028) 7102 6879

   Email: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com

   Hotline: 0988 575 086 – 0906 776 471 – 0906 783 686

   Thời gian: 7:00 AM đến 21:00 PM

  Thông tin tuyển sinh

  NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN THI KHỐI NÀO? XÉT TỔ HỢP MÔN NÀO

  Theo học ngành Quản trị Khách sạn bạn sẽ là một nhà quản lý chuyên nghiệp làm việc trong các khách sạn, nhà hàng

  Theo học ngành Quản trị Khách sạn bạn sẽ là một nhà quản lý chuyên nghiệp làm việc trong các khách sạn, nhà hàng. Bạn có một nền tảng kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về các nghiệp vụ chuyên môn và cả lĩnh vực quản lý.

  Đây là nghề có thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc tốt và luôn có nhu cầu tuyển dụng cao trong xu hướng ngành du lịch đang phát triển hậu Covid.

  quản trị khách sạn thi khối nào

  Với những bạn có ý định chọn ngành Quản trị khách sạn, thì câu hỏi Xét tuyển như thế nào? Thi khối nào? Xét tuyển tổ hợp môn nào? Bài viết hôm nay sẽ cùng hỗ trợ thông tin cho bạn.

  Ngành Quản trị Khách sạn thi khối nào?

  Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực đang “thiếu hụt” của ngành này, hiện nay có nhiều phương thức để xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học như sau:

  Khối A: Tổ hợp môn Hóa, Lý, Anh

  Khối A1: Tổ hợp môn Lý, Anh, Toán

  Khối C: Tổ hợp môn Văn, Sử, Địa

  Khối D1: Tổ hợp môn Toán, Văn, Anh

  Ngoài ra có một số trường đại học, cao đẳng còn mở rộng thêm các khối khác như D3 bao gồm các môn Toán, Văn, Pháp và D4 bao gồm các môn Toán, Văn, Trung để tăng thêm cơ hội cho những bạn mong muốn theo ngành.

  Đồng thời các trường Cao đẳng, Đại học cũng có phương thức xét tuyển học bạ THPT để xét tuyển vào ngành này, bạn có thể tham khảo thông tin tuyển sinh tại website các trường mình quan tâm.

  Học ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng nên học trường nào?

  Với sự phục hồi và phát triển của khối ngành Du lịch – Khách sạn Nhà hàng hiện nay, việc mở rộng đào tạo nhân lực trong ngành quản trị nhà hàng khách sạn là điều cần thiết để đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao. Vậy học ngành Quản trị Khách sạn nên học tại đâu? Hiện tại, có rất nhiều trường cao đẳng, đại học đào tạo ngành Quản trị khách sạn, trong đó Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín để bạn gửi tim cho ngành nghề này!

  Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tuyển sinh phương thức xét điểm học bạ THPT

  Năm 2022, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tuyển sinh ngành Quản trị Khách sạn bậc Cao đẳng đào tạo 2.5 năm – tiết kiệm thời gian, chi phí. Với chương trình đào tạo 70% thực hành – 30% lý thuyết giúp sinh viên tiếp cận thực tế nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trường có trung tâm giới thiệu việc làm với hơn 1.000 anh chị Cựu sinh viên đang giữ những vị trí chủ chốt tại các Khách sạn, Nhà hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn trong vấn đề thực tập khi bạn hội tụ đủ các tố chất: Kỹ năng thực hành nghề, thái độ làm việc với nghề và trình độ ngoại ngữ.

  Cơ hội việc làm ngành Quản trị Khách sạn. Ra trường làm gì?

  Sau khi tốt nghiệp người học đủ khả năng đảm nhiệm các công việc khác nhau: nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên phục vụ phòng, nhân viên phục vụ hội nghị. Tùy theo khả năng và kinh nghiệm, cũng như môi trường công tác và loại hình khách sạn, người học có khả năng đảm đương các vị trí công tác cao hơn như giám sát, quản lý bộ phận lễ tân, buồng, nhà hàng hoặc quản lý khách sạn.

  NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN THI KHỐI NÀO? XÉT TỔ HỢP MÔN NÀO

  Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin về vấn đề quản trị khách sạn thi khối nào? Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có những định hướng tốt hơn cho tương lai của mình. Chúc bạn chọn đúng ngành nghề, sáng tương lai.